Ban nang thuy luc

Thảo luận trong 'Đấu thầu' bắt đầu bởi nguyenvi05, 5/9/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  11,111,110 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0917951917
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  5/9/20, 0 Trả lời, 104 Đọc
 1. nguyenvi05

  nguyenvi05 san nang thuy luc

  Tham gia:
  30/11/19
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $33,057,447.13
  BÀN NÂNG THỦY LỰC

  Bàn nâng thủy lực (scissor lift table) hay còn được gọi là bàn nâng cơ khí - hoạt động theo nguyên tắc truyền lực qua chất lỏng (dầu thủy lực). Thiết bị này được sử dụng để nâng hạ hàng hóa, máy móc, ... và các vật thể có khối lượng lớn với hệ thống thủy lực hoạt động mạnh mẽ. Bàn nâng sử dụng khá đơn giản, đảm bảo nâng hạ an toàn, tiết kiệm nhân công, tăng năng suất và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

  Cấu tạo bàn nâng thủy lực (scissor lift)

  Bàn nâng thủy lực gồm những bộ phận chính sau:

  - Khung nâng: làm từ thép nguyên khối. Đặc biệt, thanh nâng sẽ đảm nhận nhiệm vụ truyền lực để đẩy mặt bàn lên cao. Các thanh nâng được xếp chéo nhau theo dạng chữ X nên thiết bị này còn được gọi là bàn nâng chữ X. Bộ phận này hoạt động trơn tru, không có tiếng ồn khi làm việc.

  - Bề mặt bàn nâng: làm bằng thép cao cấp, được cấu tạo từ khung sườn chắc chắn, giúp việc nâng và hạ hàng hóa có khối lượng lớn một cách dễ dàng hoặc có thêm lan can bảo vệ, đảm bảo an toàn cho người vận hành.

  - Phần thủy lực: bao gồm piston dài, thường ở giữa, một đầu được nối với cần bơm, đầu còn lại được nối với các thanh nâng.

  - Hệ thống bánh xe (tùy model): vận hành trơn tru với các vòng được bôi trơn tự động, giúp quá trình di chuyển hàng hóa trên bàn nâng dễ dàng.

Chia sẻ trang này