Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/1/16
   Đã xem: 93 lượt | Mã tin: 20524
   Số điện thoại: 0950010978
   Đôi môi có viền cong cong chúm chím tạo nên một điểm nhấn kiêu kỳ mà không kém phần cá tính trên gương mặt. Cũng vì thế, nó đang trở thành trào lưu làm đẹp mới nhất, được nhiều chị em tìm hiểu và làm nhất. Vậy, tạo môi hạt đậu được làm như thế nào? Tạo môi hạt đậu ở đâu đẹp? Những câu hỏi này sẽ tiếp tục được giải đáp trong bài viết dưới đây.
   Xem thêm Phần 1: Tạo môi hạt đậu là gì?

   làm thế nào để tạo môi hạt đậu?

   Chỉ mất từ 15-20 phút để bạn có thể sở hữu dáng môi hạt đậu xinh kiêu kỳ nhờ vào phương pháp tiêm chất làm đầy hiện đại. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ thăm khám, đo vẽ để xác định vị trí tiêm, mức độ tiêm vừa phải. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa, cân đối và cố định sao cho phần hạt đậu nằm ở chính giữa môi trên, tạo nên đường viền môi mềm mại và thanh tú, cân xứng tuyệt đối.

   Với phương pháp này, những yếu tố quan trọng nhất là tay nghề của bác sỹ và chất thực hiện đầy được sử dụng. Trong đó, bác sĩ là người phụ trách việc thăm khám, làm. Còn chất thực hiện đầy sẽ đảm bảo sự an toàn hàng đầu, hiệu quả kéo dài bao lâu sau khi tiêm. Vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ chỉnh sửa thẩm mỹ đảm bảo uy tín, chất lượng ra rất quan trọng.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Chỉ sau khoảng 15-20 phút tiêm chất làm đầy, bạn sẽ được sở hữu dáng môi viền cong đẹp như ý
   Tạo môi hạt đậu tại đâu đẹp?

   Một trong những địa điểm chỉnh sửa thẩm mỹ được nhiều phái đẹp tin tưởng cho dịch vụ này là Viện thẩm mỹ bác sĩ Lê Hữu Điền. Đây là một trong những địa chỉ chỉnh sửa thẩm mỹ đáng tin cậy, tiên phong trong phương pháp chỉnh sửa thẩm mỹ không phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và tiêm môi hạt đậu bằng chất làm đầy nói riêng. Bởi thế, đội ngũ bác sỹ của Viện chỉnh sửa thẩm mỹ bác sỹ Điền, đứng đầu là Ths.BS Lê Hữu Điền đã được thực hiện quen, làm thành công nhiều ca dịch vụ tiêm môi hạt đậu an toàn hàng đầu.

   Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ bác sỹ Điền sử dụng chất làm đầy Juvederm – một sản phẩm làm đẹp tự nhiên , đang được ứng dụng với hơn 15 triệu ca sử dụng trên toàn thế giới, đã được Cục Quản Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận an toàn số một, Bộ Y tế cấp giấy phép ứng dụng ở Việt nam giới.

   “Em thích môi có viền cong như thế từ rất lâu rồi mà không biết thực hiện sao. Trước giờ chỉ biết tìm cách trang điểm cho giống thôi. Giờ nghe đến giải pháp tạo môi hạt đâụ bác sỹ Lê Hữu Điền, em ham quá mà thấy giá cũng rẻ nên đi thực hiện luôn. thực hiện một lát là xong, đơn giản, không đau mà đẹp đúng ý em. Nói chung là thích lắm ạ…” – Nguyễn Hương Trà, Hà Nội.

   Nguồn: bsdien.com/tu-van-tao-moi-hat-dau-o-dau-dep.html

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG