Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 92 lượt | Mã tin: 30536
   Số điện thoại: 0988723416
   Văn phòng làm việc là một nơi làm việc hết sức quan trọng đối với một doanh nghiệp, một văn phòng làm việc tốt có thể giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và nhân viên làm việc có hiệu quả. Nhận định được tầm quan trọng đó, văn phòng làm việc được coi là bước đầu cho sự thành công trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phírao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Vai trò của văn phòng trong tổ chức nói chung

   Văn phòng là một trung tâm dịch vụ tương trợ cho việc hoàn tất các chức năng chính của công ty do các phòng, ban, bộ phận khác gánh vác. Một số vai trò chính yếu của văn phòng là:

   Trung tâm tiếp nhận, truyền đạt thông báo, kết hợp các qui trình hoạt động của công ty.

   Cánh tay đặc lực của các cấp quản cấp cao hỗ trợ thực hành chính sách quản lý, tương trợ hàng ngũ cán bộ quản lý hoàn thành nhiệm vụ.

   Trung tâm hoạch định và kiểm soát các hoạt động bảo đảm (chỉ tiêu, định mức, qui trình,…)

   Trung tâm cung cấp các dịch vụ tương trợ cho các phòng, ban chức năng trong các hoạt động hoặc dự án chuyên biệt. v.v…

   Tầm quan trọng của văn phòng với doanh nghiệp

   Không chỉ là nơi để viên chức làm việc, văn phòng công ty còn có vai trò quan yếu trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

   I – Văn phòng tạo điều kiện cho viên chức phát huy khả năng của mình

   Không còn là những bức tường khô khan, văn phòng làm việc của những công ty, tập đoàn lớn đã thực thụ trở thành những tác phẩm nghệ thuật, xứng đáng là niềm ước mơ của bất cứ một viên chức nào. Trong một không gian mở và cực kỳ thoải mái như vậy, các viên chức của họ mặc tình thoả sức sáng tạo để hoàn tất công việc của mình.

   Ngoài chức năng là một nơi làm việc, văn phòng còn được xem như là ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người trong công ty, điều đó cho thấy sự gắn kết giữa viên chức và công ty là rất lớn. bởi vậy, những công ty lớn, nhất là các công ty đa quốc gia đều cố gắng để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, tạo cảm giác gắn bó giữa tất cả mọi người để xây dựng một tập thể kết đoàn, cùng chung sức cho mục tiêu của tổ chức.

   II – Văn phòng là khuân mặt của doanh nghiệp, góp phần tạo lập thương hiệu

   Văn phòng làm việc còn đóng một vai trò hết sức quan trọng, là khuân mặt của cả công ty. Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan, làm việc, điều gây ấn tượng trước nhất và sâu sắc nhất với họ chính là văn phòng làm việc của công ty. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan yếu giúp khách hàng và đối tác ghi thương nhớ hiệu của công ty.

   Cùng với các nhân tố khác: Tên thương hiệu, logo, name card, website…, văn phòng làm việc là một yếu tố rất quan yếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một tổ chức. Vì thế việc thiết kế, trang trí và sử dụng nội thất văn phòng đều phải tuân theo những quy tắc nhất định nhằm tạo ra một hệ thống nhận diện thương hiệu chặt chẽ và xuyên suốt.

   Đồng thời, văn phòng làm việc sẽ thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, để trở nên một nét văn hóa đặc sắc mang đậm bản tính của doanh nghiệp đó.

   Văn phòng làm việc là một nơi làm việc hết sức quan trọng đối với một doanh nghiệp, một văn phòng làm việc tốt có thể giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và nhân viên làm việc có hiệu quả.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG