Khác Affiliate marketing là gì? Có Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không??

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi DenNguyen, 22/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  22/11/20, 0 Trả lời, 47 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Tham gia:
  28/10/19
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $448,067,625.53
  Affiliate marketing là gì? Có Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không??
  Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức PR sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên nền tảng Internet của nhà sản xuất (Advertiser) là những công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua những Nhà cung ứng có khả năng lăng xê hàng hóa, nhà sản xuất đến các bạn chung cuộc. Các Nhà sản xuất nhận được khoản huê hồng lúc các bạn xẹp thăm trang mạng của Nhà cung ứng điều hành và tiến hành các hành động mà dịch vụ mong muốn trong khoảng các bạn rốt cục như: sắm hàng, đăng ký dùng nhà sản xuất, điền thông tin,…

  Hiểu một cách thuần tuý tiếp thị liên kết là việc bạn truyền bá giới thiệu sản phẩm nhà cung cấp trong khoảng phía người bán đến các người quan tâm, có nhu cầu và mua hàng. Tất cả đều hướng đến 1 mục đích cuối cùng là giúp người phân phối bán được hàng và các bạn sẽ nhận được hoả hồng. Tuy vậy khác biệt so với những hình thức tiếp thị kết liên bình thường, Affiliate marketing là tiến hành trên nền tảng Internet.

  đạt được một mức thu nhập khủng, các nhà truyền bá có thể thuận tiện kiếm lên tới hàng nghìn $ mỗi tháng nên cũng có không ít các hiềm nghi về sự uy tín của Affiliate marketing. Người ta đôi khi còn đặt ra thắc mắc Affiliate Marketing có phải đa cấp lừa đảo không? Bởi chẳng người nào nghĩ rằng kiếm tiền lại tiện lợi thiên nhiên cần đến vốn.

  thực tiễn cho thấy chỉ lúc nào bạn bán được hàng qua link giới thiệu sản phẩm của mình thì khi đó bạn mới nhận được sản phẩm khác hoàn toàn với việc các bạn lôi kéo thành viên như đa cấp.

  Điều ấy giúp mình khẳng định bản chất của Affiliate marketing là “không lừa đảo” tuy vậy hiện nay vẫn còn đó một số ít cá nhân đơn vụ lợi dụng người tham gia để gian lậu vì mục đích của bản thân mình

  Cách nhận diện một doanh nghiệp affiliate marketing lừa đảo
  Ngày nay lúc mạng internet tăng trưởng, toàn cầu ngày càng phẳng việc kiếm tìm thông tin càng thuận tiện hơn đồng nghĩa với việc đòi hỏi các bạn phải biết tuyển lựa thông báo chuẩn xác thích hợp với bản thân. Lợi dụng lòng tham, sự cả tin nên ko tin người biến thành nạn nhân của những chiêu trò lừa đảo trên mạng.

  Hiểu được điều này những tư nhân, tổ chức xấu vì lợi ích riêng tung ra những chiêu trò, chương trình Affiliate marketing giúp các nhà quảng cáo kiếm thật nhiều tiền mà không để ý đến chất lượng sản phẩm hay giá trị đem tới cho khách hàng ra sao?

  Để giúp những Publishers hạn chế các sai trái, mình xin liệt kê 1 số những biểu hiện của một Affiliate marketing lừa đảo:

  1. Ko có sản phẩm, nhà sản xuất nào cụ thể hoặc không đảm bảo
  Như chúng ta đều biết, lúc các bạn tiến hành việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hoặc tiến hành các yêu cầu của dịch vụ đến với khách hàng thành công thì bạn sẽ nhận được hoả hồng. Do vậy nên, nếu họ ko có bất kỳ một sản phẩm hay nhà sản xuất nào thì vững chắc bạn nên tỉ mỉ và tránh xa nếu như ko muốn bị lừa đảo nhé

  Không chỉ có vậy với các chương trình Affiliate marketing có cản phẩm các bạn cũng nên Đánh giá chất lượng của chúng trước lúc tham dự. Đối với những sản phẩm chưa có giấy phép kinh doanh hay có rộng rãi phản hồi không tốt thì tốt hơn hết bạn cũng nên ko tham gia.

  hai. Ko có website rõ ràng, phù hợp
  Một trong những biểu hiện đó là họ không có một website thích hợp. Giả dụ là một chương trình tiếp thị liên kết uy tín thì chắc chắn sẽ phải có một website để cung ứng cho quý khách những thông báo chi tiết về sản phẩm, chính sách, chương trình khuyến mại,…

  lúc là một nhà lăng xê tham dự các chương trình affiliate marketing chắn hẳn không phải ai cũng hiểu rõ và nắm bắt chi tiết, sẽ có phổ thông cạnh tranh cũng như phát sinh Do vậy nên việc cần có một website để phân phối thêm thông tin cũng như trả lời nghi vấn. Giả dụ một chương trình là lừa đảo thì sẽ ko có bất đề cập email hay hotline để các bạn Liên hệ hoặc giả thử có thì cũng sẽ là fake.

  1 vài lời khuyên giúp những nhà lăng xê hạn chế xa lừa đảo?
  – chúng ta không nên quá coi trọng hội tụ vào mục đích bán hàng và lợi nhuận đặt ra, trên đa số các bạn hãy đặt lợi ích của những khách hàng lên hàng đầu vì chính bản thân các bạn cũng là một người dùng

  – Hãy Tìm hiểu kỹ về sản phẩm, nhà sản xuất mà các bạn muốn giới thiệu, PR, nỗ lực kiếm tìm, rà soát về giấy phép của chúng ra sao? Tốt nhất, ví như có điều kiện thì các bạn hãy tự mình trải nghiệm thực tế để đem tới sự quảng bá chân thực nhất.

  – Có sự nghiên cứu, Tìm hiểu kỹ về đối tượng khách hàng của mình, xem họ có nhu cầu, ước muốn gì để mang tới giá trị, ích lợi cho họ.

  Cách chọn lọc các đơn vị affiliate marketing uy tín
  – tuyển lựa những network affiliate uy tín có phổ thông lượng truy tìm cập và dược review tốt như: AdFlex, MasOffer, Adcombo,….Bởi phần nhiều những sản phẩm, chương trình trong network đều đã được rà soát, Liên hệ sớm nhé trả lời nghi vấn nhanh chóng, tương trợ nhiệt thành, thanh toán nhanh gọn, minh bạch,….

  – Tham khảo thông báo sản phẩm chương trình ở đa dạng nguồn khác nhau: có thể các website khác nhau ,những người đi trước có kinh nghiệm

  – tuyển lựa thông tin thông qua các Tìm hiểu từ các người tham gia trải đời nghiệm

Chia sẻ trang này