Cần bán Sự chuyển biến bất ngờ của đất nền thị xã Phú Mỹ thời gian qua

Thảo luận trong 'Đất ở' bắt đầu bởi zenkichi21, 23/4/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Đông Nam Bộ
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902957938
 5. Địa chỉ:

  Phú Mỹ (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  23/4/21, 0 Trả lời, 47 Đọc
 1. zenkichi21

  zenkichi21 New Member

  Tham gia:
  22/3/21
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $475.47
  [​IMG]
  Đất nền Phú Mỹ đang là một mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Khả năng sinh lời cao, dễ dàng kinh doanh sử dụng. Đặc biệt lợi dụng tiềm năng to lớn của Phú Mỹ với những lí do dưới đây:

  Có tốc độ phát triển công nghiệp cao, đã và đang đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây. Gia tăng nhu cầu nhà ở, nhu cầu mặt bằng kinh doanh cực nhiều. Đây là một lí do to lớn cho tiềm năng của Đất nền Phú Mỹ.

  Nơi quy tụ đông đảo các chuyên gia và doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước đến định cư và làm việc tại những khu công ngiệp quy mô hàng trăm ha. Các cụm cảng như Cái Mép Thị Vãi đóng góp rất lớn cho toàn bộ nền kinh tế.

  Với vị trí chiến lược quan trọng như thế, thị xã Phú Mỹ được xem là nơi rất đáng để đầu tư và an cư lạc nghiệp. Đất nền chính là dòng sản phẩm chủ lực của Bất động sản Phú Mỹ. Đây là thị trường mới nổi nên mức giá còn thấp so với các khu lân cận. Nhưng tốc độ tăng trưởng lại cực nhanh. Đây là cơ hội để các anh chị nhanh chóng sỡ hữu, kẻo để giá sau này tăng cao lại hối tiếc.

  Xem thêm những dự án đất nền Phú Mỷ nổi bật tại đây: https://diaocbariavungtau.com/dat-nen-thi-xa-phu-my/

Chia sẻ trang này