Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc Vector in áo thun đẹp

Thảo luận trong 'SP khác' bắt đầu bởi hoangyenhup, 24/6/19.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 24/6/19
   Đã xem: 31 lượt | Mã tin: 186229
   Số điện thoại: 0931102901
   Như đã chia sẻ ở bài viết vector in ao thun đẹp thiết kế bằng coreldraw. Công việc thiết kế áo thun là một trong những công việc được rất nhiều người lựa chọn. Áo thun một trong những sản phẩm được ưa thích không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.
   • Những mẫu áo thun độc đáo, mang đến cho người mặc sự tự tin. Không chỉ thể hiện được, phong cách của người sở hữu. Áo thun tự chọn cho người đối diện thấy được, tích cách, mong muốn của chủ nhân. Đặc biệt với những bộ thiết kế giành riêng.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   • Nhưng để có được 1 mẫu áo thun vector sử dụng cho in ấn không phải là điều dễ dàng. Những nhà thiết kế phải tạo hình, thiết kế theo yêu cầu và những khuôn mẫu nhất định. Những mấu áo như vậy cần thời gian rất lâu để hoàn thiện. Hiểu được vấn đề này. Tự Học Đồ Họa đã sưu tầm gần 100 mẫu áo thun vector từ các nguồn gửi đến các bạn.
   • Từ những hình ảnh sử dung trên áo. Những kiểu dáng áo mới cũng được cập nhật trong bộ áo thun vector này. Để cho tiện sử dụng cũng như quản của các bạn. Trong bộ mẫu áo lần này, chúng tôi gửi đến các bạn bộ mẫu thiết kế bằng illustrator.
   2. Download 100 mẫu áo thun vector đẹp.
   Cũng giống như những tài nguyên khác được chia sẻ trên Tự Học Đồ Họa. Những mẫu áo thun vector này được chúng tôi sưu tầm và chia sẻ. Chúng không thuộc sở hữu bản quyền bởi Tự Học Đồ Họa.
   • Gần 100 mẫu áo thun vector với nhiều chủ đề và màu sắc thiết kế khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sử lý và kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành mẫu mới cho mình. Khác với những tài nguyên khác, do số lượng sản phẩm được gửi đến các bạn rất nhiều, cùng với bộ áo thun thiết kế bằng coreldraw đã lên tới hơn 1000 mẫu. Chính vì vậy chúng tôi không thể kiểm soát được chất lượng của những mẫu áo mà chúng tôi mang đến các bạn.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   • Chính vì vậy Tự Học Đồ Họa, rất mong nhận được những phản hồi từ quý bạn đọc. Những đóng góp quý báu của các bạn sẽ giúp chúng tôi tìm ra và khắc phục những lỗi trên những bộ sản phẩm của mình
   • Một lần nữa, Những sản phẩm được cung cấp tới các bạn không thuộc bản quyền của Tự Học Đồ Họa. Chính vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền thương mại của những mẫu áo thun vector này. Các bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG