Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 71 lượt | Mã tin: 30468
   Số điện thoại: 0918142848
   Những tính năng thú đó phải kể tới một giao diện người dùng dễ dàng được tùy biến, tương trợ xếp chồng các tab trình duyệt với nhau thành một nhóm, và còn tích hợp rất nhiều các phím tắt bàn phím, gõ lệnh nhanh, các thao tác chuột.
   Trình duyệt web Vivaldi đã ra mắt công chúng vào đầu năm 2015, hiện tại người dùng đã có thể download phiên bản 1.0 của trình duyệt
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Vivaldi được thiết kế dựa trên nền tảng Google Chromium, trình duyệt này dùng Blink Engine và cũng tương trợ các tiện ích mở rộng trên Google Chrome Web Store.

   Dưới đây là những tính năng của Vivaldi 1.0 mà bạn sẽ khó có thể tìm được ở trên bất cứ trình duyệt nào bây chừ:

   Tab Stack Tiling: Nếu bạn muốn lướt vài trang web một lúc, bạn có thể gộp các trang web đó vào thành một tab để có thể xem cùng lúc nhiều tab.

   Chia nhỏ một tab trình duyệt ra thành 4 tab.

   Web Panels: Bạn cũng có thể thêm nhiều trang web bình xịt kem tươi giá rẻ vào web panel của trình duyệt Vivaldi hoặc có thể xem được nội dung của trang web đó từ thanh sidebar nằm dọc trình duyệt. Tính năng này sẽ hợp với những phần mềm rụi trên web, hoặc các trang tin cẩn khi bạn muốn cập nhập tin tưởng mà không muốn mở một tab to.

   sử dụng Web Panel từ thanh sidebar dọc theo trình duyệt.

   Notes: Lưu lại những chú giải trong khi bạn đang lướt web, bạn còn có thể lưu lại địa chỉ web mà mình đang lướt lúc tạo ra ghi chú, hoặc chụp ảnh màn hình của web đó lại.

   Lưu lại các chú thích dễ dàng từ thanh sidebar của trình duyệt.

   Sessions: Lưu lại một nhóm các trang web mà bạn muốn truy cập về sau.

   Tạo một thư mục lướt web riêng theo từng nhóm

   Quick Commands: cửa sổ gõ lệnh nhanh giúp bạn có thể truy cập tới những tính năng hoặc một trang web chỉ bằng các thao tác trên bàn phím. Ấn F2 để có thể dùng tính năng Quick Commands

   Ấn F2 để mở ra cửa sổ Quick Commands.

   Số lượng câu lệnh trong tính năng ra lệnh nhanh (Quick Commands) và những phím tắt bàn phím có vẻ khá phức tạp. Nhưng một khi bạn đã sử dụng quen rồi, trải nghiệm lướt web của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

   Bạn có thể kích hoạt hoặc hủy các tính năng như Google Phising, Malware Protection, dạo từ thanh dụng cụ, Do Not Track… Tính năng gợi ý kiếm có thể được hủy bỏ. Bạn cũng có thể chọn một phương tiện tìm khác ngoài phương tiện chừng chính của Vivaldi là Microsoft Bing.

   Hơn nữa, bạn còn có thể tùy chỉnh màu sắc của hình nền trang khởi động của Vivaldi, kích hoạt hoặc hủy trang Speed Dial, tùy chỉnh thanh sidebar ở bên phải hoặc bên trái của trình duyệt, và tùy chỉnh vị trí hiển thị của các tab ở trên, dưới, trái, phải của trình duyệt

   Phiên bản trình duyệt Vivaldi 1.0 không còn là bản thể nghiệm nữa, nhưng vẫn sẽ nhận được nhiều cải tiến và nhiều tính năng mới cũng đang được cập nhật thêm.

   Vivaldi chỉ mới cho ra mắt phiên bản dành cho người dùng máy tính để bàn, hiện đội ngũ nhân viên đang gấp rút thiết kế phiên bản điện thoại cho trình duyệt này.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG