Ban nang thuy luc

Thảo luận trong 'Đấu thầu' bắt đầu bởi nguyenvi04, 28/12/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  11,111,110 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0917951917
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  28/12/20, 0 Trả lời, 89 Đọc
 1. nguyenvi04

  nguyenvi04 san nang thuy luc

  Tham gia:
  30/11/19
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $33,090,612.29
  - Bàn nâng thủy lực chủ yếu được sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa khi có sự chênh lệch chiều cao trong hệ thống dây chuyền sản xuất; bàn nâng cũng điều chỉnh chiều cao của chi tiết gia công khi vật liệu được đưa vào và đưa ra khỏi dây chuyền và các chi tiết gia công khác để hoàn thiện việc lắp ráp tức là việc đưa vào của máy cấp liệu ở nơi cao và nâng một bộ phận khi lắp ráp vào một thiết bị lớn.

  Ưu điểm của bàn nâng:

  1. Được thiết kế linh hoạt, chiều cao mặt bàn được hạ thấp tối đa, ngang bằng với mặt sàn kho nên không gây trở ngại nào đối với các hoạt động khác cũng như bảo đảm được tính thẩm mỹ cho kho xưởng.

  2. Bàn nâng hạ thủy lực có thể sử dụng hố âm hoặc không tùy theo yêu cầu của quý khách.

  3. Có thể thiết kế thêm hệ thống hỗ trợ di chuyển bằng bánh xe nên việc di chuyển hoàn toàn cơ động.

  4. Hệ thống thủy lực mạnh mẽ, vận hành mượt mà, lan can bảo vệ xung quanh tạo cảm giác an toàn cao.

  5. Với thiết kế hộp động cơ và hệ thống điều khiển khép kín, không có hệ thống dây ra ngoài như những bàn nâng khác nên khắc phục được sự cố rò rỉ đường ống do tác động bên ngoài.

  - Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lực tự động cho nhà máy của mình, hãy liên hệ với Thịnh Thành Phát. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng thủy lực. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D cho sản xuất. quý khách kiểm tra trực quan trước.

  - Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; quý khách sẽ yên tâm mua được sàn nâng thủy lực tự động đúng yêu cầu với giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

Chia sẻ trang này