Khác tham gia tiếp thị liên kết shopee có mất phí không?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi DenNguyen, 22/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  22/11/20, 0 Trả lời, 55 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Tham gia:
  28/10/19
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $448,067,720.40
  Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các tổ chức (Shopee Vietnam), phê duyệt những trang mạng của các đối tác quảng bá (là chính những bạn) đến người tiêu dùng chung cục. Hay nhắc cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người dùng hàng tiềm năng tới với Shopee. Bạn sẽ nhận được khoản huê hồng trong khoảng chính Shopee lúc người mua hàng xẹp thăm trang mạng của các bạn, được dẫn tới Shopee, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

  [​IMG] cộng Shopee khởi đầu kiếm tiền online nào!

  Cụ thể hơn, việc này sẽ bao gồm quy trình như sau:

  1. Tạo nội dung san sớt về Shopee & những sản phẩm các bạn yêu thích phê chuẩn bài viết, video, post, truyền bá, v.v…

  2. Đặt link Affiliate & lăng xê đến mọi người

  3. Quý khách nhấn vào link affiliate

  4. Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán

  như vậy, với Shopee Affiliate, thật đơn giản để các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi phải ko nào?

  Lưu ý: để kiểm soát an ninh lợi quyền của người tham gia chương trình cũng như quyền lợi của Shopee, bạn có thể đọc thêm bài viết về điều khoản và điều kiện hợp tác chương trình Affiliate của Shopee để hiểu rõ hơn về hệ thống affiliate

  tham gia tiếp thị liên kết shopee có mất phí không?
  Shopee sẽ không thu của các bạn bất kỳ giá cả nào từ việc tham dự chương trình. Tuy thế, để thực sự đem tới hoàn hảo và thành công trong ngành tiếp thị liên kết, các bạn sẽ cần đầu cơ không ít thời kì và công sức để tối ưu hóa lượng tầm nã cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee.

  mặc dù Shopee không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho phần lớn mọi người tham dự, việc tinh thông tập khách hàng, phát triển hình ảnh tư nhân cũng như duy trì đăng vận tải các nội dung có lợi sẽ đóng vai trò không nhỏ trong thời kỳ nâng cao sức ảnh hưởng của bạn đến với những quý khách tiềm năng.

  đồng thời, bạn cũng có thể cộng Shopee Tìm hiểu kĩ hơn các yếu tố ảnh hưởng tới doanh số affiliate của bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online vững bền bằng tiếp thị kết liên.

  người nào trả tiền hoa hồng Tiếp thị liên kết?
  Người tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam và được hưởng % huê hồng do chính Shopee Vietnam thanh toán. Ngoài ra, các bên của Shopee phê duyệt chương trình Tiếp thị kết liên còn được phân phối quyền truy vấn cập vào hệ thống Báo cáo trung thực và dụng cụ tương trợ dễ dùng của Shopee, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời kì.

  lợi ích tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee
  Là hình thức được rộng rãi người kinh doanh online lựa chọn, tiếp thị kết liên vượt bậc ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với giá cả Việc ban đầu rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Shopee, các bạn hoàn toàn không cần phải lo âu tới vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay chăm sóc khách hàng. Cùng lúc, Shopee không còn tự tin rằng, chương trình tiếp thị liên kết luôn cung cấp mức hoả hồng đẹp nhất Việt Nam và luôn được trả tiền đúng hạn.

Chia sẻ trang này