Khác Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng bao cao su để tránh mắc sai lầm

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi minhduyne, 4/5/21.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0926667576
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/5/21, 0 Trả lời, 72 Đọc
 1. minhduyne

  minhduyne New Member

  Tham gia:
  4/5/21
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $155.46
  Bao cao su là vũ khí lợi hại của các cặp đôi trong việc phòng tránh thai và kiểm soát bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn có thể thực hiện thao tác chưa đúng khiến bao cao su mất đi hiệu quả. Vậy cùng điểm qua những cách dùng bao cao su không đúng để xem bạn có đang dùng bao sai cách không nhé?
  Chưa xét đến cách dùng bao cao su của bạn đúng hay sai, nếu chọn bao có kích thước không phù hợp thì chắc chắn hiệu quả sẽ bị giảm đi rất nhiều.
  • Bao cao su rộng: Bao quá rộng sẽ gây nên hiện tượng tuột bao khi quan hệ. Các tinh dịch có thể vì thế mà tràn ra ngoài và hiệu quả phòng tránh thai hay các bệnh lây qua đường tình dục hầu như không còn hiệu quả.

  • Bao cao su chật: Bao cao su chật rất dễ bị rách khi giao hợp. Hơn nữa, kích thước ngắn cũng có thể khiến cho người dùng không thể kéo che hết được chiều dài dương vật. Khi xuất tinh, tinh dịch có thể tràn ra ngoài.
  Một cách dùng bao cao su sai cách nữa là không chú ý tới phần trống ở đầu bao. Khi đeo bao, cần phải để lại một khoảng trống tại vị trí đầu bao để khi xuất tinh có chỗ chứa. Nhiều người chủ quan bỏ qua bước này khiến tinh dịch tràn theo dương vật và trào ra ngoài.

  Một điều nữa cũng thường bị thực hiện sai chính là không bóp xẹp đầu bao chứa tinh dịch. Khi quan hệ, đầu bao có thể bị căng quá mức gây nên tình trạng vỡ, rách. Tinh dịch tràn vào âm đạo sẽ gây nên hậu quả mang thai ngoài ý muốn.
  Có khoảng 30% người dùng lỡ đeo sai chiều bao cao su khi quan hệ, khi phát hiện ra họ đổi chiều ngược lại rồi đeo vào dương vật. Trong trường hợp này, nếu đã đeo lộn ngược thì nên thay bằng một chiếc bao mới chứ không nên sử dụng lại.

  Để chất lượng của bao được đảm bảo cũng như quá trình sử dụng được dài lâu thì cần bảo quản bao cao su đúng cách. Không để bao trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời, nơi có nhiệt độ quá cao hay những vị trí có thể gây ra ma sát nhiều. Những yếu tố này sẽ khiến cho chất lượng bao giảm đi nhưng rất nhiều người hiện nay đang vô tình mắc phải.
  Một số thói quen cần thay đổi như: không để bao cao su trong cốp xe, không để bao trong ví…

Chia sẻ trang này