Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 23/5/13
   Đã xem: 224 lượt | Mã tin: 760
   Số điện thoại:
   Y-Media Shop | Chuyên bán & Order đĩa Kpop, phụ kiện, Trang sức Hàn Quốc giá gốc, uy tín được khẳng định !

   Được sự giúp đỡ trực tiếp của kênh thông tin nổi tiếng đến từ Hàn Quốc – Bảng xếp hạng Hanteo, Y – media được thành lập vào đầu năm 2012. Y-Media shop là chiếc cầu nối giúp các bạn với các ca sĩ nổi tiếng của mình không còn khoảng cách địa . Chữ Y (Youth) để nhấn mạnh cách nhìn mới của giới trẻ trong thời đại thông tin nhưng không bị lạc mất bản sắc giống người dân xứ sở Kimchi thân thiện, cần cù và luôn hòa đồng trong việc thực thi những nhiệm vụ đất nước giao phó nhằm xây dựng thế giới an lành.

   Để những giá trị lao động của các nghệ sĩ được ghi nhận xứng đáng, các thành viên của Y-Media luôn lấy chữ tín nằm trong chất lượng, chữ nhiệt của công việc làm hoa tiêu chỉ đường. Tác phẩm của các nghệ sĩ sẽ được bảo trợ tới công chúng bằng con đường ngắn nhất, nhanh nhất có thể.

   Kể từ ngày 04/06/2012, Y-Media và 4xtyle ( Accessory Shop nổi tiếng của Hàn Quốc ) đã trở thành đối tác của nhau. Giờ đây, các bạn có thể thưởng thức mọi sản phẩm Accessory cá tính, đậm phong cách riêng chỉ có tại 4xtyle và Y-Media.

   Vài ảnh về shop:

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Order đĩa Kpop

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Trang sức Hàn Quốc

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   ĐIỂM MẠNH CỦA Y-Media Shop:

   * Luôn cam kết giá tốt nhất cho các fan ( đặc biệt nhận project cho các Forum)
   * Thời gian về nhanh chỉ từ 5 ngày sau khi đĩa phát hành.
   * Không đóng order. Bạn chuyển tiền lúc nào thì Y-Meida sẽ order đĩa Kpop ngay cho bạn lúc đó. Tránh tình trạng hết hàng hoặc phải chờ đợi quá lâu.
   * Có nhiều kinh nghiệm trong việc order & bán hàng hóa vì chủ shop đã hoạt động được 2 năm.
   * Tất cả các sản phẩm mua tại Y-Media đều được tính vào các bảng xếp hạn trên thế giới + Chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Nếu sản phẩm không đúng với những gì Y-Media thông báo Y-Media sẽ hoàn trả lại tiền ngay.

   Rất nhiều hàng có sẵn giá hợp lý để bạn có thể mua ngay.

   Y-Media Shop cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán các loại băng đĩa, sách và vật phẩm sao chép lậu.

   Chúng tôi là Y – Media | Website có lượng Album Kpop hàng đầu Việt Nam!
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 30/5/15
   Đã xem: 224 lượt | Mã tin: 760
   Số điện thoại: 0992929894
   Bài viết hay, thêm hình ảnh minh họa nữa là ok!
  3. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 23/6/15
   Đã xem: 224 lượt | Mã tin: 760
   Số điện thoại: 0947857900
   Không chỉ độc đáo về thiết kế, Diasouli của Diasoul còn sở hữu những công nghệ loa hát karaoke âm thanh đỉnh cao. Đây là một món lạ làm phong phú thêm cho bữa tiệc hi-end tại triển lãm CES 2015.

   Sản phẩm đầu tay của Diasoul Corporation là bộ loa mang hình khối và công nghệ độc đáo mang tên Diasouli. Cặp loa cột hình chóp chữ nhật này có 3 đường tiếng và được bố trí thành 3 phần biệt lập trên một thân cao 1.260mm, rộng 420mm và sâu 460mm. Phía trên cùng là một hệ thống gồm 4 tweeter 32mm, ở giữa là thùng midrange và dưới cùng là thùng woofer.

   Điểm độc đáo về công nghệ của Diasouli chính là tweeter bằng Bo nguyên chất. Được coi là nguyên liệu tưởng với tốc độ truyền âm rất cao và triệt tiêu tổn thất bên trong, hợp chất bo cacbua B4C có vận tốc truyền âm 12.700m/s, nhanh hơn loại nón bằng Beryllium. Mitsubishi Electric là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới có khả năng tạo ra củ loa bằng Bo trong sáng.

   >>> Có thể bạn quan tâm về loa hát karaoke

   Nón của midrange và woofer được chế tác từ một loại nguyên liệu đặc biệt gọi là NCV (nano carbon tốc độ cao) với những ống nano carbon và chất dẻo theo phương pháp khuôn đúc phun. NCV là nguyên liệu có tốc độ truyền âm khá cao, đạt 5.600m/s, nhanh hơn tốc độ của titanium 5.100m/s.

   Diasoul chưa tiết lộ những thông tin chi tiết về kỹ thuật và giá của Diasouli nhưng nói rằng đây là một bộ loa được sản xuất theo đơn đặt hàng.

   Diasoul Corporation là một công ty tư nhân được thành lập năm 2014 ở Hyogo, Nhật Bản. Người sáng lập công ty là Kohei Teramoto, một kỹ sư đã từng đoạt nhiều giải thưởng uy tín của Mitsubishi Electric. Diasoul là hiện thực hóa giấc mơ đã được ấp ủ trong hơn 30 năm nghiên cứu tái tạo âm nhạc trong các bản ghi.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 149,171  Bài viết: 203,729  Thành viên: 35,025 
   Chào mừng dienthoaiedu đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG