woldcup888 phân tích: Văn Hậu nói điều ẩn ý trong ngày phán quyết tương lai

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 30/6/20 lúc 11:50.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0978456034
 5. Địa chỉ:

  Đà nẵng (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  30/6/20 lúc 11:50, 0 Trả lời, 14 Đọc
 1. bongdahay

  bongdahay Member

  Tham gia:
  7/12/19
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,744,737.83
  Văn Hậu đã tập buổi cuối cùng Heerenveen vào hôm . Trong quãng thời gian chờ đợi quyết định hợp đồng, hậu vệ gốc Thái Bình đã chọn cách xả stress bằng việc đi thăm thú, nghỉ dưỡng ở một số địa điểm nổi danh tại Hà Lan.
  xem thêm: ty le ca cuoc c1
  Hợp đồng giữa Văn Hậu và đội chủ sân Abe Lenstra sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới. Theo dự kiến, hôm nay (28/6), Heerenveen hẹn “chốt” tương lai của Văn Hậu với CLB Hà Nội.
  “Chúng tôi đã gửi tới năm bức thư điện tử, đề nghị Heerenveen dứt điểm thương vụ Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, đội bóng này chỉ một lần phúc đáp, xin đến ngày 28/6 sẽ chốt. CLB Hà Nội tạo điều kiện tối đa cho Đoàn Văn Hậu và cũng hiểu đối tác khó khăn vì Covid-19 nên chấp nhận chờ”, ông Võ Lê Trung - Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao T&T, đơn vị sở hữu CLB Hà Nội - chia sẻ.
  Mới đây, trước ngày phán quyết tương lai ở Heerenveen, Văn Hậu đã cho đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Văn Hậu viết: "I wish someone understood my wish, because it was my dream" (tạm dịch: Tôi ước ai đó hiểu được mong muốn của mình, vì đó là giấc mơ của tôi).
  Dòng chia sẻ của hậu vệ sinh năm 1999 cho thấy quyết tâm được tiếp tục ở lại Heerenveen để chinh phục giấc mơ chơi bóng tại châu Âu. Tuy vậy, tương lai của Văn Hậu vẫn đang là một dấu hỏi lớn bởi Heerenveen đang gặp nhiều khó khăn về tài chính sau đại dịch Covid-19.
  Khúc mắc lớn nhất của Heereveen hiện tại là chưa thể tìm được đối tác có thể chi trả mức lương 450.000 euro/năm cho hậu vệ người Việt Nam. Trong trường hợp cả hai không thể tìm ra tiếng nói chung, Văn Hậu sẽ trở về nước thi đấu cho CLB Hà Nội từ giai đoạn 2 V.League 2020.
  Hiện tại, Hà Nội đang khủng hoảng nhân sự khi hàng loạt trụ cột chấn thương nghỉ dài hạn. Việc Văn Hậu trở về nước cũng là điều tốt cho đội bóng Thủ đô.
  “Văn Hậu sang Hà Lan là một bước tiến để các cầu thủ tiếp theo noi gương, đặc biệt là rút kinh nghiệm để sau này có sự chuẩn bị tốt hơn. Tôi cho rằng thời điểm này, khi Hà Nội FC đang có vấn đề về lực lượng thì Văn Hậu trở lại là điều tốt cho đội bóng”, Văn Quyết chia sẻ.

Chia sẻ trang này