Cần bán Máy xay thịt công nghiệp – thiết bị ngành chế biến tiên tiến

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thietbihabac, 5/5/21.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0976509296
  5. Địa chỉ:

    thạch bàn long biên hà nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    5/5/21, 0 Trả lời, 80 Đọc
  1. thietbihabac

    thietbihabac Member

    Tham gia:
    1/9/20
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $8,050.68
    Các loại thịt đươc sử dụng phổ biến tại nhà hàng, quán ăn, khu chế biến,… với năng suất cao và cường độ lớn. Đối với một mô hình chế biến công nghiệp, việc gia tăng năng suất là rất cần thiết.Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn không nên chỉ dùng sức người với nhưng công cụ thủ công.Thay vào đó, hãy cải cách và tiên tiến với những loại máy tham gia hỗ trợ chế biến tiên tiến. Bạn có thể tham khảo loại máy ép thịt hay máy xay thịt công nghiệp TC12. Đây là dòng máy đang rất được ưa dùng hiện nay bởi nhiều lợi ích tuyệt vời.

    [​IMG]

    Dòng máy ép thịt (máy xay thịt TC 12) là một chiếc máy hoạt động công nghiệp, có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ. Khác với khi sử dụng nguồn lao động sức người, bạn sẽ không đạt được những mức thời gian như mong muốn để đạt được năng suất cao. Máy xay TC12 sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình xay thịt, chế biến thịt vừa đạt lượng và năng suất cao.Máy có thể xay tối đa đén 120kg/h đáp ứng nhu cầu sản xuất, chế biến cỡ lớn.Máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đặt tại nhiều không gian không khiến tốn nhiều diện tích.Công suất mạnh (motor 550W) giúp xay nhuyễn và đều thịt, tạo thành phẩm đẹp mắt, có tính thẩm mỹ.

    Thông số kỹ thuật của máy ép thịt

    Model : TC 12

    Điện áp : 220V/ 50 Hz

    Công suất : 550W

    Năng suất : 120Kg/h

    Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm

    Trọng lượng : 27Kg

    Kích thước : 358x 225 x445 mm

    Chất liệu chính : Inox

    Bảo hành : 12 tháng

    Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt

    Máy xay thịt TC 12 được làm từ inox không gỉ, có độ bền cao, sáng bóng phù hợp đặt tại các nhà hàng, sạp thịt,…Ngoài ra thì chất liệu này giúp bạn yên tâm khi sử dụng không gây mất vệ sinh thực phẩm khi chế biến.Lưỡi dao được làm từ tháp tôi có độ sắc bén và độ bền cao, đáp ứng việc chế biến thịt năng suất lớn.Máy có hai bộ lưỡi dao 6mm và 8 mm nên có thể xay nhuyễn các loại thịt với 2 độ nhuyễn khác nhau.Điều này phù hợp cho những cơ sở kinh doanh muốn đa dạng mặt hàng và sản phẩm.Máy xay nhuyễn được các loại thịt, cá, tôm… trong thành phần có lẫn sụn, da, gân…

    Cách bảo quản máy xay thịt công nghiệp TC 12:
    • Vệ sinh sạch, lau khô các chi tiết và bôi lên 1 ít dầu ăn để bảo quản máy tốt hơn.
    • Để máy tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nước.
    • Nếu sau một thời gian không sử dụng, cho vài lát dứa vào xay để làm sạch họng máy trước khi bắt đầu xay thịt.
    Bạn có thể tham khảo dòng máy này cho việc sản xuất chế biến sản phẩm tại doanh nghiệp mình nhé!

    Mọi chi tiết xin liên hệ:

    Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

    Hotline : 0917791981 – 0982811839

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Chia sẻ trang này