Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 78 lượt | Mã tin: 30539
   Số điện thoại: 0997377312
   Khi mồ hôi tiết ra quá nhiều và không được làm khô nhanh chóng thì chúng sẽ kết hợp với vi khuẩn tạo ra một mùi hôi khó chịu, tiêu biểu là căn bệnh mùi hôi nách đang có rất nhiều người mắc phải. Vậy nên cách tốt nhất để cải thiện tình trạng thì bạn cần tìm cho mình một cách chữa trị hôi nách triệt để, và sau đây chúng tôi xin san sớt một cách trị hôi nách bằng cơm nóng. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.   Cơm nóng có tác dụng ức chế tuyến mồ hôi khiến lượng mồ hôi tiết ra ít hơn và chúng còn có khả năng hút đi mùi khó chịu từ vùng nách. vì vậy đừng bỏ lỡ nhịp thoát khỏi mùi hôi nách đơn giản này nhé.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí   Cách làm:   Bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài.   Nhưng các bạn cần lưu ý trước khi dùng cơm nóng bạn hãy vệ sinh vùng nách thật sạch sẽ và hãy loại bỏ sạch sẽ vi-ô-lông nếu có nhé.   Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thẳng tuột và bền chí.
   Bên cạnh đó, trứng gà cũng có thể trị hôi nách bừa bãi hiệu quả đấy bạn nhé! Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.   Làm liên tục bạn sẽ thấy phương pháp này hữu hiệu với việc đẩy lùi mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay đấy. Chúc các bạn thực hành thành công!

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG