Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 116 lượt | Mã tin: 30541
   Số điện thoại: 0913538723
   Ngày nay, giáo dục măng non đang ngày một đẩy mạnh. Đây là cấp bậc đầu tiên cho trẻ làm quen với môi trường tầng lớp và là thời đoạn quan yếu nhất trong sự phát triển trí tuệ của trẻ để từ đó hình thành nên tư cách của trẻ. vì thế tại nhiều trường đại học và cao đẳng trên cả nước Ngày nay đang chú trọng chương trình tuyển sinh trung cấp măng non.

   Những năm trở lại đây, sư phạm mầm non trở nên ngành hot được các bạn trẻ càng ngày càng quan hoài nhiều. Chính sách giáo dục ngày càng đổi mới và cải tiến. Cấp bậc mầm non được coi là nền móng cho sự phát triển của những mần non tương lai của đất nước. cho nên, đây được coi là một trong những ngành dễ kiếm việc nhất ở nước ta hiện.

   Mỗi ngày, được nhìn những đứa trẻ vui chơi và hiếu động xung quanh mình hẳn là niềm vui to lớn đối với những người yếu quý trẻ nhỏ. Chúc các bạn tìm được đúng giấc mơ của mình.

   Đọc đầy đủ bài viết Những điều liên quan đến tuyển sinh trung cấp mầm non
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 12/4/16
   Đã xem: 116 lượt | Mã tin: 30541
   Số điện thoại: 0987996316
   Tài khoản chuyển nhà thành hưng của cậu nhóc 15 tuổi, Rocco, con trai của Madonna và đạo diễn Guy Ritichie đã bị xóa bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, một tài khoản mới trên Istagram được cho là của Rocco đã được xây dựng mới đây. Ảnh đại diện của tài khoản này là hình Rocco và tài khoản được đặt chế độ riêng tư. Tên tài khoản không phải là Rocco Ritchie mà là một câu “đá xéo” mẹ ruột của cậu.


   Madonna và con trai - Rocco trong show diễn năm 2012.
   Madonna và con trai - Rocco trong show diễn năm 2012.
   Hiện tại, Madonna và chồng cũ - đạo diễn Guy Ritchie đang khá căng thẳng khi tranh giành quyền nuôi dạy vào bảo trợ cậu con trai chung duy nhất của hai người. Năm ngoái, Rocco bất ngờ rời khỏi chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mẹ để tới London, Anh sống cùng cha ruột.

   Một nguồn tin thân cận với Madonna chia sẻ với tờ Mail: “Nếu đây thực sự là tài khoản cá nhân của cậu bé trên mạng xã hội thì rõ ràng cậu bé đang cần sự chăm sóc của cả cha lẫn mẹ. Còn nếu đây chỉ là một trò đùa do bạn của Rocco lập nên thì cũng phải xem xét lại, vì căng thẳng giữa những người trong gia đình đang ở mức nào. Với Madonna, điều này chứng tỏ rằng, mối quan hệ giữa hai mẹ con cô ấy cần phải xây dựng lại càng sớm càng tốt”.

   Hiện tại, thẩm phán của tòa án tối cao đang thúc giục Madonna và đạo diễn Guy giải quyết mâu thuẫn thật nhẹ nhàng và thống nhất nhằm tránh cho Rocco khỏi rơi vào cảm giác mặc cảm hay tổn thương vì cha mẹ ruột tranh giành quyền nuôi dạy cậu bé.


   Rocco (phải) từ chối quay về Mỹ sống cùng mẹ ruột, Madonna, để sang London, Anh ở với cha ruột - đạo diễn Guy Ritchie (trái).
   Rocco (phải) từ chối quay về Mỹ sống cùng mẹ ruột, Madonna, để sang London, Anh ở với cha ruột - đạo diễn Guy Ritchie (trái).
   Thẩm phán MacDonald tin rằng, Madonna và chồng cũ cần ngồi lại với nhau để lựa chọn phương án tốt nhất cho cậu con trai 15 tuổi của họ. “Theo như tôi quan sát tại phiên tòa xét xử, cậu bé sẽ nhanh chóng trở thành một người đàn ông trưởng thành. Việc tranh cãi này có thể trở thành thảm họa đối với Rocco. Đừng biến những ngày tháng cuối cùng của tuổi thơ của cậu bé trở thành chuỗi ngày kinh hoàng vì việc tranh cãi này”.

   Thay vì tranh cãi ai là người giành quyền giám hộ cậu con trai chung duy nhất, thẩm phán cho rằng, ngôi sao nổi tiếng thế giới và chồng cũ nên dành thời gian quan tâm tới tâm tư tình cảm của con, tới sự trưởng thành và những thay đổi về tâm sinh khi bước vào giải đoạn dậy thì của con trai. “Điều này không chỉ tốt cho cậu bé mà còn rất có ý nghĩa với cha mẹ của cháu”.


   Guy Ritchie (trái) và Madonna đang tranh giành quyền nuôi con trai.
   Guy Ritchie (trái) và Madonna đang tranh giành quyền nuôi con trai.
   Đầu tháng 3 vừa rồi, khi đứng trước khán giả tại Úc, diva nổi tiếng thế giới buồn bã thừa nhận: “Tôi đành chấp nhận rằng tôi đã mất đi con trai của mình” khi cậu con trai Rocco không muốn sống với mẹ mà chỉ muốn ở với cha ruột - đạo diễn Guy Ritchie.

   Tháng 12 năm ngoái, Rocco đã bất ngờ rút khỏi tour diễn của mẹ để sang Anh đoàn tụ với cha ruột - Guy Ritchie. Sau đó, cậu bé 15 tuổi nhất quyết khước từ lời đề nghị, van nài của Madonna khi từ chối về Mỹ đón Giáng sinh cùng mẹ, và thay vào đó là ở bên cha ruột tại London.

   Rocco đã và đang sống cùng cha ruột tại Lodon, Anh kể từ tháng 12/2015. Nếu Madonna và Guy Ritchie không thể có được một thỏa thuận chung, hai bên sẽ tiếp tục gặp nhau tại tòa án vào ngày 1/6 tới đây tại New York.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG