Khác nhận làm Biển quảng cáo pano

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi doanmai2509, 23/4/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,110 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1234567890
 5. Địa chỉ:

  122, Dịch vụ (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  23/4/21, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Tham gia:
  14/12/20
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,321.94
  Biển quảng cáo pano – Billboard quảng cáo ngoài trời
  Thép là một trong những vật liệu quan trọng nhất được sử dụng trong thi công pano quảng cáo ngoài trời, vì khung thép, cột thép tạo nên khung đỡ và đơn cực để đảm bảo toàn bộ kết cấu được chắc chắn và an toàn. Nó vẫn thẳng đứng trong gió lớn và đủ nhẹ để không bị sụp xuống dưới trọng lượng của chính nó (Vietmy Steel, 2011). Có nhiều loại thép khác nhau và quy trình sản xuất khác nhau giữa các loại thép này. Hơn nữa, mỗi quy trình đòi hỏi các nguyên liệu đầu vào khác nhau. Hai loại sản xuất thép bao trùm là: phương pháp chính và phương pháp thứ cấp. Mỗi phương pháp sử dụng các nguyên liệu thô khác nhau để tạo ra sản phẩm thép cuối cùng.
  [​IMG]
  Cột trụ thép pano
  Cột trụ biển quảng cáo thường chịu được mưa gió nên có yêu cầu cao về kết cấu thép. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

  Điểm chính của vật liệu làm biển quảng cáo kết cấu thép

  Để đảm bảo tỷ lệ đạt tiêu chuẩn chất lượng gia công bảng quảng cáo kết cấu thép quy mô lớn, nên kiểm tra nghiêm ngặt kết cấu thép từ các khía cạnh lựa chọn kết cấu thép, thành phần vật liệu và chức năng của biển quảng cáo kết cấu thép, sau đó kiểm tra bề ngoài của biển quảng cáo kết cấu thép. Có các khuyết tật như rỉ sét và vết nứt.
  Những vấn đề cần quan tâm trong việc lắp đặt và thi công bảng quảng cáo ngoài trời kết cấu thép
  Trong quá trình thi công kết cấu thép biển quảng cáo cần chú ý bảo vệ bề mặt thép để không bị mài mòn thép, nhất là các bộ phận chịu lực, không thể hàn, khoan được nữa.
  Biển quảng cáo kết cấu thép ngoài trời cần được kiểm tra,Biển quảng cáo pano bảo dưỡng thường xuyên sau khi sử dụng
  Khi bảng quảng cáo kết cấu thép ngoài trời chính thức được đưa vào sử dụng, việc kiểm tra độ an toàn của kết cấu thép bảng quảng cáo cần được thực hiện thường xuyên. Nếu thấy rằng phần sụn bị hư hỏng và kém chất lượng cần được thay thế kịp thời. Nếu cấu kiện chính xuống cấp hoặc hư hỏng nghiêm trọng hơn, cần tiến hành xử lý gia cố kịp thời.


  Biện pháp chống rỉ cho biển quảng cáo kết cấu thép
  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần thi công quản cáo ngoài trời.
  [​IMG]
  Kết cấu thép Pano – Billboard quảng cáo.
  Biển quảng cáo tấm lớn có ba thành phần chính: Thép dùng để cấu tạo và nâng đỡ khung, tác phẩm nghệ thuật truyền tải thông điệp quảng cáo, thiết bị điện chiếu sáng và các hiệu ứng đặc biệt khác.
  Biển quảng cáo hiện đại, còn được gọi là cột đơn, được hỗ trợ bởi các cột thép có đường kính từ 36-72 in (91,4-183 cm) và cao tới 100 ft (30,5 m). Trên đỉnh cột lắp là một khung được kết cấu từ các dầm chữ I bằng thép. Khung này hỗ trợ các tác phẩm nghệ thuật và thiết bị chiếu sáng. Kích thước tiêu chuẩn cho một cụm khung thép lớn là 20 x 60 ft (6,1 x 18,3 m), 20 x 48 ft (6,1 x 14,6 m) hoặc 10 x 36 ft (3 x 11 m).


  [​IMG]


  Khi một công ty muốn thi công một trong những bảng hiệu này, họ liên hệ với một công ty lắp dựng thép có chuyên môn về thi công bảng quảng cáo. Thông thường, một khách hàng sẽ tìm kiếm giá thầu từ ba hoặc bốn nhà cung cấp cạnh tranh. Những giá thầu này ước tính chi phí thiết kế bảng hiệu cũng như vật liệu, vận chuyển và nhân công được sử dụng để xây dựng nó.
  kho các mặt hàng được làm sẵn và lưu trữ trong kho của họ để chờ khách đặt hàng. Các bảng hiệu lớn hơn, hoặc các bảng hiệu có yêu cầu thiết kế đặc biệt như khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt hoặc các bộ phận chuyển động, phải được đặt hàng riêng. Sau khi hoàn thiện thiết kế, công ty lắp dựng đặt hàng loại thép phù hợp. Một số kích thước và cấp thép phổ biến được giữ trong kho và có thể nhanh chóng tiếp cận. Các thành phần thép khác thường, chẳng hạn như các thành phần được thiết kế để sử dụng trong điều kiện gió lớn, phải được đặt hàng đặc biệt từ các nhà chế tạo thép.
  Khung thép được bao phủ bởi một vật liệu nền, được gọi là một mặt. Các tác phẩm nghệ thuật được dán vào mặt. Tác phẩm nghệ thuật được in sẵn trên giấy hoặc tấm vinyl được dán lên bề mặt, Biển quảng cáo pano hoặc trong một số trường hợp, tác phẩm được vẽ trực tiếp lên ván ép hoặc tấm bạt.
  Lý do nên làm Biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời

Chia sẻ trang này