Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/4/16
   Đã xem: 98 lượt | Mã tin: 30718
   Số điện thoại: 0926170795
   Nạo, phá thai là một trong những duyên do dẫn đến vô cơ. Tuy nhiên, vấn đề nghiêm trọng ở chỗ là không phải người nữ giới nào cũng có những hiểu biết đầy đủ về tác hại, biến chứng phức tạp do việc nạo, phá thai mang lại. Bạn hãy tham khảo làm sao biết có thai những thông báo dưới đây để có cái nhìn đầy đủ nhất về vấn đề này.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Theo ý kiến của các chuyên gia y tế trên thế giới thì có tới 75% ca nạo, phá thai dẫn tới sự tổn thương cổ tử cung. Nó làm cổ tử cung mở sớm, yếu dần và rốt cục là không thể mang nổi bào thai sau này. ngoại giả, sẽ có khoảng 10% phụ nữ sau phá thai bị dính vòi trứng dẫn tới vô sinh ở ngay tuổi đầu, 30% giai đoạn 2 và hơn 60% ở giai đoạn 3. Nguy cơ dẫn tới vô cơ thứ phát của những nạo hút thai có nguy hiểm không phụ nữ đã từng chí ít 1 lần phá thai cao gấp 3 – 4 lần những người nữ giới khác. Khoảng 25% nữ giới phá thai ngay khi mang bầu lần thứ nhất thì phải rất lâu sau mới có thai tiếp và 5 – 10% sẽ bị vô cơ và khả năng chửa ngoài tử cung cao 7 – 15 lần so với những nữ giới khác. Nạo, hút thai, tưởng như chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng biến chứng của nó thì khôn xiết hiểm.


   Sau khi nạo, hút thai biến chứng dễ gặp nhất là viêm nhiễm đường sinh dục. Do các công cụ y tế đưa vào tử cung có thể chưa được diệt khuẩn triệt để. Khi gặp biến chứng này, nhẹ thì gây viêm nội mạc tử cung, nặng thì dẫn đến viêm dính tử cung, vòi trứng và có thể dẫn đến vô sinh. nguy hiểm hơn nếu vi khuẩn xâm nhập vào máu có thể gây nhiễm trùng máu làm người nạo, hút thai sau 2 – 3 ngày sẽ sốt dữ dội, khó thở, mê sảng… Nếu không được xử kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

   - Hơn nữa, các thao tác nạo, phá thai nếu không được phương pháp phá thai an toàn không đau thực hành đúng kỹ thuật có thể làm cho cổ tử cung bị rách, thủng. Nếu không được phát hiện có thể dẫn tới hiện tượng chảy máu dữ dội và nguy cơ viêm nhiễm cao. Ngoài ra, trong các ca nạo, hút thai to, bác sĩ sẽ phải gây mê cho bệnh nhân, khi đó người đàn bà có thể phải đối diện với nguy cơ bị phản ứng thuốc mê, có thể ảnh hưởng đến tâm thần, gây sốc hoặc tệ hơn là chết ngay tức thì.

   - Một trong các biến chứng thường gặp nữa ở những ca nạo, hút thai là sót nhau hoặc sót một phần thai, có thể gây đau đớn, chảy máu… nếu không được can thiệp kịp thời cũng có thể gây vô sinh.

   Cho đến nay chưa có những nghiên cứu cụ thể về tỉ lệ vô
Tag cloud: hút thai

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG