Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 10/11/15
   Đã xem: 118 lượt | Mã tin: 10624
   Số điện thoại: 0968191861
   Theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Nguyễn Văn Cừ cho biết thì bệnh sùi mào gà là dạng bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do virus Human papilloma (HPV) gây ra. Bệnh có thể bắt gặp ở cả nam lẫn phụ nữ nếu có các quan hệ tình dục không đảm bảo an toàn hoặc do sử dụng chung các đồ dùng vệ sinh (khăn tắm, quần lót…), xúc tiếp trực tiếp ở những nơi chấn thương với người mắc bệnh.

   bây chừ có thể sử dụng thuốc chữa http://phongkhamnguyenvancu.com/sui-mao-ga-o-nam-gioi.html một cách hiệu quả duyệt y hướng dẫn của thầy thuốc chuyên khoa.

   Nhận dạng sùi mào gà ở nam giới

   Sùi mào gà có thể tồn tại ở 2 dạng là tiềm tàng dưới niêm mạc da và diễn đạt ra bên ngoài niêm mạc. bình thường các triệu chứng sẽ xuất hiện sau thời gian ủ bệnh từ 1 – 6 tháng, phổ biến nhất là khoảng thời kì 3 tháng kể từ khi nhiễm vi rút gây bệnh.

   Nhận biết Sùi mào gà ở nam giới qua triệu chứng ban sơ

   ban sơ sẽ người bệnh sẽ xuất hiện một vài nốt sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai đường kính từ 1-2 mm màu hồng nhạt, không có cảm giác đau, không ngứa và dễ chảy máu. Các nhú sùi phát triển đơn lẻ và dần dần liên kết với nhau thành từng mảng rộng với hình thù giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu hồng

   Ở nam giới, sùi mào gà xuất hiện ở phần bao quy đầu, rãnh quy đầu và xung quanh dương vật. Vi rút sùi mào gà phát triển mạnh trong môi trường ẩm thấp đặc biệt là ở vùng kín.

   Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

   Chữa sùi mào gà nếu không biết cách sẽ rất khó khăn và tốn phí tổn, các phương pháp đốt thường gây tái phát…gây ảnh hưởng xấu đến tâm người bệnh. Điều trị không đúng bệnh rất dễ tái phát và bội nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến bạn và những người xung quanh.

   bây giờ việc chữa trị sùi mào gà bằng thuốc cần chú trọng đến 3 vấn đề đó là tăng cường hệ miễn dịch của thân, sử dụng kháng sinh xoá sổ vi rút và dùng kháng sinh tiêu viêm ngoài da.

   Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới được chia làm 2 dạng là thuốc kháng sinh (dùng bằng đường uống hoặc tiêm) và thuốc bôi ( dùng dung dịch Axid trichloaxetic 80-90% hoặc dung dịch podophyllin 20-25% để bôi lên các tổn thương sùi). vơ quy trình dùng thuốc cần tuân theo phác đồ của thầy thuốc chuyên khoa để mang lại hiệu quả ngăn chặn biến chứng, tái phát triệu chứng cũng như phòng bệnh lây lan cho người khác.

   Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

   - Trong khi dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp.

   - Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới tránh bôi lên những thương tổn bên trong quy đầu.

   - Khi chữa trị, nên bôi thuốc mỡ xung quanh chỗ sùi để bảo vệ vùng da lành.

   - Thuốc chữa sùi mào gà thường gây loét, đau trong thời gian ngắn ở nơi bị tổn thương. vì thế cần giữ vết loét khô sạch, không quan hệ tình dục trong thời kì điều trị.

   - Mỗi người có một hệ miễn nhiễm khác nhau nên phác đồ dùng thuốc cũng khác nhau.

   Nếu bạn đang có các mô tả sùi mào gà ở nam giới hoặc nghi bản thân bị nhiễm bệnh hãy hệ trọng đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được tư vấn về thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới. Hiện tại phòng khám chúng tôi chú trọng điều trị bằng phác đồ an toàn, giao hội xoá sổ vi rút gây bệnh bằng kháng sinh, song song nâng cao hệ miễn dịch của thân trong việc sử dụng các bài thuốc Đông y. Chữa trị bằng Đông Tây y phối hợp nên mang lại hiệu quả cao, ngăn chặn sùi mào gà quay trở lại.

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG