Khác Kiếm tiền từ đăng ký tiếp thị liên kết alibaba

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi DenNguyen, 23/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  23/11/20, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Tham gia:
  28/10/19
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $448,067,625.53
  Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) xây dựng thương hiệu từ vài chục năm trước nhưng chỉ tới năm 1996 mới gây được tiếng vang khi Amazon, Ebay đưa vào ứng dụng trong chiến lược kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả những đối tượng ko sắm, ko bán trên thế giới.
  khi sơ khai, tiếp thị kết liên chú trọng vào việc truyền bá sản phẩm nên hình thức Pay Per click ( PPC- thanh toán người PR duyệt y số lần click chuột của người xem) được ưa thích. Dụng cụ của Alibaba thành lập muộn hơn nhưng Jack Ma đã nhận thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là đăng ký thành viên mới và sắm hàng) là thích hợp và sáng tỏ hơn cả.
  Hiện nay hình thức CPA được ứng dụng rộng rãi và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị liên kết alibaba.
  [​IMG]
  Tiếp thị liên kết: các bạn giới thiệu hàng hóa của nhà cung cấp, và giả dụ quý khách sắm sản phẩm của DN từ nguồn của các bạn, bạn mới được thanh toán huê hồng.
  Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. Nếu như đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần thắng khi đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba ấy là % hoả hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay chí ít 2%.
  Thêm vào đó, các nhà tiếp thị kết liên cho Alibaba còn được lợi các khoản tiền ngoài lề do nhà cung cấp TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.
  [​IMG]
  Aliplugin giúp website của bạn y như một Alibaba thu nhỏ
  khi dụng cụ Aliplugin được tung ra nhằm tương trợ các nhà tiếp thị không cần chọn lọc tẩn mẩn các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ tải hàng trăm nghìn sản phẩm cộng các nhân tiện ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. Bạn bỏ ra 90 đô la Mỹ để mua phần mềm và Hy vọng nhận tiền ngay cả trong lúc ngủ!
  Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 nhà cung cấp trên khắp Trung Quốc, tiện ích này đang gây sốt ở các nước khác trên thế giới khi các bằng cớ về thu nhập cao ngất nghểu hàng chục nghìn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích những người yêu thích kiếm tiền trong khoảng Alibaba chẳng thể đứng yên!
  phương tiện trả tiền trực tuyến được đảm bảo khiến Alibaba thắng thế
  Tốc độ người truy hỏi cập vào những trang web của Alibaba không chỉ dựa vào các nhà tiếp thị kết liên mà còn nhờ việc trả tiền online hay việc bảo đảm tuyệt mật và an toàn các đàm phán trực tuyến khiến Alipay đang được ưa thích phổ biến, đe dọa trực Tiếp theo đế chế Paypal gạo cội.
  [​IMG]
  Alipay đang thống lĩnh thị phần trả tiền qua điện thoại di động tại Trung Quốc.
  Alipay là gì?
  Cũng giống như Paypal, hay gần gũi hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo ấy người dùng phải nạp tiền vào account Alipay để có thể tiêu pha cho việc tìm tìm với những người bán hàng có sử dụng Alipay để đàm phán.
  bạn có thể nạp tiền vào alipay duyệt tài khoản nhà băng hoặc thậm chí tìm một khoản nguồn vốn vay từ một nhà sản xuất nguồn vốn vay Alipay.
  [​IMG]
  khi mà Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 toàn cầu thì Jack Ma lại cương quyết dừng Paypal trên những trang web của Alibaba, thay vào đấy tự xây dựng nên một phương tiện thay thế là Alipay.

Chia sẻ trang này