Quầy Trưng Bày Triển Lãm | Exhibition Stand - MT-PRODUCTION

Thảo luận trong 'Dịch vụ, Thuê và cho thuê' bắt đầu bởi suongnguyen, 24/5/21.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0328433111
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  24/5/21, 0 Trả lời, 98 Đọc
 1. suongnguyen

  suongnguyen Member

  Tham gia:
  31/3/21
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,958.45
  Trong hội chợ triển lãm, để thu hút ánh mắt đầu tiên từ khách tham quan bên cạnh gian hàng còn có một công cụ khác cần chú trọng đó là quầy trưng bày triển lãm. Các doanh nghiệp tại triển lãm nói chung và các chủ cửa hàng nói riêng để thu hút khách hàng có hiệu quả thì sản phẩm phải được đặt trên những quầy - kệ chất lượng, nổi bật.
  Quầy trưng bày triển lãm là gì?
  Quầy trưng bày triển lãm là những loại tủ, quầy hay kệ dùng để trưng bày và sắp xếp những sản phẩm một cách hợp lý, gọn gàng, đẹp mắt. Quầy trưng bày triển lãm được đặt trong không gian cửa hàng, gian hàng triển lãm, showroom, siêu thị, tiệm tạp hóa,...
  Vai trò của quầy trưng bày triển lãm
  Quầy - kệ trưng bày là một công cụ hỗ trợ trong quá trình trang trí có vai trò không kém phần quan trọng, nó quyết định ánh mắt khách hàng đến gần với sản phẩm của doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Khi đến một không gian kinh doanh nào đó (hội chợ triển lãm, showroom, siêu thị,...) khách hàng sẽ chú ý nhiều hơn vào những sản phẩm được sắp xếp gọn gàng trên quầy kệ, chưa kể họ có thể bị thu hút bởi quầy trưng bày có thiết kế độc lạ. Tại các triển lãm, việc đầu tư thiết kế quầy trưng bày triển lãm có thể quyết định hơn 50% thu hút lượt khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm - thương hiệu của doanh nghiệp.
  Trưng bày sản phẩm lên quầy - kệ tuy đơn giản nhưng tạo một hiệu ứng cảm nhận của khách hàng về chất lượng của sản phẩm và uy tín, lòng tin với thương hiệu đó.
  Một quầy - kệ trưng bày phù hợp sẽ làm nổi bật sản phẩm giúp tăng giá trị sản phẩm và thúc đẩy cạnh tranh với các gian hàng khác. Từ đó doanh nghiệp thì tăng doanh thu, nhân viên hoàn thành vượt chỉ tiêu doanh số.
  Quầy trưng bày triển lãm giúp sản phẩm được đặt đúng vị trí và số lượng cần trưng bày lên kệ, phân loại hàng hóa cho người tiêu dùng tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn, tránh sai lệch về giá cả niêm yết.
  Đơn vị thi công, thiết kế, trang trí quầy trưng bày triển lãm
  Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu quầy trưng bày triển lãm, kệ trưng bày cho phù hợp với gian hàng, cửa hàng, showroom của mình hãy đến với MT-PRODUCTION theo thông tin dưới đây:
  CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
  Văn Phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp, KDC Vĩnh Tân, KP 3 , P.Thạnh Lộc , Quận 12,TP.HCM
  Xưởng sản xuất: 54/2 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, huyện Hóc Môn,TP.HCM
  Điện thoại: (028) 2250 8557
  Email: minh@mt-production.com
  Website: mt-production.com.vn

Chia sẻ trang này