Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/4/16
   Đã xem: 89 lượt | Mã tin: 30690
   Số điện thoại: 0953963471
   Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) chính thức là thành viên thứ 17 của Liên minh Công nghệ thông báo và Viễn thông châu Á - thanh bình Dương APICTA (Asia Pacific ICT Alliance).
   APICTA là liên minh của các tổ chức về CNTT, đại diện cho các nền kinh tế thuộc khu vực châu Á - thái hoà Dương. Được thành lập năm 2001 tại Malaysia. nhiệm vụ của tổ chức là hợp tác, xúc tiến CNTT, đổi mới công nghệ, năng lực và khuyến khích phát triển các giải pháp CNTT bản địa cho thị trường toàn cầu.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Đầu tháng 4/2016, VINASA đã dự hội nghị APICTA tổ chức tại Bangladesh nhằm nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về tổ chức các hoạt động khuyến khích các doanh nghiệp phát triển và ứng dụng CNTT. Tại đây, VINASA được kết nạp làm thành viên thứ 17 của APICTA bên cạnh các tổ chức CNTT của Australia, Hong Kong, Bangladesh, Brunei, Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Nhật Bản, Macao, Malaysia, Myanmar, Pakistan, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Nepal.

   Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó tổng Thư ký VINASA nhận chứng nhận gia nhập APICTA.   Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó tổng Thư ký VINASA cho biết: "Việc trở thành thành viên của APICTA sẽ mở ra nhiều những thời cơ truyền bá và hợp tác may xay sinh to cong nghiep gia re cho các doanh nghiệp hội viên VINASA tại khu vực châu Á - thanh bình Dương. Bên cạnh đó, các sản phẩm xuất sắc của chương trình Sao Khuê cũng sẽ được chọn lọc để dự giải thưởng CNTT thường niên, uy tín nhất khu vực mang tên APICTA Awards".

   APICTA Awards là giải thưởng thường niên, được tổ chức dành cho các giải pháp, sản phẩm CNTT, viễn thông và startup xuất sắc của các nhà nước trong khu vực. Năm 2014, Công ty Hệ thống thông báo FPT (FPT IS) là doanh nghiệp Việt Nam độc nhất nhận giải nhì tại APICTA Awards.
   Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) chính thức là thành viên thứ 17 của Liên minh Công nghệ thông tin và Viễn thông châu Á - yên bình Dương APICTA (Asia Pacific ICT Alliance).
   APICTA là liên minh của các tổ chức về CNTT, đại diện cho các nền kinh tế thuộc khu vực châu Á - thăng bình Dương. Được thành lập năm 2001 tại Malaysia. nhiệm vụ của tổ chức là hiệp tác, thúc đẩy CNTT, đổi mới công nghệ, năng lực và khuyến khích phát triển các giải pháp CNTT bản địa cho thị trường toàn cầu.

   Đầu tháng 4/2016, VINASA đã tham gia hội nghị APICTA tổ chức tại Bangladesh nhằm nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về tổ chức các hoạt động khuyến khích các doanh nghiệp phát triển và ứng dụng CNTT. Tại đây, VINASA được hấp thụ làm thành viên thứ 17 của APICTA bên cạnh các tổ chức CNTT của Australia, Hong Kong, Bangladesh, Brunei, Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Nhật Bản, Macao, Malaysia, Myanmar, Pakistan, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Nepal.

   Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó tổng Thư ký VINASA nhận chứng nhận nhập APICTA.   Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó tổng Thư ký VINASA cho biết: "Việc trở nên thành viên của APICTA sẽ mở ra nhiều những cơ hội truyền bá và cộng tác cho các doanh nghiệp hội viên VINASA tại khu vực châu Á - thăng bình Dương. Bên cạnh đó, các sản phẩm xuất sắc của chương trình Sao Khuê cũng sẽ được chọn lọc để tham gia giải thưởng CNTT thường niên, uy tín nhất khu vực mang tên APICTA Awards".

   APICTA Awards là giải thưởng thường niên, được tổ chức dành cho các giải pháp, sản phẩm CNTT, viễn thông và startup xuất sắc của các quốc gia trong khu vực. Năm 2014, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) là doanh nghiệp Việt Nam độc nhất vô nhị nhận giải nhì tại APICTA Awards.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG