Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 135 lượt | Mã tin: 60444
   Số điện thoại: 01674028514
   Từ trước đến nay, chắc chắn ai cũng quen thuộc với hình ảnh chiếc xe ba bánh chở hàng. Tuy nhiên ít ai hiểu biết về loại xe này. Xe lôi ba bánh chở hàng là phương tiện vận tải nhỏ gọn, linh hoạt, chi phí thấp, có thể chuyên chở vào các con hẻm nhỏ và ko giới hạn thời gian hoạt động như xe tải. Vì thế nó rất hiệu quả và tiện lợi cho nhu cầu vận tải hàng hóa tại các thành phố, nơi mật độ giao thông dày đặc và chật hẹp.
   Điểm danh một số loại xe lôi ba bánh chở hàng
   Xe lôi ba bánh có rất nhiều chủng loại được phân loại theo nguồn gốc sản xuất. Chủ yếu có ba loại: Xe ba bánh Fushida, xe ba bánh trung quốc và xe ba bánh Nam Định. Mỗi loại mang những ưu điểm khác nhau nhưng đều mang lại cho con người sự tiện lợi nhất.
   Ngoài ra giá xe lôi ba bánh được đánh giá là khá mềm so với các dòng xe tương tự. Một sản phẩm vừa tiện ích lại vừa giá mềm như vậy thì không do gì là không liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay.
   Bạn đã biết địa chỉ nào cung cấp xe lôi ba bánh uy tín nhất?
   Nếu bạn đang cân nhắc việc sở hữu một chiếc xe ba bánh để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của của mình, hãy đến với Công ty TNHH sản xuất và lắp ráp xe lôi Tiến Phát - đơn vị chuyên cung cấp xe ba bánh tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

   Để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu xe phù hợp với nhu cầu, chi phí và các dịch vụ bảo hành sau khi mua, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ phục vụ 24/24.

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG