Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Tp HCM Ứng dụng máy cắt vải bằng laser

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nho123, 11/3/19.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 11/3/19
   Đã xem: 44 lượt | Mã tin: 174665
   Số điện thoại: 0992839012
   So với phương pháp tiếp xúc cơ học là cắt vải và các vật liệu khác, cắt laser là một giải pháp mới, đơn giản hóa và đơn giản hóa, với sự trợ giúp mà năng suất cắt vải đã tăng lên nhiều lần.
   Những lợi thế của vải cắt laser hơn máy cắt vải khác
   Một chùm tia laser tập trung là một công cụ tưởng, cung cấp bề mặt nhẵn của lưỡi cắt, loại bỏ nhu cầu xử lý tiếp theo và cho phép bạn cắt vật liệu nhanh chóng, đồng đều, hiệu quả và chính xác.
   Các cạnh của vải khi cắt trên máy laser không được tắm, do tia laser, cạnh bị nóng chảy. Các cạnh hóa ra bằng nhau và định tính.
   Bạn cũng có thể cắt vải theo nhiều lớp.
   Việc sử dụng cắt laser sẽ được chứng minh cả trong xưởng thử nghiệm, trong đó yêu cầu chính đối với thiết bị là linh hoạt, cũng như khi cắt vải, tạo khoảng trống cho các ứng dụng, cắt chevron.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Ứng dụng cắt công nghệ.

   Với sự trợ giúp của tia laser từ vật liệu tốt nhất - khoảng trống cắt lụa dưới dạng cánh hoa. Hơn nữa, những khoảng trống này được sử dụng khi thêu các mẫu trên vải. Ứng dụng này hóa ra là cuộc sống của người Bỉ, cạnh hoa miễn phí mang lại sự nhẹ nhàng cho hoa văn và mang lại sự tự do cho trí tưởng tượng.
   Với sự trợ giúp của thiết bị laser, bạn có thể thực hiện các ứng dụng cắt bất kỳ độ phức tạp nào. Những gì bạn không thể cắt bằng kéo, không có vấn đề, cắt bằng tia laser.
   Độ chính xác định vị của đầu laser lên tới 0,01 mm, độ phân giải lên tới 2000 dpi, cho phép bạn tạo các phần tử cắt nhỏ, phức tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ sản xuất của Chevron
   đang thay đổi . Bây giờ bạn không cần phải cắt chevron dọc theo đường viền bằng tay, bây giờ có thể thực hiện bằng cách sử dụng cắt laser. Ưu điểm của phương pháp cắt vải laser mới: Tiết kiệm thời gian vận hành máy thêu (không có thời gian chết). Định vị chính xác, vì toàn bộ quá trình được lập trình trên máy tính và tất cả các đường viền của chevron hoặc ứng dụng trong tương lai hoàn toàn khớp nhau.
   Cạnh mịn mà không cần xử lý bổ sung. Các cạnh của chevron "không sờn", bởi vì, nhờ cắt laser, các cạnh của vải được hợp nhất.
   Phạm vi ứng dụng của thiết bị không chỉ giới hạn ở việc cắt laser của vải và chevron. Tính linh hoạt của máy laser cho phép bạn thực hiện những ý tưởng táo bạo nhất của mình và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thực hiện điều này!
   Quá trình cắt vải và các vật liệu khác với sự trợ giúp của thiết bị laser được điều khiển trên máy tính bằng phần mềm đi kèm với bộ cơ bản với máy laser. Ngoài ra, bạn có thể làm việc trực tiếp từ các biên tập viên đồ họa như Corel Draw ..
   Tốc độ cắt tùy thuộc vào loại vải:
   Lớp phủ mưa ~ 50 m / phút Lớp phủ 2-3 lớp
   Lông cừu / Polartek ~ 25 - 28 m / phút Lớp phủ 1 lớp
   Twill cotton ~ 8 - 10 m / phút Lớp
   lót 1-2 lớp . Vải tổng hợp ~ 30 m / phút. Lớp phủ 1-2 lớp .
   Những công nghệ này đã bao trùm rộng rãi ngành Công nghiệp nhẹ của Nga. Nhiều người bạn của chúng tôi, chẳng hạn như Xưởng thêu Yaroslavl, Promoshapka, Xưởng thêu sao ở Ramenskoye, Xưởng Trud ở Dzerzhinsk, RusParashyut CJSC ở Moscow và nhiều doanh nghiệp khác của nước ta sử dụng thiết bị cắt laser mới.
   Các bạn có thể tham khảo xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ: https://dienmaycokhi.vn/may-cat-vai

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG