Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 127 lượt | Mã tin: 30516
   Số điện thoại: 0943305846
   heo những gì bạn san sẻ ở trên thì bạn biết mình phá thai bao lâu thì có kinh lại mang thai qua việc rà soát bằng que thử thai chứ chưa đi khám tại cơ sở y tế. Điều này cho thấy việc bạn mang thai vẫn chưa có kết quả chuẩn xác vì nhiều khi que thử thai vẫn có thể có sai sót. bình thường, sau khi thụ tinh, trứng bắt đầu chuyển di đến tử cung để làm tổ, quá trình này mất khoảng 6 – 9 ngày, tuy nhiên thời kì này có thể bị đổi thay theo thể trạng của từng người, có người chậm hơn hoặc lâu hơn, thậm chí là 12 -14 ngày mới vào tử cung ( tùy vào từng trường hợp, có trường hợp có thể 3 - 4 tuần thai mới vào tử cung). Vì vậy, bạn cần phải đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế để được thăm khám, soát chuẩn xác xem mình có mang thai hay không và thai đã vào trong tử cung hay chưa rồi mới có thể vận dụng biện pháp phá thai mình tuyển lựa.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Có hay không thuốc phá thai 2 tuần?

   Thường thì thai 2 tuần tuổi gần như bệnh lạc nội mạc tử cung chưa vào tử cung nên khó có thể phá bỏ được. Do đó, có thể nói không có thuốc phá thai 2 tuần mà chỉ có thuốc phá thai thông dụng ứng dụng cho các trường hợp thai nhi đã vào tử cung và nằm trong khoảng từ 4 - 7 tuần tuổi. Do đó, thai phụ cần phải thăm khám và chắc chắc rằng thai đã vào buồng tử cung làm tổ, tuyệt đối không tự tiện dùng thuốc khi chưa nắm rõ thông tin. ngoại giả thai phụ cần đảm bảo điều kiện sức khỏe thông thường, không có bất cứ dấu hiệu thất thường nào về sức khỏe như mắc bệnh tim mạch, máu khó đông,….Trường hợp của bạn, nếu sau khi có kết quả thẩm tra chính xác mình xem thai đã vào tử cung hay chưa, nếu mới có dấu hiệu mang thai và thai chưa vào tử cung thì bạn nên đợi một thời gian nữa để thai di chuyển vào đúng vị trí ở buồng tử cung rồi mới có thể dùng thuốc phá thai theo chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa để đình chỉ thai nghén.

   Thuốc phá thai 2 tuần là loại thuốc được chỉ định để phá thai ngoài ý muốn
   Tuy nhiên, loại thuốc này có nhiều tác dụng cách nạo phá thai an toàn phụ và nguy cơ tai biến cao nếu không dùng đúng quy trình, thành thử tốt nhất bạn không nên tự ý mua và uống thuốc phá thai tại nhà để tránh tai biến đang tiếc xảy ra. Bạn nên đến phòng khám phá thai uy tín để được phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả, giảm thiểu nguy cơ tai biến, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản và tính mệnh.
Tag cloud: hút thai

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG