Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 10/8/19
   Đã xem: 18 lượt | Mã tin: 192727
   Số điện thoại: 0926359078
   Làm trần vách thạch cao, tường vách thạch cao giá bao nhiêu? Giá cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tố như mặt bằng công trình thi công dễ hay khó, trần, vách thạch cao thiết kế đơn giản hay phức tạp, khối lượng thi công nhiều hay ít…Do đó, bảng báo giá dưới đây mang tính chất tương đối, để quý khách hàng tham khảo.

   Trong từng trường hợp cụ thể giá có thể lên hoặc xuống. Để đáp chuẩn xác cho câu hỏi : Làm trần vách thạch cao, tường thạch cao giá bao lăm? Thì Thợ thi công trần thạch cao, tường thạch cao chịu nước, chống cháy của chúng tôi phải trực tiếp khảo sát công trình nhà bạn.

   Vách ngăn thạch cao là những bức tường bao gồm sườn xương và tấm thạch cao dùng thay cho những bức tường xi măng để ngăn cách các không gian trong căn nhà.

   Vách thạch cao được tạo thành bởi các vật liêu bao gồm: Khung xương kim loại, tấm thạch cao lấp, sơn bả matit và các vật tư phụ.

   Kết cấu của thạch cao là người ta sử dụng một khung xương chịu lực bên trong, bao phủ bên ngoài là thạch cao được ráp nối, sơn bả, có thể chịu được nước.

   Vách ngăn thạch cao là hệ thống tường vách có cấu tạo gồm hệ khung xương và các tấm thạch cao với mục đích ngăn chia không gian thành những phòng khác nhau thay thế cho những bức tường cứng nhắc, nặng nề truyền thống.

   Thạch cao được vận dụng trong hạng mục đóng trần và làm vách ngăn phòng và sử dụng phổ quát ở hầu hết các công trình xây dựng; nhà ở, hội trường, khách sạn, cửa hàng, showroom… Vách ngăn thạch cao hiện đang là giải pháp hàng đầu được nhiều người lựa chọn để đổi thay cấu trúc không gian hiện giờ.
   Phân loại vách ngăn thạch cao

   Vách ngăn thạch cao được phân định thành 2 loại phổ thông theo tính năng của nó; vách thạch cao 1 mặt và vách thạch cao 2 mặt.

   Đặc điểm của vách ngăn thạch cao 1 mặt: vách thạch cao 1 mặt có cấu tạo bao gồm hệ khung xương và tấm thạch cao và chỉ dùng một mặt (tức là tấm thạch cao chỉ được phủ 1 bên của hệ khung xương để che đi một tội tường vách nào đó đã cũ kỹ, xấu xí hay không chắc chắn hoặc bên còn lại không cần phải trang hoàng. Vách thạch cao 1 mặt có đặc tính là dễ tạo hình, có thể linh hoạt trang hoàng thêm ở bề mặt tấm thạch cao.

   Vách ngăn thạch cao 2 mặt: vách ngăn thạch cao 2 mặt có hệ khung xương y sì với loại vách 1 mặt chỉ khác ở chỗ là nó được dùng cả 2 mặt ( tức thị được phủ thạch cao ở cả 2 mặt). Vách ngăn 2 mặt thường sử dụng để ngăn chia các phòng thay thế cho những bức tường ngăn.

   Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm thi công trần, vách thạch cao, đã hoàn thiện rất nhiều công trình làm chấp thuận khách hàng. Sự chấp thuận và tin tưởng.# từ khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng và phát triển. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm trần, vách thạch cao, hãy can dự ngay với chúng tôi để được tương trợ tư vấn chi tiết nhất nhé.

   Giá thạch cao có đắt không?

   Việc lắp đặt tường thạch cao để ngăn các phòng, làm kệ hay ngăn chia các phòng rất đơn giản. Thạch cao đã rất phổ quát và được bán tại khắp các thành phố.

   Giá thành phổ thông dao động cho trần thạch cao từ 150.000 đến 180.000/m2, cho tường thạch cao là từ 280.000 tới 300.000/m2 tùy loại khung.

   Như vậy, với một căn hộ diện tích 70m2 có 2 phòng ngủ thì với số tiền 20-25 triệu, bạn có thể trang hoàng trần thạch cao sang trọng, cá tính và ngăn cách các phòng bằng tường thạch cao sạnh sẽ, bảo đảm cách âm cho giấc ngủ, cách nhiệt và an toàn.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG