Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 12/11/17
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0980300440
   Gần đây hàng cồn thạch và cồn khô được phân phối phổ biến hơn nếu phải so sánh với bếp gas mini ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc bởi tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô dành cho những người ban đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến các bạn thực tế cách thức làm cồn thạch và cồn khô.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quý vị một cách miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa thông thường như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước lau kính,...

   Xin gọi số đt & Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện tại hàng cồn thạch được tiêu thụ nhiều so với cồn khô do có những lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng cho nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi đốt không có cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại và làm cay mắt vì thế rất an toàn cho khách dùng.

   Những đầu tư dành cho trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất cồn thạch chỉ mười - hai mươi triệu, diện tích dao động mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như các bạn đủ tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100 - 200 triệu để làm đối với quy mô to hơn.

   Cách làm Cồn Khô

   Qui trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay mắt & không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/ngày.

   Công thức làm Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu & không cay mắt. Phương pháp làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Và không dùng quá nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí ban đầu rất nhỏ. Có thể làm hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô với các trang thiết bị hoặc hóa chất được chính tôi có sẵn.

   Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô là năm triệu.

   Liên hệ số đt hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 10/7/18
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0939170393
   5 bước đơn giản mua vé tàu online và đi tàu
   Hiện nay, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã triển khai hệ thống bán vé tàu điện tử. Hành khách có thể đặt chỗ, thanh toán và in thẻ đi tàu ở bất kỳ nơi đâu, không cần đến ga làm thủ tục in vé tàu. Mua vé tàu điện tử không hoàn giống với mua vé máy bay. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi mua vé tàu online qua website.rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí


   * Các website đặt mua vé điện tử?

   - Bạn có thể truy cập 1 trong 3 website www.dsvn.vn, vietnamrailway.vn hoặc vetau.com.vn để đăng ký, đặt chỗ, mua vé tàu online.

   Các bước đơn giản để đặt mua vé tàu qua mạng mà bạn cần biết.

   * Khi mua vé điện tử cần cung cấp các thông tin gì?

   - Đối với vé tàu điện tử thông thường, không phải vé đi ngay thì để đặt chỗ thành công, khách hàng phải cung cấp chính xác các thông tin sau:

   Đối với người lớn (vừa là người mua vé, vừa là người đi tàu): cung cấp họ và tên và số hiệu giấy tờ tùy thân có ảnh được pháp luật công nhận.

   Đối với trẻ em mua nửa (50%) vé: cung cấp họ, tên và ngày tháng năm sinh, đồng thời cung cấp thông tin của người lớn đi cùng hành trình.
   Đối với trẻ em vị thành niên: cung cấp họ tên và ngày tháng năm sinh, đồng thời cung cấp thông tin của người lớn đi cùng hành trình hoặc người bảo hộ.
   Đối với người mua hộ: cung cấp thông tin của người đi tàu đồng thời cung cấp thông tin của người mua hộ.

   * Thanh toán tiền vé như thế nào?

   - Bạn có thể thanh toán online hoặc thanh toán trả sau tại các đại thu phí ủy quyền là bưu điện hoặc ngân hàng VIB. Lưu ý, quý khách sẽ nhận được mã đặt chỗ để thuận tiện cho việc thanh toán tiền. Nếu sau 24 giờ khách hàng chưa thanh toán thì vé sẽ tự động bị hủy.

   * Các đối tượng nào được giảm giá vé tàu?

   Quy định về việc giảm giá cho các đối tượng CSXH cụ thể như sau:

   Giảm 90% giá vé cho người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945; người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến trước Tổng khởi nghĩa 19/8/1945; bà mẹ Việt Nam anh hùng;
   Giảm 30% giá vé cho các đối tượng là thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; nạn nhân chất độc màu da cam; người khuyết tật đặc biệt nặng và người khuyết tật nặng;
   Giảm 20% giá vé cho Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên.
   Miễn vé áp dụng cho trẻ em dưới 06 tuổi đi cùng người lớn. Trẻ em được miễn vé phải sử dụng chung chỗ của người lớn đi cùng. Mỗi người lớn được kèm không quá 02 (hai) đối tượng miễn vé đi cùng.
   Giảm 50% giá vé cho trẻ em từ 06 đến 10 tuổi.
   Giảm 10% giá vé cho học sinh, sinh viên, học viên các trường Dạy nghề, Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, Học viện (không bao gồm các sinh viên, học viên học sau Đại học) các đối tượng này được gọi tắt là Học sinh, sinh viên.

   * Sử dụng vé điện tử để lên tàu kèm theo những giấy tờ gì?

   - Người đi tàu được coi là sở hữu vé điện tử hợp lệ khi có đầy đủ các giấy tờ sau:

   Bản in vé điện tử theo mẫu quy định của Tổng công ty ĐSVN.
   Giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ được pháp luật công nhận có thông tin cá nhân trùng khớp với các thông tin trong vé điện tử hoặc thông tin trong danh sách tập thể được đơn vị mua vé xác nhận bằng văn bản có dấu.

   - Đối với trẻ em giảm giá 50% giá vé, giấy tờ tùy thân là bản sao giấy khai sinh, hoặc không cần bản sao giấy khai sinh (xác định theo phương pháp đo chiều cao) nhưng bắt buộc hành khách người lớn đi cùng phải sở hữu vé tàu hợp lệ.

   - Đối với trẻ em vị thành niên (trẻ em từ 11 tuổi đến 18 tuổi mà chưa được cấp CMND) có hành khách người lớn đi cùng, giấy tờ tùy thân là bản sao giấy khai sinh hoặc có thể không cần bản sao giấy khai sinh nhưng hành khách người lớn đi cùng phải sở hữu vé tàu hợp lệ.

   - Đối với trẻ em vị thành niên đi một mình thì cần mang theo bản sao giấy khai sinh hoặc bản sao giấy tờ tùy thân của người bảo hộ (người đặt chỗ, mua vé cho trẻ).

   - Đối với các đối tượng được giảm giá theo chính sách xã hội, giấy tờ tùy thân có thể được thay thế bằng giấy tờ xác minh đúng đối tượng CSXH theo quy định của Tổng công ty ĐSVN.

   - Người đi tàu sở hữu vé điện tử không hợp lệ sẽ được coi như không có vé đi tàu và được áp dụng các quy định của Ngành Đường sắt với người đi tàu không có vé.

   * Nếu mất vé điện tử thì phải làm sao?

   Người mua vé điện tử và hành khách đi tàu có trách nhiệm tự bảo quản và giữ bí mật thông tin mã vé (code vé) của vé điện tử và xuất trình cùng giấy tờ tùy thân hợp lệ trong suốt hành trình.
   Nếu làm mất mã vé điện tử thì coi như bị mất vé và hoàn toàn chịu trách nhiệm.
   Nếu còn nhớ mã vé (code vé) thì khi mất vé điện tử người mua vé và hành khách đi tàu có thể liên hệ trung tâm hỗ trợ khách hàng của Tổng công ty ĐSVN (19006469) và cung cấp các thông tin cần thiết để xác định quyền sở hữu vé điện tử hợp lệ, Tổng công ty ĐSVN sẽ hỗ trợ và in lại vé điện tử.

   Các vé bị thông báo mất sẽ được đánh dấu để thực hiện các thao tác kiểm tra cần thiết khi hành khách vào ga, lên tàu.

   * Tôi muốn trả lại vé hoặc đổi lịch trình thì làm thế nào?

   - Chỉ hành khách hoặc người mua vé hộ có quyền trả vé, đổi vé theo các quy định của Tổng công ty ĐSVN, các Công ty VTĐS.

   Trường hợp trả vé lấy lại tiền, khách hàng trực tiếp ra cửa vé để in vé, sau đó thư kí cửa vé sẽ kiểm tra thông tin và trả lại tiền cho khách.
   Trường hợp đổi lịch trình, quý khách vẫn phải in vé và bổ sung thông tin về hành trình của mình để thư kí có thể tìm vé phù hợp theo yêu cầu.

   Lưu ý, thời hạn trả đổi vé: đổi trước 04 tiếng trước giờ tàu chạy đối với tàu thống nhất, tàu nhanh khu đoạn và đổi trước 30 phút đối với tàu thường chạy trong khu đoạn; Khi trả đổi vé, hành khách đi tàu hoặc khách hàng mua vé cung cấp mã vé điện tử, vé điện tử hoặc mã đặt chỗ và phải kèm theo giấy tờ tùy thân.

   * Tôi không biết mua vé qua mạng, vậy tôi có thể mua vé theo những cách nào khác?

   - Bạn có thể mua vé tại ga hoặc mua vé qua điện thoại.

   Nếu mua vé đi ngay, bạn có thể mua vé của các Trạm, Đội, Tổ vận tải (tại các ga đường sắt). Thời gian bán vé đi ngay đối với tàu Thống nhất trong vòng 04 giờ trước giờ tàu chạy và trong vòng 02 giờ trước tàu chạy đối tàu khu đoạn. Vé đi ngay gồm hai loại:

   Loại có cung cấp thông tin cá nhân: Vé hành khách có cung cấp thông tin cá nhân, hành khách cầm theo giấy tờ tùy thân để được ngành đường sắt xác minh là chủ sở hữu hợp lệ trong các trường hợp như: Mất vé, tranh chấp trùng chỗ và có thể được trả lại vé trong trường hợp đặc biệt.
   Loại không cung cấp thông tin cá nhân: Vé hành khách không cung cấp thông tin cá nhân, hành khách phải chịu hoàn toàn về việc bảo quản và giữ bí mật mã vé điện tử. Ngành đường sắt sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp: mất vé, xin trả lại vé.

   - Từ 05/12, ga Sài Gòn bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu Tết qua số điện thoại 0921.74.74.75 và giao vé tận nhà hành khách. Nhân viên nhà ga sẽ giao vé đến tận nơi cho khách hàng, với lệ phí giao vé tùy từng đoạn đường xa gần, nhưng thấp nhất là 7.000 đồng và cao nhất không vượt quá 5% giá trị của vé. Liên hệ đặt vé tàu : 0921.74.74.75
  3. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 10/7/18
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0962584632


   Tra giam can Vy Tea giảm cân an toàn, thải độc, đẹp da, lợi sữa

   Giá khuyến mãi 2 hộp Trà Thảo Mộc Vy Tea: 950.000đ/ 2 hộp Đặt Mua , Xem chi tiết

   Cân nặng đang là một nỗi trăn trở của không ít chị em sở hữu thân hình “quá khổ”. Vậy làm thế nào để giảm nhanh cân nặng tuyệt đối an toàn trog khi cuộc sống quá bận rộn mà thời gian để vận động lại trở nên hiếm hoi ? Một trong những cách giảm cân vượt trội không chỉ hiệu quả mà còn an toàn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe được kiểm chứng bởi Viên Pasteur Tp.Hồ Chí Minh, Phòng Kiểm nghiệm Hóa – Vi sinh là trà thảo dược Vy & Tea, sử dụng tốt cho cả cơ địa nam giới lẫn nữ giới.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Giảm cân an toàn với Trà thảo mộc giảm cân Vy & Tea

   Đã có rất nhiều người áp dụng các phương pháp giảm cân khác nhau mà tình trạng cân nặng vẫn không được cải thiện, điều này làm tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Mặc dù đã áp dụng nhiều biện pháp giảm cân từ tự nhiên nhưng không thành công, một phần do cơ địa khó xuống cân, hoặc giảm cân không đúng cách.

   Một công thức giảm cân vô cùng đặc biệt nhanh nhất, mới nhất và chi phí hợp lý: Không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục và cũng không cần cố gắng mà vẫn đạt được một kích thước cơ thể như mong đợi. Trà giảm cân Vy & Tea được chứng minh là một sản phẩm thực sự hiệu quả trong việc giảm cân an toàn.

   Thành phần 100% từ thiên nhiên như:

   - Linh chi vàng: 29%

   - Lá sen: 19%

   - Chè Vàng ( vằng): 19%

   - Trà xanh: 19%

   - Sâm đất: 9%

   - Tinh dầu cam, bưởi: 5%
   Trà thảo mộc Vy&Tea 100% thảo mộc thiên nhiên gồm: Linh chi vàng, lá sen, chè vằng, tinh cam bưởi, trà xanh, sâm đất, khổ qua, ích mẫu, thảo quyết minh, bạch hoa ... đã được các lương y bào chế theo công thức gia truyền giúp giảm cân, thải độc tố, giảm béo bụng, béo đùi, đẹp da, bảo vệ gan tối đa, phòng chống được mụn, nám, đem lại dáng vóc thon gọn và làn da sáng hồng. Hơn nữa trà giảm cân Vy & Tea còn giúp bổ máu và điều kinh nguyệt

   Sản phẩm ra đời giúp tất cả chúng ta, những người béo phì có thể giảm cân, thắp sáng niềm hy vọng cho những người luôn có cảm giác tự ti với trọng lượng cơ thể, kích thước khi ra ngoài dã ngoại, gặp gỡ bạn bè hay mua sắm … Cân nặng dường như là rào cản khiến họ ngượng ngùng không dám hòa đồng với mọi người. Trà Vy & Tea giúp giảm cảm giác thèm ăn, ngăn cản hấp thụ mỡ vào trong cơ thể, đốt cháy mỡ thừa, giảm cân từ bên trong, hỗ trợ giảm cân lấy lại thân hình thon gọn hoàn hảo.

   Trà thảo mộc giảm cân Vy & Tea có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, giải phóng năng lượng, thanh nhiệt cơ thể , chống oxy hóa, tăng sự tỉnh táo tập trung cho người sử dụng, giảm cân là giảm cảm giác thèm ăn. Nhờ khả năng hạn chế cảm giác thèm ăn nên người dùng sẽ kiểm soát được khẩu phần ăn, giảm cân nhanh chóng hơn. Bên cạnh hạn chế cảm giác thèm ăn, Vy & Tea còn có khả năng tác động lên các tế bào mỡ và thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

   Cách sử dụng Trà giảm cân Vy & Tea:

   - Hoà một gói trà với 100ml nước sôi, sau đó bạn lắc nhẹ chờ trà tan đều và uống trước bữa sáng 30 đến 40 phút.

   - Đối với người huyết áp thấp nên uống sau bữa sáng 30 phút để có được hiệu quả tốt nhất.

   - Trong thời gian sử dụng trà, bạn sẽ hạn chế cảm giác thèm ăn thay vào đó sẽ rất khát nước và thèm trái cây và rau xanh, uống càng nhiều nước thì lượng mỡ thừa, độc tố càng được đào thải nhanh.

   - Sản phẩm phù hợp sử dụng cho tất cả mọi người kể cả trẻ em và phụ nữ đang cho con bú. người huyết áp thấp và dạ dày, gan nhiễm mỡ, rất thích hợp cho những bạn béo phì lâu năm, cơ địa khó giảm, lờn thuốc.

   - Bạn không cần phải ăn kiêng, duy trì chế độ ăn như bình thường, có thể hạn chế tinh bột và đồ béo, đồ uống có cồn , không ăn tối sau 7h.

   - Bạn nên uống thật nhiều nước và ăn nhiều rau, trái cây. Khi đủ số cân như mong muốn bạn cũng có thể sử dụng 2-3 ngày một gói trà cho đến khi hết hộp và sẽ không tăng cân trở lại .

   Quy cách: Mỗi hộp 15 gói

   Lưu ý: Không sử dụng cho phụ nữ có thai, những người mắc bệnh tim và phụ nữ sau sinh nên sử dụng sau 1 tháng.
  4. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 11/7/18
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0974965632


   Trà giảm cân Vy Tea giảm cân an toàn, thải độc, đẹp da, lợi sữa

   Giá khuyến mãi 2 hộp Trà Thảo Mộc Vy Tea: 950.000đ/ 2 hộp Đặt Mua , Xem chi tiết

   Cân nặng đang là một nỗi trăn trở của không ít chị em sở hữu thân hình “quá khổ”. Vậy làm thế nào để giảm nhanh cân nặng tuyệt đối an toàn trog khi cuộc sống quá bận rộn mà thời gian để vận động lại trở nên hiếm hoi ? Một trong những cách giảm cân vượt trội không chỉ hiệu quả mà còn an toàn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe được kiểm chứng bởi Viên Pasteur Tp.Hồ Chí Minh, Phòng Kiểm nghiệm Hóa – Vi sinh là trà thảo dược Vy & Tea, sử dụng tốt cho cả cơ địa nam giới lẫn nữ giới.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Giảm cân an toàn với Trà thảo mộc giảm cân Vy & Tea
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Đã có rất nhiều người áp dụng các phương pháp giảm cân khác nhau mà tình trạng cân nặng vẫn không được cải thiện, điều này làm tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Mặc dù đã áp dụng nhiều biện pháp giảm cân từ tự nhiên nhưng không thành công, một phần do cơ địa khó xuống cân, hoặc giảm cân không đúng cách.

   Một công thức giảm cân vô cùng đặc biệt nhanh nhất, mới nhất và chi phí hợp lý: Không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục và cũng không cần cố gắng mà vẫn đạt được một kích thước cơ thể như mong đợi. Trà giảm cân Vy & Tea được chứng minh là một sản phẩm thực sự hiệu quả trong việc giảm cân an toàn.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Thành phần 100% từ thiên nhiên như:

   - Linh chi vàng: 29%

   - Lá sen: 19%

   - Chè Vàng ( vằng): 19%

   - Trà xanh: 19%

   - Sâm đất: 9%

   - Tinh dầu cam, bưởi: 5%
   Trà thảo mộc Vy&Tea 100% thảo mộc thiên nhiên gồm: Linh chi vàng, lá sen, chè vằng, tinh cam bưởi, trà xanh, sâm đất, khổ qua, ích mẫu, thảo quyết minh, bạch hoa ... đã được các lương y bào chế theo công thức gia truyền giúp giảm cân, thải độc tố, giảm béo bụng, béo đùi, đẹp da, bảo vệ gan tối đa, phòng chống được mụn, nám, đem lại dáng vóc thon gọn và làn da sáng hồng. Hơn nữa trà giảm cân Vy & Tea còn giúp bổ máu và điều kinh nguyệt

   Sản phẩm ra đời giúp tất cả chúng ta, những người béo phì có thể giảm cân, thắp sáng niềm hy vọng cho những người luôn có cảm giác tự ti với trọng lượng cơ thể, kích thước khi ra ngoài dã ngoại, gặp gỡ bạn bè hay mua sắm … Cân nặng dường như là rào cản khiến họ ngượng ngùng không dám hòa đồng với mọi người. Trà Vy & Tea giúp giảm cảm giác thèm ăn, ngăn cản hấp thụ mỡ vào trong cơ thể, đốt cháy mỡ thừa, giảm cân từ bên trong, hỗ trợ giảm cân lấy lại thân hình thon gọn hoàn hảo.

   Trà thảo mộc giảm cân Vy & Tea có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, giải phóng năng lượng, thanh nhiệt cơ thể , chống oxy hóa, tăng sự tỉnh táo tập trung cho người sử dụng, giảm cân là giảm cảm giác thèm ăn. Nhờ khả năng hạn chế cảm giác thèm ăn nên người dùng sẽ kiểm soát được khẩu phần ăn, giảm cân nhanh chóng hơn. Bên cạnh hạn chế cảm giác thèm ăn, Vy & Tea còn có khả năng tác động lên các tế bào mỡ và thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Cách sử dụng Trà giảm cân Vy & Tea:

   - Hoà một gói trà với 100ml nước sôi, sau đó bạn lắc nhẹ chờ trà tan đều và uống trước bữa sáng 30 đến 40 phút.

   - Đối với người huyết áp thấp nên uống sau bữa sáng 30 phút để có được hiệu quả tốt nhất.

   - Trong thời gian sử dụng trà, bạn sẽ hạn chế cảm giác thèm ăn thay vào đó sẽ rất khát nước và thèm trái cây và rau xanh, uống càng nhiều nước thì lượng mỡ thừa, độc tố càng được đào thải nhanh.

   - Sản phẩm phù hợp sử dụng cho tất cả mọi người kể cả trẻ em và phụ nữ đang cho con bú. người huyết áp thấp và dạ dày, gan nhiễm mỡ, rất thích hợp cho những bạn béo phì lâu năm, cơ địa khó giảm, lờn thuốc.

   - Bạn không cần phải ăn kiêng, duy trì chế độ ăn như bình thường, có thể hạn chế tinh bột và đồ béo, đồ uống có cồn , không ăn tối sau 7h.

   - Bạn nên uống thật nhiều nước và ăn nhiều rau, trái cây. Khi đủ số cân như mong muốn bạn cũng có thể sử dụng 2-3 ngày một gói trà cho đến khi hết hộp và sẽ không tăng cân trở lại .

   Quy cách: Mỗi hộp 15 gói

   Lưu ý: Không sử dụng cho phụ nữ có thai, những người mắc bệnh tim và phụ nữ sau sinh nên sử dụng sau 1 tháng.

   Trà Vy and Tea giá bao nhiêu?

   Giá bán sản phẩm Vy and Tea:

   - Liệu trình giảm từ 1 đến 4kg: Uống 1 hộp Vy And Tea trong 15 ngày: 500.000 VNĐ/hộp

   - Liệu trình giảm từ 3 đến 8kg: Uống 2 hộp Vy And Tea trong 30 ngày: 950.000 VNĐ/2 hộp

   Mua Trà Vy and Tea ở đâu?

   Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại

   Quý khách ở HCM đặt hàng được miễn phí vận chuyển, nhận hàng từ 2h đến 24h sau khi đặt hàng.

   Quý khách ở Hà Nội sẽ được giao theo đường hàng không, nhận hàng khoảng từ 1 đến 2 ngày sau khi đặt hàng, miễn phí giao hàng.

   Quý khách hàng ở các tỉnh sẽ nhận được hàng từ 1 đến 3 ngày sau khi đặt hàng, miễn phí giao hàng.
  5. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 28/7/18
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0939170393
   Những Địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn

   Địa điểm du lịch Phú Quốc (OLABAYTRAVEL) tổng hợp hơn 30 địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn, tưởng bao gồm bản đồ đường đi, mùa du lịch thích hợp, khách sạn gần điểm du lịch, mẹo nhỏ du lịch,... và nhiều thông tin hữu ích khác.

   Hãy chia sẻ những địa điểm du lịch Phú Quốc này đến bạn bè nhé!

   http://www.olabaytravel.com/tin-tuc/Nhung-dia-diem-du-lich-Phu-Quoc-hap-dan--15762
  6. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 3/8/18
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0939170393
   THANH VOUCHER VINPEARL THÁNG 9 SIÊU RẺ


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Em còn 19 đêm nghỉ dưỡng #Vinpearl

   - Giá chỉ 1.500k/người/đêm bạn được:
   + Ăn 3 bữa buffet chanh xả
   + Free vui chơi k giới hạn tại Vinpearl land và Safari
   + Free đưa đón sân bay Phú Quốc
   ==>> Lưu ý: áp dụng toàn hệ thống Vinpearl trừ Nha Trang, Đà Nẵng
   - Đặt phòng được từ tháng 9 đổ ra

   Ngoài ra em có Voucher Villa Vinpearl các loại giá mềm ạ

   Liên hệ Hotline 24/7


   ====

   ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH OLABAY TRAVEL

   LIÊN HỆ " : 01655.658864 ZALO/ FACE

   http://www.olabaytravel.com/tin-tuc/THANH-Ly--VOUCHER-VINPEARL-THaNG-9-SIeU-Re-15803
  7. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 4/8/18
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0911361633
   VOUCHER VINPEARL LUXURY PHÚ QUỐC THÁNG 9 CHỈ 1500K


   =>> Chỉ với #1250k/1NL cho 2N1Đ Luxury đẳng cấp trọn vẹn


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   + Bao gồm:
   - 2N1Đ ở VINPEAL 5sao đẳng cấp
   - Ăn buffet full 3 bữa
   - Vui chơi thả ga quên cả đường đi lối về ở VINPEARL VÀ SAFARI
   - Đón tiễn sân bay
   - Chất hơn nước cất luôn ấy
   ==>> Giá thế này mà bay mùa biển đẹp nhất của Phú Quốc thì còn gì chần chừ mà không lên đường thôi các Tình Yêu.


   - ÁP DỤNG TỪ THÁNG 9 TRỞ ĐI


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Ngoài ra em có Voucher Villa Vinpearl các loại giá mềm ạ

   Liên hệ Hotline 24/7


   ====

   ĐẠI VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH OLABAY TRAVEL

   LIÊN HỆ " : 01655.658864 ZALO/ FACE

   http://www.olabaytravel.com/tin-tuc/VOUCHER-VINPEARL-LUXURY--PHu-QUoC-THaNG-9-CHi-1500K-15804
  8. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 5/9/18
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0911361633
   MÙA THU VÀNG 2018 – KM LỚN NHẤT CỦA VIETNAM AIRLINES
   Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất tới cuối năm với rất nhiều hành trình quốc tế, nội địa:
   - Thời gian khởi hành: 15/08 tới hết 3/2019 (Trừ các giai đoạn lễ tết)
   - Hoàn hủy đổi: Không được phép
   - GIÁ KHUYẾN MẠI MỘT CHIỀU NỘI ĐỊA, CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ
   Sài Gòn- Buôn Mê Thuột ---299k
   Sài Gòn- Đà Lạt---299k
   Sài Gòn- Đà Nằng---399k
   Sài Gòn- Đồng Hới--- 499k
   Sài Gòn-Hải Phòng-- 799k
   Sài Gòn- Huế---399k
   Sài Gòn-Nha Trang---299k
   Sài Gòn-Phú Quốc--299k
   Sài Gòn-Pleiku--299k
   Sài Gòn-Quy Nhơn--299k
   Sài Gòn-Thanh Hóa---799k
   Sài Gòn-Vinh---799k
   Sài Gòn-Chu Lai--399k
   Sài Gòn- Hà Nội---799k
   Hà Nội- Buôn Mê Thuột--599k
   Hà Nội- Cần Thơ--799k
   Hà Nội-Đà Lạt--699k
   Hà Nội-Đà Nằng--399k
   Hà Nội- Huế---399k
   Hà Nội-Nha Trang---699k
   Hà Nội-Phú Quốc--799k
   Hà Nội--Pleiku--499k
   Hà Nội-Quy Nhơn--499k
   Hà Nội-TP HCM ---799k
   Hà Nội-Tuy Hòa---399k
   Hà Nội- Vinh---399k . ====)) Liên hệ đặt vé ngay để có giá tốt nha.website : www.olabaytravel.comfacebook : https://www.facebook.com/travelolabay/http://www.olabaytravel.com/tin-tuc/MuA-THU-VaNG-2018--KM-LoN-NHaT-CuA-VIETNAM-AIRLINES-16077
  9. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/9/18
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0939170393

   Đại vé máy bay và du lịch Olabay travel


   Chuyên :

   @ Vé Cmf côn đảo , vé đoàn

   @ Vé down hạng vna, vietjet ,


   @ vé thưởng G1/G2 nội địa và quốc tế các loại ,

   @ Vé cho du học sinh - vé xuất khẩu lao động giá tốt. ai cần báo mình nhé


   =====

   XUẤT VÉ 1 CHIỀU SIÊU RẺ

   -----------------------------

   SG/HAN-SYD/MEL


   SG/HAN-CDG/FRA

   DUHOC SGN-MEL/SYD

   SGN/HAN-TOKYO

   SGN/HN/ICN

   ====

   CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ OLABAY TRAVEL


   Mã số doanh nghiệp : 0401919369

   Địa chỉ : 36 Lê Thị Tính - Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng
   Hotline : 0929.829.925
  10. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 31/10/18
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0981536980
   MUA VÍ TẶNG Thắt Lưng - COMBO ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ TẠI DIOGINI

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   -- Là những Item Thời Trang làm nên điểm nhấn trong bộ y phục của phái mạnh, quý ông nào cũng cần có ít ra một combo Ví Cầm Tay và Thắt Lưng tone xoẹt tone ăn gu với set đồ của mình.
   -- Và nay, COMBO cần yếu của các đấng mày râu đã được đưa lên kệ SALE của DIOGINI với ưu đãi cực khủng


   --Từ ngày 10/09 - 30/09, khi mua một sản phẩm Ví Nam Cầm Tay bất kỳ tại DIOGINI, quý khách hàng sẽ được tặng 1 sản phẩm Thắt Lưng Nam Cao Cấp tùy chọn
   Chương trình áp dụng đối với cả các ĐƠN HÀNG ONLINE
   Free Ship COD toàn quốc


   SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM CÓ HẠN - HÃY NHANH TAY ĐẾN DIOGINI - giày Ý xịn RINH NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG NÀO
  11. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 23/11/18
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0979401186
   HÀNH HƯƠNG HUẾ 750.000 TRỌN GÓI TRÚC LÂM - ĐẠI NỘI.
   =============================
   TOUR HÀNH HƯƠNG – TỪ THIỆN HÀNG TUẦN.
   Thời gian: 1 ngày.
   Khởi hành: 7/10 (28/8 âm lịch)
   ♦️♦️Điểm đón khách: Nguyễn Tất Thành - Đà Nẵng
   Trọn gói: 750.000 VND
   - Chi tiết chương trình: gửi file đính kèm
   --------------------------------------------------------------
   ♦️♦️Địa Điểm: 6 ngôi chùa ở Huế.
   Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã
   Chùa Từ Hiếu
   Chùa Thiền Lâm
   Đại Nội
   Chùa Thiên Mụ
   Chợ Đông Ba.
   ✴️✴️Để đảm bảo chất lượng tour thì Đoàn sẽ phát vé số lượng có hạn.
   ☎️☎️ Liên hệ: 0929829925
   .--------------------------------------------------------------
   Công ty TNHH MTV Olabay Travel.
   Hotline: 0929829925
   ☛ Website: https://olabaytravel.com
   ☞ Địa chỉ: 36 Lê thị tính, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
  12. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 28/12/18
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0927327666
   chuyển nhà thành hưng UBND huyện Thanh Trì vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm đối với Công ty TNHH Bất động sảnXây dựng Việt Hưng - chủ đầu tư dự án Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội). do là chủ đầu tư không chấp hành đúng quy định về thu phí dịch vụ.

   Ngoài khoản phạt 45 triệu đồng do vi phạm trên thì cơ quan quản lý còn yêu cầu chủ đầu tư phả hoàn trả lại cho khách hàng toàn bộ số tiền chênh lệch là 687 triệu đồng do thu cao hơn mức quy định của UBND TP Hà Nội. Thời hạn để doanh nghiệp chấp hành các yêu cầu nói trên là 10 ngày. Quá thời gian trên, nếu chủ đầu tư không chấp hành sẽ bị cưỡng chế thi hành. taxi tải thành hưng

   Theo phản ánh của cư dân, hiện chủ đầu tư thu 80.000 đồng một tháng với xe máy và 1,2 triệu đồng với ôtô. Tuy nhiên, khu vực này thuộc địa bàn xã Tân Triều nên giá trần trông giữ xe máy theo quy định của thành phố là 50.000 đồng một tháng với xe máy và ôtô là 500.000 đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  13. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 5/1/19
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0942940731
   Bếp hầm đôi hàng Việt Nam chất lượng cao

   Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông!
   – Sản xuất Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!
   * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Dây chuyển sản xuất đầy đủ nên thiết bị của công ty chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
   * Trân trọng giới thiệu đến khách hàng thiết bị Bếp hầm đôi công nghiệp chất lượng cao:

   Bếp hầm công nghiệp
   - Chất liêu: Inox nhập khẩu Posco.
   - Độ dày: 1.0 mm
   - Bề mặt : xước No4
   - Bếp gas công nghiệp
   - Vòi cấp nước
   - Chân chỉnh chiều cao
   - Hệ thống nước tiện dụng
   * Người Việt dùng hàng Việt!

   * Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông chuyên Sản xuất thiết bị bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn trường học...

   -Là một công ty uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng tại Việt Nam.

   LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

   Công ty Cổ phần Thép Á Đông
   Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
   ĐT: 0904.686.504
   Tel: (04) 8585 9299
   MST: 0107105735
   STK:21610000322575
   Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
   Website: inoxadong.com - tucomgiare.com
  14. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 13/1/19
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0917836120
   Taxi Tải Thành Hưng Top 10 Vip Uy Tín Nhất Hà Nội
   Bạn cần sử dụng dịch vụ taxi tải thành hưng tại Hà Nội, Top 10 danh sách taxi tải uy tín sẽ giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp nhất. Nếu ưng ý công ty nào
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   taxi tải thành hưng

   Top 10 Vip Taxi Tải Thành Hưng Uy Tín Nhất Hà Nội
   Bạn cần sử dụng dịch vụ taxi tải thành hưng tại Hà Nội, Top 10 danh sách taxi tải uy tín sẽ giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp nhất. Nếu ưng ý công ty nào bạn có thể liên hệ với họ thông qua số điện thoại Hotline được đính kèm trong bài viết. Chúc bạn và gia đình nhanh chóng tìm được taxi tải an toàn, tiết kiệm và gặp nhiều may mắn.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   1. Taxi tải kiến vàng
   Công ty taxi tải kiến vàng có 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng từ A đến Z. Đơn vị hoạt động ở thị trường thành phố Hà Nội và tphcm . Với số đầu xe taxi tải lớn, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu để tiết kiệm chi phí. Bạn đọc có thể xem chi tiết.
   Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
   2. Taxi Tải Thành Công
   Là tập đoàn taxi tải thành công, là một đơn vị hoạt động trên nhiều thị trường: Đà Nẵng, HCM và HN. DV taxi tải giá rẻ tại Hà Nội miễn phí khảo sát, bảo hành đồ đạc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, đảm bảo tiến độ. Địa chỉ: số 1 ngõ 87 nguyễn khang – yên hòa – cầu giấy – hà nội


   3 Taxi tải 24h
   Chuyên cung cấp các xe tải chở hàng trên địa bạn hà nội và các tỉnh lân cận trong nhiều năm qua taxi tải 24h đã mang bao nhiêu thành quá cho khách hàng trên địa bàn hà nội và các tỉnh phí bắc là một đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ cao cấp đến tất cả khách hàng có nhu cầu.
   Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội

   4. Taxi tải Hông Phương
   Vận tải hông phương chuyển cung cấp các loại xe tải nhẹ từ 500kg đến 2500kg trên địa bạn hà nội và các khu vực, có nhu cầu đén vận tải hàng hóa thì liên hệ mấy công vận tải hông phường mọi lúc nơi để được biết về giá cả cũng như lich chạy hàng cho quý khách trên địa hà nội.
   23A6 Đầm Trấu - Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   5. Taxi Tải Bảo Tín

   Công ty Bảo Tín làm niềm tin của bạn công ty chuyên cung cấp xe tải chở hàng hóa ở hà nội – và các khu công nghiệp, và giao hàng hóa đúng hạn, theo yêu cầu cầu nếu khách hàng có chạy theo tháng hay theo đơn hàng thì liên hệ:
   Địa chỉ: số 03 ngách 1, ngõ đình 3, xã nam hồng, huyện đông anh, tp. Hà nội
   Điện thoại: 09863308656
   6. Taxi tai hà thành
   Công ty cũng đội ngũ vận hành taxi tải hà thành chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực, cũng có các đội ngũ công nhân bốc xếp hàng hóa chất lượng, bốc theo yêu cầu cho khách hàng về mặt giá cả cũng hợp .
   Địa chỉ: số nhà 24 dãy H ngõ 136 đường Hồ Tùng Mậu, P. Phú Diễn, Q Bắc Từ Liêm, TP Hà Nộ
   7 Vận tải ong nâu
   Cũng là đơn vị có dịch vụ tốt nhất trên thị trường hà nội, cũng đáp ứng dịch vụ taxi tải, rất nhiều các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và biết đến vận tải ong nâu trên thủ đô hà nội, là dịch vụ tốt quý khách có nhu cầu thì liện hệ công ty ong nâu để dược tư vẫn miễn phí
   Địa chỉ: số 4 minh khai- trương định – hai bà trương – hà nội
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   8 taxi Tải Thang Long
   Công ty thang long trong nhiều năm qua cũng đóng góp phát truyển nên kinh tế cho xã hội, và một nên tảng của công ty taxi tải, taxi thang long, để đảm bảo các dịch tốt nhất công ty taxi tải đã đâu từ 50 xe tải nhẹ trên địa bạn hà nội để phục vụ khách hàng tốt nhất cho quý khách xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công ty .
   Địa chỉ: 98 Phạm văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
   9. taxi tải A Sóc
   Công ty A Sóc là đơn vị khá là cạnh tranh trong lĩnh vực taxi tải trên địa bàn, trong nhiều năm qua A Sóc cũng là một phượng tiện cho thị trường việt nam để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, công ty A Sóc đã mang lại cho khách hàng các chuyến đi và di chuyển khối lượng hàng hóa hợp lý mà các bạn đang được hưởng thụ trong công việc cả A Sóc
   Địa chỉ: số 1 võ chi công tây hồ hà nội
   10. Vận tải Tấn Sang
   Vận tải tấn sang là đơn vị có giá cả tốt nhất trên thị trường quý khách có nhu cầu thì liên hệ bên công ty tấn sang cam kết dịch tốt chất lương cao dấn mây khách hàng ở mọi chỗ mọi công việc
   Quy khách lưu ý tấn sang sẽ làm hài lòng quý khác trên mọi công việc
   Địa chỉ: số 55 ngõ 21 đường lê đức thọ- mỹ đình – nam từ liêm – hà nội
   Tất cả 10 đơn vị này đều phục vụ tốt nhất quý khách, cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ được mọi tín dùng trong nhiều năm qua, và làm hài long quý khách
  15. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 11/2/19
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0938782614
   Cho Thuê Kiot Số 10 tại CT16 KĐT Định Công
   DT: 32m2 MT:4m Sâu: 8m
   Tiện kinh doanh, vp giới thiệu sp, dịch vụ...
   Đường lớn 2 làn 40m trước mặt, Sân chung rộng rãi.
   Giá: 8 Triệu/ tháng.
   Mng liên hệ ngay 0977.411.290
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
  16. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 3/3/19
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0961223874
   Hiện nay bộ trang điểm cao cấp son môi, phần nền, nước tẩy trang ORIFLAME này là 1 trong những vật dụng không thể thiếu đối với chị em phụ nữ khi đi ra đường, hiện tại có rất nhiều sản phẩm được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau cho nên các chị em đang phân vân không biết nên chọn bộ sản phẩm nào cho thích hợp, nếu các chị em chưa biết thì có thể tham khảo ngay bộ mỹ phẩm trang điểm cao cấp giá rẻ tphcm mới nhất năm 2019, đây là bộ sản phẩm tốt hiện đang được khá nhiều người yêu thích và tin dùng.
   Gia: (vui long alo de biet chi tiet)
   Lh: 0938538351 - 0762508481 (PHAT)
   Website: <http://thichruou.com/danh-muc/my-pham-trang-diem-oriflame/>
  17. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/3/19
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0995099099
   HOT DEAL FOR WEEK
   -- Bạn khó có thể tìm thấy sự kết hợp giữa Tây Âu và bản sắc dân tộc ở đâu như ở sản phẩm Giày Nam Cao Cấp S963 này. Thiết kế là sự kết hợp của mẫu mã Derby cổ điển cùng với chi tiết đan lát trên phần mũi giày - Điểm phá cách này không hề quá lố mà toát lên vẻ sang trọng với chất liệu da cao cấp một cách đầy cuốn hút.


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Từ ngày 04 - 10/03/2019, sản phẩm Giày Da Nam MINICHINO S963 sẽ được bán với giá sale 40% - Về tay nay chỉ còn .. Đ
   Giá gốc : 5̶.̶0̶0̶0̶.̶0̶0̶0̶ V̵N̵Đ̵
   Xem thêm nhiều mẫu giày đẹp tại: https://diogini.vn/giay-nam-cong-so
  18. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/6/19
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0964796089
  19. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 17/6/19
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0912013787
   BẠN muốn làm đại Vé Máy Bay cấp 2 ? MIỄN PHÍ

   OLABAYTRAVEL MIN PHÍ DÙNG TH 60 NGÀY ĐI LÝ
   BẠN SẼ NHƯ 1 ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG :

   - DÙNG THỬ TÀI KHOẢN – CHỨC NĂNG ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

   - KHÔNG CỌC – KO KÝ QUỸ

   - KHÔNG ÁP DOANH SỐ

   - PHÍ XUẤT VÉ 0Đ – BẰNG GIÁ GỐC HÃNG

   - CẤP TÀI KHOẢN XUẤT VÉ 4 HÃNG NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ MIỄN PHÍ

   - CÓ THỂ TỰ CHECK – TỰ GIỮ CHỖ - TỰ NẠP TIỀN – TỰ XUẤT VÉ

   - TỰ SỮA BOOKING – TỰ LẤY MẶT VÉ – EMAIL HÃNG VỀ

   - ĐƯỢC HỖ TRỢ NHÓM RIÊNG ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG CHO PHÒNG VÉ

   - ĐƯỢC ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ VÉ CƠ BẢN

   - ĐƯỢC ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BÁN HÀNG ONLINE TÌM KHÁCH HÀNG

   - HỖ TRỢ XUẤT HÓA ĐƠN VAT ĐIỆN TỬ NHANH – CHỈ 2 NGÀY

   - HỖ TRỢ GỠ CHECKIN MIỄN PHÍ

   - HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

   - NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI VÀ KHUYẾN MÃI THƯỜNG XUYÊN TỪ OLABAY   ==è> BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA ? HÃY NHANH TAY INBOX VÀ LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TẠO TÀI KHOẢN XUẤT VÉ ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ TRONG 60 NGÀY ..   HÃY NHANH TAY INBOX ZALO : 0708.04.04.44 OLABAY

   HOẶC XEM THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI WEBSITE WWW.OLABAYTRAVEL.VN   CÔNG TY TNHH DU LICH OLABAY TRAVEL
   ------------------------------------------
   • Địa chỉ : 37 NGUYỄN KHÁNH TOÀN - P. VĨNH HÃI - TP. NHA TRANG
   VP tại Đà Nẵng : 36 Lê Thị Tính - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
   VP tại Hà Nội : 225/1 Hoàng Mai - P.Hoàng Văn Thụ - Quận Hoàng Mai - Tp. Hà Nội

   VP Tại Hà Nội 2 : Golden palace, Đồng Me, Nam Từ Liêm, Hà Nội
   Tại Hồ Chí Minh :QL1A - Quận 9 - TP. Hồ Chí Minh
  20. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 15/7/19 lúc 20:40
   Đã xem: 11,067 lượt | Mã tin: 123152
   Số điện thoại: 0967736699

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Ý tưởng độc đáo tổ chức chương trình cho trẻ nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi

   Không còn là concept như mọi năm tổ chức tại lớp học với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian, những câu đố vui có thưởng, hay tổ chức cho các bé lên kể chuyện, tiết mục phát quà nữa mà thay vào đó bạn có thể đưa các bé đi dã ngoại tại sở thú, công viên xanh kết hợp với các trò chơi team building tập thể, hứa hẹn sẽ mang đến một ngày đầy trải nghiệm dành cho các bạn nhỏ.

   Ngày nay, do biến đổi khí hậu mà môi trường bị ôi nhiễm nặng nề nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, sức đề kháng của người dân cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt đối với các bé cần được vận động thường xuyên để tăng cường thể lực chống mọi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Bên cạnh đó, du lịch team building sẽ giúp các bé mở mang thêm kiến thức, tăng kỹ năng giao tiếp với mọi người xung quanh.

   Hiểu được tầm quan trọng của hoạt động team building cho trẻ, New Group luôn không ngừng đổi mới các trò chơi để phù hợp nhất với từng độ tuổi của từng đối tượng khách hàng, các trò chơi được thiết kế vừa mang tính vận động cao vừa mang tính giải trí cao.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí   Xem thêm bài viết tại teambuildingnewgroup.com để có thêm địa chỉ vui chơi cho bé nhé

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG