Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 114 lượt | Mã tin: 60478
   Số điện thoại: 0974112051
   New England là một trong khá nhiều điểm Du lịch Mỹ rất cuốn hút quý khách, dù rất có thể ban đầu với nhiều người nó lại chẳng có nhiều ấn tượng hoặc tạo hình dung rõ ràng hay đặc biệt, nhưng khi Khám phá sơ qua, nó lại dễ mang tới sự háo hức và mong chờ một nơi tâm trạng của du khách khá giống sắp được Thăm quan một vùng đất rộng lớn chứa đầy điều thú. Nằm ở phía đông bắc của Mỹ, New England có sáu bang mênh mông gồm Bang Connecticut, Bang Maine, Bang Massachusetts, Bang New Hampshire, Rhode Island và Vermont. có thể trong các cái tên được đề cập tại trên, quý khách chỉ biết tới 1 vài tên có vẻ phổ biến. Song điều này không quá quan trọng cho bằng, địa điểm nào thuộc thành phố nào mới là điểm đến cần phải nằm trong dánh sách tham quan để khách du lịch lựa chọn.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Vì là khu vực hội tụ nhiều thành phố nhiều tuổi nhất của Mỹ, có lẽ điểm đến quan trọng nhất trong khu vực New England này không đâu khác ngoài thành phố Boston thuộc bang Massachusetts. Nằm trong số 10 địa điểm được yêu chuộng nhất nước Mỹ, Boston không khiến bạn phải thất vọng bởi vì lịch sử giàu có và văn hóa khá phong phú của mình. Phía tây bắc của Boston, thành phố Lowell không kém phần quan trọng khi gắn với những yếu tố lịch sử đáng chú ý hay thành phố Springfield nằm bên dòng sông Coneccticut tại thung lũng Pioneer lãng mạn yên , hoặc thành phố Worcester quan trọng nằm tại trung tâm Massachusetts,…Những thành phố này đều gắn trong mình những đặc điểm quan trọng, làm nên 1 Massachusetts khá nổi tiếng và đáng được cân nhắc lựa chọn tới thăm trong hành trình Thăm quan nước Mỹ của du khách.

   Tiếp đến hai thành phố Hartford, thành phố New Heaven của Bang Connecticut có thể là điểm thăm quan sáng giá không kém gì Boston của Massachusetts tại khu vực New England, bởi nơi này tập trung khá nhiều các trường đại học nổi danh. Sở hữu gần 30 trường cao đẳng đại học, thành phố Hartford được gọi là thành phố của tri thức, khi chào đón hàng trăm ngàn sinh viên tại nhiều một nơi quy tụ về theo học mỗi năm. Còn đến New Heaven, điều ấn tượng nhất với bất cứ ai trước tiên sẽ là Trường đại học Yale rất uy tín và sau đó là những đặc trưng văn hóa đa dạng rất thú vị về ẩm thực, sinh hoạt cộng đồng, cũng như đời sống về đêm khá nhộn nhịp, làm cho thành phố nhiều tuổi thêm nét tươi trẻ.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   So với Massachusetts và Connecticut, Bang Vermont mặc dù không sở hữu nhiều thành phố bổi bật, nhưng có thành phố Burlington nằm bên hồ Champlain lại rất nổi tiếng bởi tư tưởng sống tự do, trong quang cảnh thiên nhiên khoáng đạt. Các bang còn lại giống như New Hampshire có thành phố Manchester, Bang Maine có thành phố Portland, Rhode Island có thành phố Providence mênh mông rất có thể nên là lựa chọn sau Massachusetts, Connecticut và Vermont. Tuy xếp sau nhưng không có nghĩa là không quan trọng. Với các bạn yêu thích tận hưởng rất có thể chọn lựa Manchester vì nơi đây có vô vàn nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm phục vụ các bạn. Với những người yêu thích tìm tòi Khám phá và quan tâm nhiều về kinh tế hơn, sẽ tìm đến Portland và Providence để tận mắt thấy được sự đầu tư công nghiệp và phát triển sản xuất rất mạnh ở 2 thành phố này.

   Ngoài những thành phố với những đặc trưng cụ thể khá giống trên, các địa điểm khá giống Acadia Nation Park, Block Island, Boston Harbor Islands, Cape Cod National Seahorse và White Mountain National Forest cũng là các điểm tham quan sáng giá tại khu vực New England. trải nghiệm 1 chút qua các chuyến khám phá đây, chắc chắn du khách có thể nhận được nét đẹp của khu vực New England ở nhiều góc cạnh khác và ở mỗi góc độ rất có thể là 1 ấn tượng bền lâu theo chân các bạn mãi. Đi Tour du lịch Mỹ và khám phá Địa điểm du lịch Mỹ thú vị này bạn nhé.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG