Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 13/6/18
   Đã xem: 34 lượt | Mã tin: 145881
   Số điện thoại: 01663280183
   dàn hệ thống âm lượng đám cưới(bộ loa đám cưới, micro) giờ đâythường phát nhạc sống thay dần cho các loại nhạc truyền thống trước, tạo nên không gian phòng sôi động cho đám cưới, muốn thực hiện được điều này thì việc điều chỉnh dàn hệ thống âm lượng đám cưới sao cho hiệu quả là rất cần thiết ntn thì bạn có thể xem qua dưới đây.

   Nguồn phát điện

   Nhiều người suy nghĩ nguồn phát điện chỉ tác động đến hệ thống truyền xa dùng cho hội trường, ngoài trời, tuy nhiên truyền xa đám cưới cũng ảnh hưởng không kém, nguồn điện phát mà gặp phải vụ việc sẽ gây ra các hư hỏng đến thiết bị âm lượng, có thể làm cháy sản phẩm.
   Để khắc phục thì chuẩn bị diễn ra đám cưới, các bạn phải kiểm tra nguồn phát đã được chưa, điều chỉnh mặt hàng truyền xa sao cho hoạt động tốt nhất, bạn cần tâm cho trường hợp mất điện.

   Đặt loa trong hệ thống âm lượng đám cưới

   Loa là sản phẩm quan trọng củadàn âm thanh(main nguon xung, mixer) có nhiệm vụ phát ra truyền xa, tạo nên không gian phòng vui vẻ, thỏa mái cho các người sử dụng có mặt tại đám cưới, thường thì vị trí đặt loa thường đặt phía trước để âm lượng phủ được toàn bộ phòng tuy nhiên đó chỉ nên áp dụng tại hội trường.
   không gian từđám cưới nhỏ hơn nên tốt nhất bạn hãy chọn vị trí góc cạnh, hoặc bật nhạc sôi động để tạo nên phòng vui vẻ cho mọi người.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   căn chỉnh âm lượng vừa nghe đủ

   Trong các vụ tiệc cưới nên chon loại nhạc nhẹ nhàng, không làm chịu cho người nghe. âm lượng có phát ra tác động ít nhiều tới cuộc nói chuyện chú rể với các vị khách. Điều quan trọng là bạn phải Tùy chỉnh cho phù hợp với phòng.

   Việc cưới có thể hoạt động tốt ở một số dải tần số

   Yếu tố quan trọng nhất khi điều chỉnh dàn nhạc sống đám cưới hay dàn âm thanh sân khấu ngoài trời là dàn loa nên ở một số dải một cách đồng nhất. Ngoài ra các dàn hệ thống truyền xa nhạc sống đám cưới khi biểu diễn âm lượng xuống dải tần khá thấp thì màng loa nhỏ rất khó để thể hiện trung thực.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 175,845  Bài viết: 235,876  Thành viên: 38,327 
   Chào mừng Phanhuong1505 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG