Khác Thiết kế nhà chuẩn phong thủy cho tuổi mậu thìn năm 2021

Thảo luận trong 'Thiết kế, Phong thủy' bắt đầu bởi minhminh.minh, 7/1/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  20 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0913038356
 5. Địa chỉ:

  số 6 Tràng Thi, Hoàn kiếm (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  7/1/21, 0 Trả lời, 44 Đọc
 1. minhminh.minh

  minhminh.minh Member

  Tham gia:
  17/1/20
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $7,630,323.16
  [​IMG]
  Các mẫu nhà đẹp hợp tuổi Mậu Thìn
  1. Thiết kế biệt thự phố
  [​IMG]
  2. Thiết kế biệt thự hiện đại
  [​IMG]
  3. Thiết kế nhà phố hiện đại
  [​IMG]
  4. Thiết kế nhà phố kết hợp cho thuê
  [​IMG]
  5. Cải tạo nhà phố để ở và kinh doanh
  [​IMG]
  Thiết kế nhà Năm 2021, Nam gia chủ tuổi Mậu Thìn bị sao kế đô chiếu mệnh. Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ. Khi bị sao này chiếu mệnh gia chủ sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, tai nạn bất ngờ, dễ hao tốn tài của. Vận hạn xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch nên gia chủ cần phải đề phòng. Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 được sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm 2021. Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa. Khi gặp sao này, gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp phát triển. Vận hạn tốt nhất vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
  Năm 2021 tuổi Mậu Thìn có được tuổi làm nhà không ?
  Để bạn biết tuổi mình liệu có đáp ứng được những điều bạn quan tâm nhất hay không, để xem tuổi mậu thìn có được tuổi xây nhà trong năm nay không bạn phải quan tâm đến 3 hạn nhé: Hạn tam tai, hoàng ốc, kim lâu: Nếu không vi pham hạn nào thì chúc mừng bạn tuổi Mậu thìn sẽ xây được nhà 1 cách hợp tuổi, còn để xét chuẩn phong thủy và mang lại lộc tài bạn phải xem xét thêm những thứ khác nữa nhé:
  Hạn Tam Tai: Tam tai là tai họa ập tới trong ba năm liên tiếp nhau. Dựa theo kinh nghiệm đúc kết từ xưa của ông cha truyền lại, nếu làm nhà trong năm Tam Tai thì sẽ dễ gặp nguy cơ không may và rước họa khó lường trước. Khi đã phạm vào tuổi Tam Tai thì tốt nhất là nên tránh động thổ làm nhà, tránh sửa nhà hay sửa chữa thiết kế nội thất nhà cửa. Tuổi Thìn sẽ gặp tam tai vào các năm Dần-Mão-Thìn. Năm 2021 là năm Ất Sửu, tuổi Thìn gặp năm Sửu không phạm phải tam tai.
  Hạn Kim lâu: Từ xưa đã lưu truyền câu ca: 1,3,6,8 Kim lâu/Dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng. Làm nhà vào tuổi Kim lâu sẽ khiến gia chủ bị hại (ốm đau, bệnh tật, tai nạn, làm ăn thất bát…), đồng thời có thể mang đến tai họa cho vợ, con cái cũng vật nuôi ở trong nhà. Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1-3-6-8 thì năm đó gia chủ phạm phải hạn Kim Lâu.
  Năm 2021, gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ 34 tuổi. 34:9=3 dư 7 ⇒ KHÔNG PHẠM KIM LÂU
  Hạn Hoang ốc: Hoang ốc là ngôi nhà hoang và có ma quỷ trú ngụ. Nếu gia chủ xây, sửa nhà trong năm phạm phải Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ khó tránh suy giảm sinh khí, hoang vắng lạnh lẽo, dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.
  Hoang ốc gồm có 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu tuổi của gia chủ rơi vào cung xấu của hạn hoang ốc thì chớ nên làm nhà để tránh những điều không may mắn và tai họa không lường trước được. Cách tính hạn Hoang ốc: Khởi sự 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang ốc, 70 lại quay lại bắt đầu từ Nhất cát. Năm 2021, gia chủ tuổi Mậu Thìn sẽ 34 tuổi mụ. Ứng với đó là cung nhất cát. Đây là cung tốt trong hạn Hoang ốc.
  Suy ra Kết luận: Năm 2021, gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc nên đây là một năm đẹp để xây nhà hoặc có thể lấy ngày trước khi có điều kiện sẽ xây nhà sau.
  Ngày đẹp cho tuổi Mậu Thìn động thổ
  Mậu Thìn có mệnh Mộc nên chọn ngày động thuộc thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh. Đó là các ngày thuộc hành Thủy và hành Mộc.
  - Tránh ngày Tuất động thổ vì lục xung với tuổi Thìn, Tránh ngày thìn động thổ vì đây là ngày thái tuế. Ngày động thổ không trùng các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ. Đây là các ngày đại hung, không phù hợp để làm việc trọng đại như làm nhà, sửa nhà.
  Thiết kế nhà phố đẹp là lựa chọn hàng đầu của các gia chủ tuổi Mậu Thìn và chọn hướng nhà cho gia chủ tuổi Mậu Thìn
  Hướng nhà cũng là một điều rất quan trọng không kém, hướng nhà mang lại may mắn và tiền lộc cho các gia chủ, chính vì thế bạn cũng phải xem xét kĩ càng nhé. Dưới đây là các hướng đẹp cho bạn lựa chọn, mỗi hướng mang lại một điều may mắn khác nhau.
  Trong đó:
  Hướng chính Đông: mang hàm nghĩa Phục Vị. Làm nhà hướng này thì sức khỏe tinh thần hay sự ham học hỏi của gia chủ đều được nâng cao, học hành thi cử đạt nhiều thành tích tốt.
  Hướng Tây Nam: là hướng Diên Niên thuộc sao vũ khúc, ám chỉ đến các mối quan hệ xã hội, tình cảm vợ chồng con cái khăng khít và trường tồn.
  Hướng chính Nam: hướng sinh khí, thuộc sao tham lang, mang ý nghĩa tài lộc sinh trưởng dồi dào, phát triển, sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.
  Hướng chính Bắc mang ý nghĩa Thiên Y tức là làm nhà hướng này thì gia chủ sẽ có sức khỏe tốt, sống thọ.
  Bạn hãy chọn 1 hướng mình thấy là hợp nhất nhé,

Chia sẻ trang này