Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/4/16
   Đã xem: 116 lượt | Mã tin: 30661
   Số điện thoại: 0952308953
   Cơ quan giám sát Internet Trung Quốc đã cấm phát tán các thông tin liên hệ đến vụ rò rỉ dữ liệu của một công ty luật tại Panama, trong đó có đề cập đến các nhà lãnh đạo Trung Quốc và người thân của họ.
   Theo TheGuardian, truyền thông và mạng từng lớp tại Trung Quốc được đề nghị không nhắc đến mọi thông tin trong vụ "Hồ sơ Panama", song song sẽ có những trị thích đáng nếu các tài liệu này bị phát tán.


   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí


   Trung Quốc kiểm duyệt nhiều từ khóa liên hệ đến Panama trên mạng Internet của nước này.   Chỉ thị kiểm duyệt Internet đưa ra với các lời lẽ rắn rỏi: "Tìm và xóa mọi bài viết về binh xit kem tuoi Hồ sơ Panama. Cấm mọi thông tin có can hệ đến vụ này, không có trường hợp ngoại lệ. Nếu các tài liệu này, với mục tiêu tiến công Trung Quốc, được tìm thấy trên bất kỳ website nào thì website đó sẽ bị xử nghiêm". thông tin còn nhấn mạnh: "Hãy hành động lập tức".

   Weibo, mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc, đã chặn lóng với các từ khóa như "Panama + ngoại quốc", "ngoại quốc + tài chính", "Panama + Deng Jiagui", "Panama + Li Xiaolin".

   Trung Quốc từ lâu được biết đến là nhà nước kiểm soát bẳn các nội dung trên Internet. Chính phủ nước này đã xây dựng hệ thống tường lửa mạnh mẽ, được ví như Vạn Lý Trường Thành trên mạng. Nhiều dịch vụ vốn phổ quát trên thế giới lại bị cấm tại Trung Quốc như Facebook, Google, Twitter...

   Theo Hiệp hội các nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ), trong số 11,5 triệu tài liệu bị rò rỉ có nhắc đến 8 vị lãnh đạo cấp cao Trung Quốc và người thân của họ.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG