Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 118 lượt | Mã tin: 30542
   Số điện thoại: 0123456789
   Đi về phía đông bắc của Phuket trong một khu vực rất nhiều rừng là Khao Phra Thaeo National Park và thác nước Bang Pae. Để đến được nơi đó,khách du lịch mua vé máy bay đi giá rẻ đi Phuket đi về phía bắc trên đường từ Phuket Town và rẽ phải tại Đài tưởng niệm anh hùng, sau đó lái xe khoảng 10km – lối vào phía bên trái dễ dàng để tìm thấy... đó là nơi ở dưới cùng trên bản đồ. Chúng tôi đã theo cách này nhiều lần, không chỉ cho các dự án Gibbon và thác Bang Pae mà được tìm thấy chỉ cần qua Gibbon , nhưng Bang Pae và Bang Rong, nơi bạn tìm thấy một nhà hàng nổi và bạn có thể đónđược một phà đến đảo Koh Yao Noi. Đó là một nhà hàng được gọi là Peang Prai chỉ tại cổng vào thác nước.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Khi bạn lái xe đến lối vào công viên bên lề đường bạn sẹ thấy rất nhiều cây cao su trong nhiều khu vực phía bắc của Phuket. Cao su đã từng rất quan trọng đối với nền kinh tế của Phuket và thực sự, nó vẫn tiếp tục được quan trọng. Cũng có những khu vực của dứa gần đó, nhưng một khi bạn đi qua các lối vào công viên bạn đang ở trong rừng, Ở lối vào cổng thông thườn) là mất phí. Thời gian qua chúng tôi viếng thăm thì không ai thu lệ phí. Đó là giữa buổi chiều, khoảng 3:30 pm. Tôi đã nghe nói rằng sau 4 chiều là luôn luôn miễn phí, nhưng không thể 100% xác nhận điều này!
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   *********************************
   Airasiar.com - website vé máy bay đi Perth giá rẻ uy tín nhất

   Dự án Gibbon Phuket (GRP) là một tổ chức này nhằm mục đích bảo vệ loài động vật gibbons và môi trường sống của chúng thông qua cách nuôi dưỡng,giáo dục và phục hồi chức năng. Một thực tế đáng buồn rằng gibbons bị bắt và nhốt như vật nuôi ở Thái Lan và thậm chí người ta còn đeo vòng và dắt chúng đi dạo trên đường phố ở Phuket để chụp ảnh với khách du lịch. Điều này là bất hợp pháp. Dự án nhằm mục đích cứu lấy loài vượn nàu,lấy đi từ các chủ sở hữu ,bị cảnh sát tịch thu hay được bàn giao do chủ sở hữu không còn muốn chăm só. Sau đó chúng sẽ đi qua một quãng thời gian phục hồi lâu dài trước khi được đem trở lại vào các khu rừng. Không phải tất cả có thể được thả ra. Có một đoạn video (từ tháng 7 năm 2012) một vượn gọi là có bàn tay và một chân mất do sự ngược đãi của ông chủ. Chú không thể về lại với tự nhiên hoang dã được nữa
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Gibbons được đang được nuôi dưỡng ở đây có thể được nhìn thấy trong lồng lớn. Một số gần nhau nên các gibbons có thể thành lập một xã hội, đi đôi với nhau. Bảng thông tin bảng với rất nhiều thông tin chi tiết về các loài gibbons và công việc của GRP.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất tại đại vé máy bay khuyến mại air asia .Website chính thức : Airasiar.com
   ______________________________
   Tham khảo thêm : đại lý vé máy bay EVA Air là nơi đặt vé máy bay giá rẻ đi canada uy tín nhất Việt Nam

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG