Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/3/19
   Đã xem: 149 lượt | Mã tin: 174836
   Số điện thoại: 090970651
   Đã là gymer thì không thể không biết đến những thực phẩm bổ sung tăng cân, tăng cơ. Tuy nhiên, những người mới tìm hiểu thì đang hạn chế về thông tin của các loại thực phẩm bổ sung này.

   Đây là một sản phẩm được nhiều gymer tin tưởng và sử dụng bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Với những người mới, cũng nên tìm hiểu qua sản phẩm này để có thêm thông tin.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Ở bài viết này, mình giới thiệu vài thông tin cơ bản của sản phẩm này. Anh em có thể tham khảo những tính năng đến từ sản phẩm để xem có phù hợp với mình không nhé.
   Thực phẩm chức năng Whey Protein là gì?


   Đây là một câu hỏi có không ít anh em thắc mắc trong quá trình tìm hiểu về những sản phẩm tăng cân tăng cơ. Qua bài viết này mình cũng muốn giới thiệu sản phẩm này đến mọi người.

   Đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ sữa, và Whey Protein được tách ra trong quá trình sản xuất phô mai. Hiện có khá nhiều loại protein nhưng loại Whey Protein vẫn đang là loại cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất cho người dùng.

   Những lợi ích ích đến từ thực phẩm bổ sung này cũng đang thu hút anh em gymer bởi sự hiệu quả của nó. Nếu hiện tại anh em chưa tìm ra sản phẩm nào phù hợp thì có lẽ đây là sản phẩm mà anh em có thể trải nghiệm trong thời gian tới.
   Giá trị về dinh dưỡng mà Whey Protein cung cấp

   Đa phần protein và những chất dinh dưỡng khác được người ta đánh giá dựa trên BV. BV cao thì giá trị dinh dưỡng nhiều.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Trong tự nhiên thì có trứng là thực phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng, protein cao nên được nhiều anh em lựa chọn để bổ sung vào cơ thể trong quá trình luyện tập. Whey Protein cũng tương tự, cung cấp một lượng protein khá lớn, và chỉ để BV cao hơn hẳn. Xem thêm về serious mass 6lbs

   Có thể nói, giữa rất nhiều sản phẩm hay thực phẩm bổ sung thì Whey Protein mình đang giới thiệu trong bài viết này quả là một sản phẩm mà mọi người nên cân nhắc nhé.

   Mình vừa chia sẻ xong về chủ đề Whey Protein là gì, hi vọng những gì mình chia sẻ có thể cung cấp thêm kiến thức cho anh em.

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG