Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.

Toàn quốc Tìm hiểu lý do iPhone 7 cháy hàng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi dinh9, 8/9/16.

  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/9/16
   Đã xem: 146 lượt | Mã tin: 60631
   Số điện thoại: 0960727312
   Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa ra mắt là một phiên bản “tick” trong mô hình sản phẩm “tick-tock” của Apple. Có nghĩa đây là phiên bản iPhone có nhiều thay đổi, khác biệt về thiết kế. Nhưng trên thực tại không phải như vậy.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   iPhone 7 có thiết kế giống với iPhone 6s, về cả vẻ ngoài lẫn kích tấc. Sự khác biệt độc nhất vô nhị mà chúng ta có thể dễ nhận thấy, đó là 2 dải ăng-ten ở mặt sau, jack cắm 3.5mm bị bỏ và hai hàng loa ở cạnh dưới.

   Bên cạnh đó, để người khác biết bạn đang sử dụng iPhone 7, có một cách khác là lựa chọn 2 màu đen mới Black và Jet Black. Nói chung, giống với iPhone SE, nhiều người không thích khi iPhone 7 không có thiết kế dị biệt hoàn toàn.

   Thế nhưng iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn sẽ đắt hàng, vẫn sẽ có rất nhiều người bỏ tiền để mua. Điều đó nghe tưởng vô , nhưng hoàn toàn có khả năng trở nên sự thực.

   Bởi Apple đã nâng cấp và cải tiến rất nhiều tính năng trên iPhone 7, đó đều là những tính năng căn bản nhưng thực sự cần thiết và đã được nâng lên một tầm cao mới.

   Có thể kể đến màn hình Retina HD, chất lượng âm thanh cải thiện, nút Home cảm ứng, tăng thêm dung lượng lưu trữ hay chống bụi và nước.

   Đối với những chuyên gia công nghệ, các cải tiến này của iPhone 7 có thể chỉ là rất nhỏ. Nhưng đó lại đều là những gì người dùng phổ biến mong muốn.

   Chắc chắn nếu bạn đã từng máy xay cà phê 600n sử dụng một chiếc iPhone, cảm giác thiếu dung lượng, làm rơi điện thoại vào nước hay bị chê màn hình xấu hơn OLED, đã khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nhưng giờ đây mọi thứ đã khác, iPhone 7 đã trở thành hoàn hảo hơn khi khắc phục những điều nhỏ nhặt đó.

   Ngoài những cải tiến nhỏ đó, iPhone 7 có những nâng cấp rất lớn phải nhắc đến. Camera kép cho phép zoom kỹ thuật số 10x, chụp ảnh xóa phông, khẩu độ lớn, mặc dù chất lượng ảnh chụp chưa thể so sánh với máy DLSR nhưng khoảng cách dị biệt đã được giảm bớt. Có thể nói iPhone 7 Plus là chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất cho đến thời khắc ngày nay.

   Sức mạnh phần cứng cũng được gia tăng đáng kể, với chip A10 mạnh hơn 40% so với đời trước là A9. iPhone 7 sẽ trở nên smartphone chơi game tốt nhất, khi dùng chip xử lý đồ họa mới mạnh hơn rất nhiều. Thậm chí các tựa game trên iPhone 7 sẽ có đồ họa không kém gì trên PS4.

   có nhẽ từng đấy những điểm cải tiến và nâng cấp, đã là quá đủ để giúp iPhone 7 trở thành chiếc smartphone tốt nhất thế giới, mà không cần tới thiết kế đột phá. Đó cũng là cơ sở để chúng ta tin rằng hàng trăm triệu người dùng sẽ có thể tuyển lựa iPhone 7 trong ngày mai.

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG