Gợi Ý Booth Sự Kiện Trong Chiến Lược Marketing Của Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ, Thuê và cho thuê' bắt đầu bởi suongnguyen, 15/6/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0328433111
 5. Địa chỉ:

  Phan Văn Trị, Bình Thạnh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/6/21, 0 Trả lời, 62 Đọc
 1. suongnguyen

  suongnguyen Member

  Tham gia:
  31/3/21
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,958.45
  Ngày nay, hình thức quảng cáo online trong thời kì internet phát triển đã và đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên áp dụng. Tuy nhiên, một số ngành hàng có đặc thù riêng biệt nên không thể áp dụng hình thức này thì doanh nghiệp phải theo kênh truyền thống như tham gia hội chợ triển lãm, sự kiện,... bằng cách trưng bày các sản phẩm, dịch vụ lên gian hàng hội chợ, booth quảng cáo, booth sự kiện,... Trong đó, booth sự kiện là một công cụ trong chiến lược marketing mang lại hiệu quả tích cực mà hôm nay MT-PRODUCTION sẽ giới thiệu đến bạn.

  Booth sự kiện (booth event) là một trong những vật dụng của POSM, là loại gian hàng hỗ trợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, tại đây khách hàng sẽ được tìm hiểu về thông tin và trải nghiệm thực tế về sản phẩm, dịch vụ mẫu được trưng bày trên booth của doanh nghiệp đó.


  [​IMG]

  Tùy vào quy mô của chiến dịch marketing booth sự kiện có thể được đặt ở các trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ triển lãm, sự kiện,...

  Booth sự kiện khá quan trọng được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp như ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, trưng bày sản phẩm khuyến mãi, sự kiện khai trương hay sự kiện tổ chức hội chợ nhằm truyền tải thông tin, thông điệp của chương trình giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chia sẻ trang này