Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/1/16
   Đã xem: 125 lượt | Mã tin: 20464
   Số điện thoại: 0964730794
   Với số vốn ban sơ từ 5-7 tỷ đồng để sở hữu vi la biển Vinpearl Premium, khách hàng vừa được nghỉ 15 đêm/năm miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl, vừa được CĐT chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại.

   Đây là lợi quyền hấp dẫn được Chủ đầu tư Vingroup nhấn mạnh tại tiệc Tri ân khách hàng nằm trong khuôn khổ tháng tri ân của Hệ thống biệt thự Nghỉ dưỡng Vinpearl Premium vừa diễn ra ở TP.HCM cuối tháng 7/2015.

   Tiệc Tri ân khách hàng của biệt thự biển diễn ra nhân chấm dứt thời đoạn bán hàng đợt 1 với trên 75% số lượng biệt thự của bít tất các dự án Vinpearl Premium đã giao tế thành công. Hơn 350 khách hàng tham dự đã được sống trong một không gian trải qua của chuyến ngao du và trải nghiệm qua các dự án Vinpearl Premium tươi đẹp ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

   hỗ trợ lớn từ chủ đầu tư và ngân hàng

   Bà Trần Thị Mỹ Lộc, Giám đốc Kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup cho hay: “Hiện tại Tập đoàn đang có 4 tổ hợp dự án vi la biển là Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf land, Vinpearl Premium Đà Nẵng. Các tổ hợp này đều là vi la nghỉ dưỡng cao cấp biển, lần đầu xây dựng tại Việt Nam.”

   Mỗi căn vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium có giá từ 15 - 20 tỷ đồng. Trong đó, Vingroup sẽ tương trợ khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank từ 50 đến 70% giá trị căn vi la.

   Như vậy, chỉ với số vốn ban sơ từ 5 - 7 tỷ đồng khách hàng đã có thể đầu tư và sở hữu vi la Vinpearl Premium. Ngoài ra, chính sách đồng sở hữu sẽ cho phép nhiều khách hàng cùng tham dự đầu tư, sở hữu và san sớt số vốn đầu tư ban sơ.

   Chị Nguyễn Phan Bích Hằng (ngụ tại quận Phú Nhuận, TP.HCM) san sớt: “Vừa đặt chân tới Phú Quốc và tham quan Vinpearl Premium, tôi đã nhận thấy tiềm năng rất lớn nếu đầu tư vào đây. Tuy nhiên, ban đầu tôi chưa có đủ số tiền cần thiết để sở hữu Vinpearl Premium. Song, chính Vingroup đã liên tưởng với Techcombank để tôi vay số tiền còn lại và giúp tôi sở hữu ngay căn vi la biển 5 sao mà có mơ tôi cũng không dám. Tôi đang rất nóng lòng chờ nhận vi la trong mơ”.

   Tiềm năng sinh lời cao

   Tiềm năng sinh lời chính là yếu tố giúp khách hàng có thể yên tâm khi vay đầu tư nhờ chương trình cho thuê lại vi la của Tập đoàn Vingroup.

   Theo đó, Vingroup chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại. Cam kết san sớt lợi nhuận của các dự án vi la nghỉ dưỡng khác chỉ ở mức 50 đến 65%, thành thử, con số 85% này là mức cao nhất trên thị trường giờ.

   Để bảo đảm tính khách quan, khách hàng có thể chủ động chọn lọc đơn vị kiểm toán độc lập thứ 3 thực hiện kiểm soát tỷ lệ doanh thu và lợi nhuận được chia sẻ.

   Trước lo ngại của một số khách hàng về mức san sẻ 85% lợi nhuận này có đủ để chi trả cho khoản vay và bảo đảm tính sinh lời của đồng bạc đầu tư, Vingroup khẳng định sự tự tin vào tiềm năng khẩn hoang du lịch khi đưa ra chính sách cam kết mức lợi hậm hực thiểu 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự cộng biên độ trượt giá của đồng bạc đầu tư.

   Thời hạn cam kết san sớt lợi bực tức thiểu 8% này kéo dài 10 năm, được ghi rõ trong hiệp đồng mua bán và đây là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các uổng vận hành và quản .

   Khoản lợi tức này đủ cho khách hàng trả cả tiền lãi và tiền gốc đã vay nhà băng mỗi năm. Sau 10 năm, với số vốn ban sơ chỉ từ 5 - 7 tỷ, ngoài việc căn biệt thự là tài sản chính thức, người mua còn được hưởng trót 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê biệt thự của chủ đầu tư.

   “Bên cạnh chính sách san sớt lợi nhuận thì Vinpearl Premium còn có chính sách ưu đãi quyến rũ dành cho chủ sở hữu là miễn phí 15 đêm nghỉ tại biệt thự, được dùng trên toàn hệ thống Vinpearl trên khắp cả nước mỗi năm”, bà Lộc cho biết thêm.

   Tại buổi tiệc, có một vị khách đặc biệt là ông Trương Văn Xinh (ngụ quận 2, TP.HCM) - người đã mua liền 3 căn vi la Vinpearl Premium Nha Trang và 2 căn Vinpearl Premium Phú Quốc. Ông Xinh chia sẻ ông quyết định mua 5 căn vi la chỉ trong tháng 4/2015, là vì ông nhìn thấy được tiềm năng hưởng lợi rất lớn trong việc cho thuê lại những căn biệt thự, cũng như chính sách tương trợ vay vốn từ nhà băng Techcombank.

   “Việc trước hết tôi nhắm tới đó là Vingroup - Tập đoàn uy tín nhất giờ tại Việt Nam. Ngoài ra, qua nghiên cứu về tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng cũng như với những căn biệt thự 5 sao ở vị trí biển đẹp thì chỉ có Vingroup mới có giá dưới 1 triệu đô. Trên thế giới chưa nhà nước nào có giá rẻ và hấp dẫn tới vậy”, ông Trương Văn Xinh cho biết thêm.

   >> Xem thêm: dự án biệt thự biển Vinpearl

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG