Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 25/4/13
   Đã xem: 332 lượt | Mã tin: 47
   Số điện thoại: 0973235417
   Tủ lạnh ngày càng trở nên thông dụng với mọi nhà, cùng với thời gian, các loại tủ lạnh ra đời ngày càng tinh tế, hữu dụng và tiết kiệm điện hơn. Điển hình cho sự hiện đại đó, tủ lạnh side-by-side đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Tủ lạnh side-by-side được thiết kế với ưu điểm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Nhiều thế hệ tủ lạnh 2 cánh mới được sử dụng công nghệ biến tần tuyến tính giúp giảm thiểu mức điện năng sử dụng cũng như tiếng ồn trong quá trình họat động. Không giống như công nghệ cũ với máy nén hoạt động thông qua bánh cam và trục khuỷu, máy nén tuyến tính biến tần hoạt động với pít tông chạy theo trục dọc. Cơ chế hoạt động này cho phép giảm mức tiêu thụ điện năng 20% so với máy nén công nghệ cũ. Một ví dụ cụ thể là mức tiêu thụ điện năng của tủ lạnh Shine – model cao cấp của LG sử dụng công nghệ tuyến tính biến tần chỉ vào khoảng 492 kilowats/năm. Mức tiêu thụ này đạt mức A+ theo bảng đánh giá tiêu thụ điện năng của Liên minh Châu Âu EU.
   Không những tiết kiệm điện, tủ lạnh side-by-side hoạt động tương đối êm ái do sử dụng công nghệ biến tính nhiều tần. Nhiều người nhạy cảm không chịu được tiếng ồn của các loại tủ lạnh cũ, tủ lạnh side by side đã khắc phục được điều đó. Bạn có thể ở trong nhà, ngồi gần tủ lạnh và cảm nhận được sự yên tĩnh,êm ái và thoải mái ngay trọng không gian của bạn. Hơn thế nữa tủ còn thêm các tính năng nổi trội khác như hệ thống tuần hoàn khí lạnh tối ưu, hệ thống khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả.
   Hiện nay trên thị trường giá của side by side chênh lệch từ khoảng 20 triệu cho đến 100 triệu hoặc hơn. Loại tủ được mua nhiều nhất nằm ở khoảng 20-30 triệu đồng.
   Hiện nay trên thị trường có loại tủ side by side kết hợp với ngăn chứa rượu dành cho những người ưa thích rượu. Vừa đẹp lại vừa tiện ích. Bằng cách kết hợp các ngăn đựng rượu bên phía cánh tủ làm đông. chiếc tủ lạnh này giúp bạn bảo quản rượu vang ở nhiệt độ phù hợp nhất. Ngăn bảo quản rượu có sức chứa tới 39 chai rượu vang với kích cỡ trung bình. Các ngăn tủ giữ thực phẩm được thiết kế khoa học và tiện ích. Bạn có thể bảo quản thực phẩm cho gia đình trong cả tuần với chất lượng thực phẩm và độ tươi khá đảm bảo.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Tủ lạnh side by side kết hợp tủ rượu có thiết kế sang trọng, phù hợp cho những ngôi nhà có thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, giá thành một chiếc tủ lạnh side by side này hơi cao, khoảng từ 35 đến 40 triệu đồng.

   Xem thêm tại : http://www.samsung.com/vn/consumer/home-appliances/refrigerator
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 27/5/15
   Đã xem: 332 lượt | Mã tin: 47
   Số điện thoại: 0970235407
   Bước chân vào quán đèn mờ
   Ngồi gần con gái kô xờ là ngu
   Thà rằng cắt tóc đi tu
   Ngồi gần con gái ngu sao kô xờ

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG