Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 13/5/19
   Đã xem: 48 lượt | Mã tin: 181363
   Số điện thoại: 0983184169
   Vở luyện viết chữ hoa - giúp bé thực hành tập viết hiệu quả tại nhà
   Có phải con bạn viết chữ hoa không đẹp? Bạn đang tìm kiếm quyển vở chuyên hướng dẫn về các kỹ thuật viết chữ hoa cho con luyện tập. Có quá nhiều vở thực hành cho trẻ hiện nay, liệu đâu mới là tài liệu tin cậy nhất?
   Vở luyện chữ hoa của công ty Ánh Dương là vở luyện chữ đẹp chất lượng. Sản phẩm được nhiều thầy cô, phụ huynh, học sinh sử dụng hiện nay.
   1.Khám phá chữ hoa sáng tạo bay bổng
   So với chữ cái thường, chữ hoa có phần phức tạp hơn bởi chúng có nhiều nét móc cầu kỳ. Do đó, để có thể viết chữ hoa đẹp, thành thạo trẻ phải thực hành nhiều. Vởi vở luyện chữ hoa, các em có thể tranh thủ thời gian ở nhà để luyện tập. Mỗi ngày rèn chữ một ít lâu dần sẽ hoàn thiện kỹ năng viết của mình.
   Vở luyện chữ hoa bao gồm các bài học được biên soạn theo cấp độ từ dễ đến khó. Các chữ cái được phân chia nhóm để các em dễ dàng luyện tập và ghi nhớ. Những nét chữ đồng dạng về nét, kích thước, hình thù được phân chung 1 nhóm. Khi thực hành hết các chữ trong nhóm mới chuyển qua nhóm khác. Nhờ cách trình bày này mà các học sinh không bị nhầm lẫn nét giữa các chữ. Việc ghi nhớ cũng trở nên đơn giản hơn.
   Đặc biệt, ở mỗi chữ hoa các em sẽ được học cả 2 cách viết: Viết chữ hoa trên dòng kẻ đứng. Viết chữ hoa trên dòng kẻ nghiêng. Tùy vào cá tính, thói quen của từng trẻ. Các em sẽ chọn cho mình một kiểu chữ thích hợp khi viết sau này.
   2.Hoàn thiện kỹ năng viết chữ đẹp
   Viết chữ thường hay chữ hoa cũng đều cần phải có kỹ năng. Do vậy, vở luyện chữ hoa hướng dẫn rất tỉ mỉ, chi tiết quy trình viết các nét. Điểm đặt bút, điểm dừng bút, cách tạo nét hất. Ngoài ra còn chỉ dẫn các kỹ thuật cơ bản khác như độ dài, rộng, khoảng cách của chữ...
   Phần chữ mẫu trình bày rõ ràng, in đậm. Đồng thời tô màu đỏ riêng biệt ở bên góc trái của từng trang. Quy trình viết từng nét được minh họa bằng các mũi tên chỉ hướng. Nhờ đó, mà các em học sinh có thể thực hành theo rất dễ, không bị rối.
   Để viết được các nét chữ hoa đúng kỹ thuật. Đòi hỏi ở các em học sinh rất nhiều kỹ năng. Điển hình như cách cầm bút đúng, nối nét không bị đứt, rê bút, chuyển hướng đầu bút linh hoạt... Vì thế, sau khi thực hành hết tất cả các bài tập trong vở luyện chữ hoa. Các em sẽ hoàn thiện nhanh chóng những kỹ năng tập viết của mình.
   Với các em học sinh tham gia cuộc thi viết chữ đẹp các cấp. Bố mẹ nên cho con sử dụng quyển vở này. Bởi chúng không chỉ cung cấp cho các em những kiến thức hữu ích về kỹ thuật viết chữ hoa. Nó còn tạo cho bé nhiều cơ hội rèn chữ sáng tạo, viết chữ đẹp. Đây chính là hành trang vững chắc, giúp bé đạt kết quả tốt trong các kỳ thi.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG