Khác Tiếp thị liên kết cùng với amazon

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi DenNguyen, 17/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/10/20, 0 Trả lời, 43 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Tham gia:
  28/10/19
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $448,065,863.89
  • Amazon Affiliate là gì?
   Amazon Affiliate là chương trình Affiliate marketing của Amazon cho phép các Publisher kiếm tiền online chuẩn y việc tiếp thị những sản phẩm trên sàn thương nghiệp điện tử này. Hoả hồng sẽ được tính khi bạn có đơn hàng thành công.
   Amazon hiện là sàn thương nghiệp điện tử to nhất thế giới với hệ thống bán lẻ đa năng. Các sản phẩm mà Amazon cung ứng không còn bó hẹp trong ngành nghề sách như khi mới khởi đầu hoạt động mà đã mở rộng sang rộng rãi lĩnh vực khác. Chính sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên sàn phân phối này đã giúp thu hút một lượng khách hàng khổng lồ trong khoảng nhiều đất nước trên toàn cầu. Số lượng bạn tham gia làm thành viên của tiếp thị liên kết với amazon cũng càng ngày càng tăng.
   [​IMG]
   Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon Affiliate
   1. Tuyển lựa Niche
   Tên gọi chính thức của chương trình tiếp thị liên kết Amazon là Amazon Associate. Ví như các bạn muốn tham dự và kiếm tiền từ chương trình này thì các bạn nên khởi đầu bằng việc chọn niche cho mình.
   Niche hay Niche market hiểu thuần tuý là thị phần ngách. Các bạn hãy luôn nhớ một nguyên tắc đơn thuần trong làm kinh tế đấy là nguồn lực xoành xoạch là hữu hạn. Các bạn chẳng thể lăng xê cho đông đảo những sản phẩm mà bạn cần chọn cho mình một thị trường ngách, nơi mà bạn có thế mạnh vượt trội hơn so với Publisher khác.
   Việc chọn Niche sẽ quyết định đến việc lựa chọn sản phẩm và tạo nội dung bán hàng. Sản phẩm được tuyển lựa nên thuộc danh mục Best-selling. Điểm lợi lúc làm tiếp thị liên kết Amazon Affiliate ấy là bạn sẽ có cả kho công cụ khổng lồ tương trợ việc nghiên cứu sản phẩm, thị trường. Đây là các nhà cung cấp “ăn theo” khi mà Amazon lớn tới độ mà chỉ cần một mảng nhỏ trong ấy cũng đủ tạo ra công ăn việc làm cho phổ thông doanh nghiệp.
   dụng cụ nghiên cứu sản phẩm và thị phần nức danh có thể nói tới:

  • ♦ Synccentric: chọn sản phẩm và phân tách dữ liệu

  • ♦ Ecomspy: phân tích đối thủ, tậu mặt hàng đem về lợi nhuận

  • ♦ SellerChamp: tìm kiếm sản phẩm và tối ưu giá, tự động hoàn thiện đơn hàng,...

  • ♦ BigTracker: Thống kê và phân tách doanh thu, mua mặt hàng và thị phần ngỏng

  • ♦ E-com Solution: quản lý kho hàng, tính toán lợi nhuận, tương trợ mua mặt hàng buôn bán,..


  4. Tối ưu hóa cho Amazon Affiliate Site
  Dù làm Amazon Affiliate hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền online các bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với các thông tin thị phần và không giới hạn thay đổi để tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa trải nghiệm, chuyển đổi,...

  [​IMG]

  Càng ở quy mô lớn thì việc theo dõi các số liệu càng trở nên quan trọng. Chúng ta có thể dùng cảm quan để Đánh giá lúc site chỉ có vài sản phẩm, hay lượng đơn hàng có dừng. Nhưng một lúc Amazon Affiliate Site có thể phát triển lên mức cả triệu traffic một ngày hay cả nghìn sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì bạn sẽ phải có số liệu Con số và Nhận định. Cho nên việc tối ưu hóa là vô cùng thiết yếu.

  Adpia Affiliate Marketing Blog sẽ còn có phổ quát bài viết chuyên sâu hơn về Amazon Affiliate, các bạn hãy đón đọc trong những bài viết Tiếp đến nhé. Ngoài làm Affiliate Marketing ở những mạng nước ngoài như Amazon bạn cũng có thể tham dự đăng ký làm Tiếp thị kết liên với Adpia để được hướng dẫn chi tiết nhé.

  • ► Cần phải test quảng cáo trước khi nâng ngân sách dành cho truyền bá.
  Không chỉ vậy còn rất nhiều phương tiện khác hỗ trợ các bạn kiếm tiền với amazon affiliate. Các blogger Việt Nam cũng san sớt cực nhiều bài viết can dự về việc chọn Niche và phân tích sản phẩm, các bạn có thể tham khảo những bài viết này lúc lựa chọn sản phẩm cho mình.

  [​IMG]

  hai. Cài đặt trang web và tạo nội dung
  Việc tạo trang web để làm Amazon Affiliate có thể sẽ cạnh tranh với 1 số bạn chưa biết rộng rãi về công nghệ. Bạn có thể nhờ hoặc thuê kỹ thuật viên để họ xử lý giúp bước này. Hoặc bạn cũng có thể dùng các nền tảng web tương trợ tối đa cho việc điều hành như Shopify, Wix hoặc đơn thuần như Wordpress.

  Sau lúc có trang web sẽ là việc tạo nội dung để lôi kéo khách hàng tiềm năng. Việc lựa chọn Niche sẽ can dự trực Tiếp đến việc làm nội dung cho trang web của các bạn và tối ưu hóa SEO. Ví như các bạn không chọn lựa Niche ngay từ đầu thì vững chắc nội dung sẽ bị dàn trải và không thể hấp dẫn người dùng truy tìm cập và cơ hội bán hàng của các bạn cũng bị giảm đi. Việc tạo nội dung này các bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài, một website mới sẽ cần khoảng 20 bài viết để có thể bắt đầu.

  giai đoạn đầu lúc kiếm tiền với amazon affiliate bạn sẽ phải đầu tư một chút PR để kéo khách hàng biết tới trang web của các bạn cùng lúc cũng tương trợ đẩy các trong khoảng khóa SEO lên nhanh hơn (quảng cáo Google Adword).

  3. Tạo link Affiliate Amazon và quảng bá
  hình như mình chưa đề cập gì tới việc đăng ký amazon affiliate đúng không? Các bạn an tâm, kiên cố sẽ có một bài viết cụ thể hướng dẫn đăng ký affiliate amazon cho bạn trong tuần tới.Thực ra việc đăng ký account để làm tiếp thị kết liên trên Amazon Associate ko quá khó, các bạn chỉ cần lưu ý điền tỉ mỉ phần thông tin và trả tiền để giảm thiểu các rắc rối lúc nhận huê hồng.

  nếu như các bạn có hứng thú với những nhà bán nước ngoài to, thì tại Adpia hiện tại cũng đang có 2 merchant nổi tiếng ngang ngửa Amazon đó là Rakuten và AliExpress. Đây là hai nhà bán với lượng mặt hàng cực khủng, có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường bán buôn tại châu Á khái quát. Bạn có thể khởi đầu kiếm tiền online với 2 merchant này bằng cách đăng ký account affiliate marketing tại Adpia:

  [​IMG]

  Quay lại với phần viết bài, những bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với những bài viết khác hoặc bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. Ví thử các bạn bán hàng cho những người mê bóng chày thì các bạn có thể làm mục shop riêng và up lên ấy các sản phẩm như mũ, giày, gậy bóng chày, găng tay,...Nhưng nếu như sản phẩm bạn lựa chọn lại là một sản phẩm phức tạp một tẹo thì một bài viết hướng dẫn kèm link Affiliate là cần yếu.

  Để đẩy nhanh tiến độ làm Affiliate trên Amazon thì các bạn có thể dùng truyền bá. Nhưng khi nào nên sử dụng quảng cáo? Các bạn cần cân kể những yếu tố như sau:

  ► Sản phẩm phải là sản phẩm hot (cần nghiên cứu sản phẩm)

  ► Sản phẩm có trị giá nhàng nhàng, quý khách hàng thuận lợi đưa ra quyết định

Chia sẻ trang này