5 Tính Năng Cần Khi Quyết Định Rinh Máy Hút Bụi Thông Minh Về Nhà

Thảo luận trong 'Máy giặt, Sấy, Máy hút bụi' bắt đầu bởi suongnguyen, 8/6/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0328433111
 5. Địa chỉ:

  Phan Văn Trị, Bình Thạnh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  8/6/21, 0 Trả lời, 76 Đọc
 1. suongnguyen

  suongnguyen Member

  Tham gia:
  31/3/21
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,958.45
  Chọn một chiếc máy hút bụi thông minh như thế nào để chi phí bỏ ra là xứng đáng? Trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút bụi hiện đại với rất nhiều chức năng, nhưng hãy dựa vào những tính năng dưới đây để có một quyết định sáng suốt.

  Tích hợp cả chức năng lau nhà

  Việc dọn dẹp hằng ngày bằng thủ công cũng đòi hỏi cả quét và lau thì khi sử dụng biện pháp thông minh tất nhiên người dùng sẽ ưu tiên một chiếc máy hút bụi thông minh có cả hai chức năng hút bụi và lau nhà. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều dòng máy trên quảng cáo vẫn giới thiệu về khả năng lau nhà của robot nhưng khi mang về “ừ thì đã có nhưng có như không mà thôi”.

  [​IMG]

  Chức năng lau nhà rất hữu ích nếu máy hút bụi thông minh có đi kèm thì quá là tuyệt vời cho sản phẩm “2 in 1”, không những hút bụi bẩn, lông vật nuôi mà còn làm sạch bon sàn nhà đạt hiệu quả vệ sinh cao hơn. Thay vì chúng ta bỏ ra 2 khoản tiền và 2 khoảng diện tích để chứa hai con robot lau nhà và robot hút bụi riêng biệt thì việc chọn một chiếc máy hút bụi thông minh có cả hai chức năng sẽ tiện hơn nhiều.

  Cảm biến chống rơi, va chạm

  Trên thực tế, đây không phải là chức năng hữu ích mà người dùng cần quan tâm nhưng cũng không thể thiếu để thiết bị không gặp “tai nạn lao động” ngoài ý muốn trong quá trình làm việc.

  Cảm biến chống rơi sẽ đo được khoảng cách bên dưới của máy hút bụi thông minh giúp nó phát hiện đó là khu vực cầu thang và cần quay đầu lại.


  Cảm biến chống va chạm giúp thiết bị nhận dạng được chướng ngại vật và tránh né một cách thông minh.

  [​IMG]

  Kết nối với smartphone

  Nếu đã dấn thân vào công nghệ hiện đại thì tất nhiên nhu cầu sử dụng tự nhiên sẽ có tầm hơn. Tính năng kết nối với điện thoại thông minh sẽ giúp người dùng dễ dàng điều khiển công việc của máy hút bụi thông minh, quản lý và theo dõi nếu máy hút bụi có đi lạc đâu đó.

  Khi kết nối với smartphone người dùng sẽ sử dụng triệt để các tính năng của máy hút bụi thông minh như vẽ bản đồ làm việc, đánh dấu khu vực không cần thiết, thay đổi thời gian biểu, chế độ tăng giảm lực hút,...

  Tự quay về nạp pin


  Sẽ rất tiện nếu máy hút bụi thông minh có khả năng tự quay về nạp pin khi phát hiện năng lượng đang ở mức báo động sập nguồn. Chức năng này sẽ cho người dùng cái nhìn khác về khả năng thông minh của nó, cứ tưởng tượng như một con vật nuôi trong nhà tự tìm đến đồ ăn khi đói. Còn đối với robot khi nạp pin xong sẽ đi làm nốt công việc đang dang dở.

  [​IMG]

  Bộ lọc không khí HEPA

  Bộ lọc HEPA (High Efficiency Particulate Air) có chức năng loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, lông thú, nấm mốc, vi khuẩn,... có trong không khí. Máy hút bụi thông minh được trang bị bộ lọc không khí HEPA góp phần bảo vệ động cơ máy, giảm thiểu tắc nghẽn bụi bẩn làm ảnh hưởng đến hoạt động và không thải ngược các chất gây hại về lại môi trường.

Chia sẻ trang này