Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 130 lượt | Mã tin: 30476
   Số điện thoại: 0913502049
   Một trong những thách thức lớn nhất cho Microsoft trong Windows 10 là biến trình duyệt của mình thành một sản phẩm huyền thoại lần nữa. bởi thế, Microsoft đã quyết định thay thế nó bằng trình duyệt có tên gọi mới là Microsoft Edge cùng với sự ra mắt của Windows 10, tuy nhiên nó đã không được công ty trông nom kỹ cho lắm. Nhưng sau sự kiện Build 2016 vừa qua, các bước đi để góp phần vào phát triển vượt bậc của trình duyệt đã được Microsoft tiến hành.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Tính năng được các lập trình viên đợi mong nhất là JavaScript extensions (các vận dụng mở rộng trình duyệt chạy bằng JavaScript) hao hao như Google Chrome. Hiện tính năng này đang được thử nghiệm cho một nhóm các lập trình viên nhỏ với một vận dụng mở mang phổ quát: AdBlock Plus, và ứng dụng này được xác nhận sẽ xuất hiện trên Edge.

   Tuy nhiên lộ trình phát triển của Edge cho thấy người dùng sẽ không cần thiết phải cài AdBlock Plus. Mục thứ 4 trong bảng sau ghi rõ: "Xây dựng tính năng chặn lăng xê cho trình duyệt" và trạng thái của nó là "Sẽ phát triển cho bản update sau" - update mùa hè 2016 (Anniversary Update - tên mã Redstone).

   Chặn quảng cáo đã thành một trào lưu phổ thông bây giờ. Apple đã tích hợp tính năng chặn lăng xê lên trình duyệt Safari trên nền di động. Cựu Giám đốc Kỹ thuật Mozilla, Brendan Eich, đã thành lập công ty startup Brave với sản phẩm trình duyệt không có lăng xê. Trong khi đó Google, với 90% doanh thu từ lăng xê, đã không tham dự vào trào lưu này.

   Một tính năng khác được Microsoft tích hợp cho Windows 10 sẽ máy xay sinh tố công nghiệp giá rẻ là đăng nhập vào các vận dụng Windows bằng hệ thống bảo mật Windows Hello. Người dùng có thể sử dụng vân tay, khuôn mặt hoặc đồng tử của mắt để mở các vận dụng đang bị khóa, không chỉ để mở máy như trước đây.

   Hiện tính năng này sẽ được tích hợp cho trình duyệt Edge trước hết trong bản cập nhật Windows vào mùa hè (Anniversary Update). Đại diện Microsoft nói rằng nó sẽ tương hợp với các trình duyệt khác trong ngày mai vì các công ty khác cũng đang có hứng với khả năng này của Microsoft. Và hy vọng Microsoft sẽ vận dụng hệ thống bảo mật trên cho các chương trình khác, không chỉ trình duyệt.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG