Khác Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết)

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi DenNguyen, 21/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  21/11/20, 0 Trả lời, 124 Đọc
 1. DenNguyen

  DenNguyen Member

  Tham gia:
  28/10/19
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $448,073,321.42
  Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) xây dựng thương hiệu trong khoảng vài chục năm trước nhưng chỉ tới năm 1996 mới gây được tiếng vang lúc Amazon, Ebay đưa vào ứng dụng trong chiến lựơc kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả các đối tượng ko mua, ko bán trên toàn cầu.

  khi nguyên sơ, tiếp thị kết liên chú trọng vào việc PR sản phẩm nên hình thức Pay Per nhấn ( PPC- thanh toán người quảng bá ưng chuẩn số lần click chuột của người xem) được ưa chuộng. Công cụ của Alibaba ra đời muộn hơn nhưng Jack Ma đã nhận thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là đăng ký thành viên mới và tậu hàng) là thích hợp và minh bạch hơn cả.

  Hiện nay hình thức CPA được ứng dụng nhiều và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba –Người tiếp thị liên kết alibaba.  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết: bạn giới thiệu hàng hóa của dịch vụ, và giả dụ khách hàng mua sản phẩm của DN từ nguồn của bạn, bạn mới được trả tiền huê hồng.

  Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. Giả dụ đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần thắng lúc đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba đấy là % huê hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay chí ít 2%.

  Không chỉ thế, những nhà tiếp thị kết liên cho Alibaba còn được hưởng những khoản tiền ngoài lề do nhà cung cấp TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.  [​IMG]  Aliplugin giúp website của bạn y như một Alibaba thu nhỏ

  khi công cụ Aliplugin được tung ra nhằm tương trợ những nhà tiếp thị ko cần tuyển lựa tỉ mẩn các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ tải hàng trăm nghìn sản phẩm cộng các tiện thể ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. Bạn bỏ ra 90 đô la Mỹ để sắm phần mềm và Mong rằng nhận tiền ngay cả trong lúc ngủ!

  Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 dịch vụ trên khắp Trung Quốc, tiện ích này đang gây sốt ở các nước khác trên toàn cầu khi các bằng chứng về thu nhập cao ngất ngưởng hàng chục nghìn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích các người yêu thích kiếm tiền trong khoảng Alibaba chẳng thể đứng yên!

  công cụ trả tiền trực tuyến được đảm bảo khiến Alibaba thắng thế

  Tốc độ người truy tìm cập vào các trang web của Alibaba không những dựa vào các nhà tiếp thị kết liên mà còn nhờ việc thanh toán online hay việc đảm bảo tuyệt mật và an toàn các đàm phán trực tuyến khiến Alipay đang được ưa thích đa dạng, đe dọa trực Tiếp đến đế chế Paypal gạo cội.  [​IMG]

  Alipay đang thống lĩnh thị trường thanh toán qua điện thoại di động tại Trung Quốc.

  Alipay là gì?

  Cũng giống như Paypal, hay gần gũi hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo đấy các bạn phải nạp tiền vào account Alipay để có thể ăn tiêu cho việc tìm tìm với các người bán hàng có dùng Alipay để thương lượng.

  [​IMG]

  bạn có thể nạp tiền vào alipay phê chuẩn account nhà băng hoặc thậm chí sắm một khoản nguồn vốn vay trong khoảng một nhà cung cấp nguồn hỗ trợ Alipay.  [​IMG]

  khi mà Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 toàn cầu thì Jack Ma lại kiên quyết dừng Paypal trên các trang web của Alibaba, thay vào đấy tự vun đắp nên một dụng cụ thay thế là Alipay.

  Vậy lí do vì sao Jack Ma dùng Alipay?

  Alipay và Alibaba chẳng thể thiếu cho sự thành công của nhau.

  Trước 2011, Jack Ma đồng ý dùng Paypal là công cụ trả tiền chính cho Aliexpress, việc bắt tay giữa 2 tổ chức con này đánh dấu sự hợp tác giữa Alibaba và Ebay. Vỏn vẹn 3 năm, Jack Ma tuyên bố ngừng dịch vụ Paypal và thay thế bằng Alipay, cả 2 bên ko bình luận phổ thông về sự việc trên.

  Theo ước lượng của Viện nghiên cứu thế giới MCKinsey, doanh số bán buôn của Trung Quốc sẽ rơi vào 650 tỷ USD, bằng tổng doanh số bán sỉ của Mỹ, Nhật, Anh, Đức và Pháp gộp lại trong năm nay.

  Không chỉ vậy, tính tới hết năm 2015, số người dùng Paypal là 173 triệu chỉ bằng một nửa số người hiện đang là chủ tài khoản Alipay.

  Con số khổng lồ trên cho thấy việc cho ra một phương tiện trả tiền trực tuyến là việc làm đề nghị và Jack Ma đang nuôi Hy vọng mang “paypal của phương Đông” ra ngoài toàn cầu.  [​IMG]

  ko đơn thuần làm nhiệm vụ chuyển tiền tương hỗ giữa các đối tượng, Alipay còn con cung cấp cho người mua hàng trăm một thể ích chuyên dụng cho cho việc tậu tìm online. Quả thực, khi các bạn đăng ký Alipay thì hãy xác định một khoản tiền một số nghìn đô chóng vánh ra đi vì chẳng thể kìm nén được nhu cầu tậu tậu phổ quát đến như thế.

  100% các nhà cung cấp TQ đều dùng Alipay Do đó các bạn hàng giả dụ không muốn mất một khoản phí to thanh toán bằng thẻ tín dụng thì việc mở một Alipay đối ứng là chuyện hiển nhiên.

  Có thể nói, Jack dùng Alipay để níu ví tiền tài người tiêu dùng chỉ lẩn quất tậu hàng trên những trang web do ông tạo nên, khi ông vừa bán hàng vừa thu tiền khi một xu cũng không thất thoát. Một ngón nghề tuyệt vời khi giữ được mối quan hệ đều đặn và khăng khít giữa NCC và khách hàng trên toàn toàn cầu.

  Alipay không những là công cụ hái ra tiền

  Việc kiếm bộn tiền do lượng mua bán đồ sộ được tiến hành qua Alipay cốt yếu tới từ phí giao dịch, chuyển đổi ngoại tệ, hưởng lãi suất trên số dư tạm thời.

  tuy thế, việc kiếm lợi trước mắt chẳng hề là mục đích chính của ông chủ Ma, mà chính dữ liệu của hơn 300 triệu người dùng mới là mỏ vàng ko bao giờ cạn.  [​IMG]  Theo chuyên gia marketing Eric Bradlow: “Chính số liệu mới là thứ quan yếu hơn cả. Ví điện tử đo lường chính xác hành vi sắm hàng thực tế, lề thói tìm sắm,…để điều chỉnh chiến lược thu hút đúng quý khách trọng tâm mà không bị quảng bá dàn trải, gây hoang toàng.

  Hơn hết, doanh nghiệp nào sở hữu phương tiện trả tiền trực tuyến mạnh mẽ hơn sẽ có phổ quát thời cơ xúc tiếp với phổ quát quý khách hơn. Rõ ràng, việc bán dữ liệu khách hàng chỉ là một phần thu nhâp, trong khi ấy việc.

Chia sẻ trang này