Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 172 lượt | Mã tin: 50454
   Số điện thoại: 0927727662
   Khách hàng thường đưa ra những yêu cầu như không để lại sẹo lớn, các vết sẹo phải được giấu khéo léo tránh gây mất thẩm mỹ khi thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên, những phương pháp nâng ngực cũ thường không đáp ứng được những yêu cầu trên, nó gây ra những vết sẹo lớn, xâm lấn đến cơ thể và làm cho bầu ngực xấu đi. Với kỹ thuật cũ, các bác sỹ phải thực hiện mổ rạch qua bầu ngực để đưa miếng độn vào khoang ngực nên nó cũng phần nào gây ảnh hưởng đến tuyến sữa hay khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Có những trường hợp còn có thể gây mất cảm giác của bầu ngực hay mất các chức năng của bầu ngực. Vì tính an toàn không cao của nó nên khách hàng thường không an tâm khi thực hiện phương pháp nâng ngực này. Do đó, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, phương pháp nâng ngực mới hiện nay với việc áp dụng những kỹ thuật và công nghệ hiện đại đã khắc phục được những nhược điểm của phương pháp nâng ngực cũ. Bạn sẽ có được bầu ngực săn chắc không kém phần mềm mại, quá trình phẫu thuật an toàn hơn và sau phẫu thuật không để lại sẹo, không gây xâm lấn, khi sử dụng phương pháp mới này.

   Công nghệ thẩm mỹ với cắt mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Với phương pháp nâng ngực mới này, miếng độn có hình dáng giọt nước sẽ được đưa vào trong khuôn ngực bằng kỹ thuật nội soi tiên tiến. Vì vậy, kích thước vòng một của khách hàng sẽ được tăng đáng kể và có hình dáng tự nhiên, mềm mại nhất. Việc áp dụng kỹ thuật nọi soi tiên tiến cùng việc sử dụng máy móc hiện đại vào phương pháp nâng ngực mới này nên phương pháp nâng ngực mới hiện nay này đã trở nên vượt trội hơn rất nhiều so với phương pháp nâng ngực cũ.

   Trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, máy nội soi được gắn đầu camera siêu nhỏ giúp hình ảnh và các thao tác của bác sỹ sẽ được phóng to lên trên màn hình máy tính. Các chi tiết nhỏ nhất sẽ được hiển thị chân thực, trợ giúp cho bác sỹ xác định được vị trí tạo hình một cách chính xác, giảm thiểu sai sót trong quá trình thực hiện. Khách hàng sẽ không phải lo lắng vì vết sẹo đã được bác sỹ sẽ khéo léo che giấu tại hõm nách một cách thẩm mỹ nhất.

   Thẩm mỹ nâng ngực, kỹ thuật hiện đại với biện phápsửa mũi, nhấn mí, trẻ hóa da...

   Mặc dù cũng giống như nhấn mí, thì đây là phương pháp rất an toàn và có kết quả ngay sau phẫu thuật nhưng để có được kết quả đẹp nhất thì khách hàng cần chăm sóc vết thương và hạn chế vận động mạnh, va đập vào vết thương cho đến khi có kết quả ổn định.

   Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/07/vi-saophuong-phap-nang-nguc-hien-nay.html

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG