Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 99 lượt | Mã tin: 60531
   Số điện thoại: 0999683457
   Đời sống của con người ngày một cải thiện, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty ngày càng tăng cao. Những dịch vụ dùng trong gia đình như internettruyền hình ngày một cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng về nghỉ ngơi, giải trí và thư giãn. chính vì như thế, viettel luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi siêu lôi cuốn với nhiều kho luôn thể ích thông minh, mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi đăng ký truyền hình viettel.

   luôn thể ích khi đăng ký truyền hình viettel

   Truyền hình viettel với những điểm mạnh vượt trội hơn so với các chương trình truyền hình cáp bình thường khác giúp khách hàng không chỉ xem các kênh chương trình truyền hình thường nhật theo truyền thống mà còn có cơ hội trải nghiệm hàng ngàn nội dung giải trí vô cùng lôi cuốn khác như một kho phim HD để dễ chịu chọn lựa cùng với những kho thể thao tổng hợp, đọc báo, nghe nhạc số ngay trên chiếc tivi trong gia đình.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Viettel đang có 4 gói cước cho khách hàng với những mức giá không giống nhau. Tùy theo điều kiện sử dụng và giải trí trong gia đình mà bạn có thể đăng ký các gói cước như F40s, F30s, F25s và F20s. Chi tiết của từng gói cước, bạn có thể liên hệ với nhân viên bốn vấn để được hỗ trợ và chọn lựa lắp đặt.

   Trong tháng 9 này, viettel không chỉ đẩy mạnh chương trình truyền hình mà khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet viettellắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội cũng sẽ nhận được nhiêu ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi để thỏa sức vui chơi và giải trí, thư giãn.

   Còn bây giờ, quá trình của bạn là hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài để được bốn vấn kỹ lưỡng về việc sử dụng dịch vụ của viettel.

   Chúc bạn luôn có những phút chốc thư thái sau một ngày làm việc vất vả bên cạnh chiếc tivi của chính mình với truyền hình viettel.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG