Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 10/11/15
   Đã xem: 175 lượt | Mã tin: 10685
   Số điện thoại: 0990790988
   Xưởng sản xuất Đồ Gỗ, Nội Thất Tuấn Phong


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Web: Noithattuanphong.com
   Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
   Văn phòng giao dịch: 47 Lò Đúc - Hai Bà Trưng - HN
   Điện thoại: (04) 3632.1415 - 0968.111.221 - 0977.266.034
   Gmail: tuanphong688@gmail.com - noithattuanphong@gmail.com


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   • Xưởng sản xuất Đồ Gỗ Nội thất Tuấn Phong chuyên nhận thi công đồ gỗ, nội thất: nội thất gia đình (tủ bếp, tủ áo, giường ngủ, kê tivi, bàn ghế ăn, nội thất phòng trẻ em...). Nội thất văn phòng, showrrom, shop, hội chợ triển lãm...
   • Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiệt tình, kinh ngiệm thực tế (thi công tại công trình). Với phương trâm khách hàng là vàng, vì vậy uy tín, chất lượng luôn đạt nên hàng đầu. Điều quan trọng nhất là giá thành thì luôn luôn rẻ hơn so vơi ngoài thị trường 20% vì chúng tôi là cơ sơ sản xuất trưc tiếp, chi phí thấp."

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Quy trình làm việc:
   • Nhận yêu cầu từ khách hàng
   • Khảo sát mặt bằng
   • Tư vấn
   • Thiết kế kỹ thuật
   • Trao đổi khách hàng

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 18/12/15
   Đã xem: 175 lượt | Mã tin: 10685
   Số điện thoại: 0973335154
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   CHUYỆN LẠ TỪ VỊ CHỦ TỊCH UBND TỈNH BÌNH DƯƠNG:

   Từ việc Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương không tiếp dân hàng tháng tại Văn phòng tiếp công dân của tỉnh, mà ủy quyền hoặc chỉ đạo cho cán bộ khác tiếp công dân, do đó không trả lời, làm rõ được các yêu cầu của dân. Vì lẽ đó, bắt đầu từ ngày 01/10/2015, tôi: Nguyễn Ngọc Mai, hiện ngụ 345, tổ 15, khu phố 3A, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã mang thai khoảng 6 tháng đến Tòa tháp đôi - Trung tâm hành chính Thành phố mới Bình Dương, mang trên người bảng biểu ngữ “yêu cầu gặp Chủ tịch tỉnh làm rõ: thị xã Bến Cát ép dân; Becamex tham nhũng và 02 bức ảnh cảnh nhà bị nước ngập 1.6m so với mặt đất”. Ông TRẦN VĂN NAM Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã gặp tôi và hẹn ngày tiếp xúc tôi. Đến ngày hẹn, ông Nam đã chỉ đạo ông Mai Hùng Dũng - phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tôi. Ông Mai Hùng Dũng không trả lời, làm rõ các yêu cầu của tôi. Do đó, tôi vẫn tiếp tục đến Trung Tâm hành chính mang biểu ngữ nói trên, với mong muốn được gặp Chủ tịch UBND tỉnh để làm rõ việc thị xã Bến Cát ép dân (cụ thể là bồi thường đất và tài sản trên đất không thể hiện vị trí đất, đơn giá tính bồi thường đất và nhà…chỉ thể hiện tổng số tiền bồi thường). Cán bộ nào đã tiếp tay cho Becamex bán đất ở của Dự án Khu dân cư Thới Hòa tại phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương? Và vấn đề tính mạng của gia đình tôi đang bị đe dọa, do căn nhà của gia đình tôi hiện đang sinh sống bị ngập nước mỗi khi có mưa, trong khi tôi cận ngày sinh nở, mà việc ngập nước là do ảnh hưởng từ việc san lắp mặt bằng của Dự án. Chúng ta đang sống trong xã hội văn minh, hiện đại, công bằng, đúng pháp luật, thì việc phòng chống tham nhũng và tính mạng con người là mục tiêu quan tâm hàng đầu của xã hội. Vì vậy, đối với vụ việc tôi đến trung tâm hành chính nói trên là do tính mạng gia đình tôi đang bị de dọa bởi ngập nước, mà ông Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương vẫn phớt lờ để sự việc diễn ra 02 tháng, không trả lời làm rõ, không giải quyết dứt điểm, để mặc cho dân khốn khổ do việc thu hồi đất gây ra, thì đây quả là chuyện lạ từ vị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương Ông TRẦN VĂN NAM, vừa được bầu vào vị trí Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bình Dương.
   Với lời yêu cầu khẩn thiết của tôi, đề nghị Quý lãnh đạo và cơ quan có thẩm quyền cho tôi biết đất bị thu hồi của gia đình tôi thuộc vị trí nào, khu vực nào, đơn giá tính bồi thường đất là bao nhiêu … được phê duyệt tại quyết định số mấy, ngày tháng năm nào? Để tôi làm cơ sở khiếu nại và yêu cầu khắc phục trình trạng ngập nước để gia đình tôi ổn định cuộc sống.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 165,545  Bài viết: 223,653  Thành viên: 37,305 
   Chào mừng tranle24437 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG