Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/4/16
   Đã xem: 70 lượt | Mã tin: 30672
   Số điện thoại: 0960264431
   "Bệnh sùi mào gà là căn bệnh gây ra bởi virus HPV, bệnh truyền nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Khi bị nhiễm bệnh trên cơ thể người bệnh sẽ xuất hiện những nốt sần trông giống như bông hoa mào gà. Nếu không được chữa trị kịp thời người bệnh có thể sẽ phải đối mặt với những biến chứng hết sức nguy hiểm như ung thư bộ phận sinh dục, nhiễm trùng máu, vô cơ..."

   Nhắc đến căn triệu chứng bệnh sùi mào gà mọi người tưởng tượng ngay đến 1 căn bệnh từng lớp hiểm và có biểu lộ bệnh giống như bông hoa mào gà. Tuy nhiên nếu hỏi cụ thể bệnh sùi mào gà là bệnh gì thì hầu như mọi người lại không biết được về căn bệnh dễ lây lan và đầy hiểm nguy này. Chính vì thiếu tri thức về bệnh và nghĩ chỉ những người có lối sống tình dục không lành mạnh mới bị nhiễm bệnh do đó nhiều người đã bị lây căn bệnh xã hội phức tạp và đầy hiểm này đồng thời thường phát hiện và chữa trị sùi mào gà khi bệnh đã những biểu hiện trầm trọng.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí   BỆNH SÙI MÀO GÀ LÀ BỆNH GÌ?

   Sùi mào gà là 1 trong những căn bệnh từng lớp xảy ra phổ biến với tính chất lây lan nhanh, diễn biến phức tạp và khó chữa trị dứt điểm. Sùi mào gà là căn bệnh gây ra bởi virus HPV. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng gặp nhiều nhất ở những người đang trong độ tuổi quan hệ tình dục. Trong đó những đối tượng có đời sống dục tình phức tạp, không lành mạnh là những người có nguy cơ nhiễm bệnh cao nhất.

   Để biết mình có bị mắc căn bệnh tầng lớp đầy nguy hiểm này không (khi trên thân xuất hiện những miêu tả thất thường) mọi người có thể dựa vào các dấu hiệu bệnh sùi mào gà dưới đây:

   Xuất hiện các nốt nhú gai màu hồng, mềm có đường kính từ 1 – 2mm. Các nhú gai này càng ngày càng phát triển cao lên. Các nốt nhú gai này thường xuất ngày nay các vị trí thuôc bộ phận sinh dục như bao quy đầu, rãnh quy đầu, thân dương vật, môi lớn, môi nhỏ, cửa mình, hậu môn…Hoặc xuất hiện các nốt dạng đĩa bẹt, bề mặt sần, mủn ướt dễ chảy máu.

   • Các nốt u nhú hoặc các nốt sần này sẽ phát triển cao dần lên và ngày một to ra nếu không được điều trị kịp thời và đúng hướng từ đó tạo thành các mảng sần lớn giống như hoa mào gà. Đây chính là do vì sao căn bệnh này được gọi là bệnh sùi mào gà.

   Phát hiện sớm ra triệu chứng bệnh sùi mào gà là điều hết sức quan yếu bởi nếu để bệnh chuyển sang thời đoạn nặng không những việc điều trị gặp khó khăn, mất thời kì và tốn kém mà còn có thể khiến người bệnh gặp phải các biến chứng nguy hiểm như ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, ung thư lỗ đít, bội nhiễm…

   tại sao LẠI BỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ?

   Nhiều người không hiểu vì sao mình lại bị mắc sùi mào gà mặc dù rất chung thủy? Mọi người cần biết rằng con đường dục tình http://suimaogaxahoi.blogspot.com/2016/04/o-nu-gioi-ieu-tri-sui-mao-ga-nhu-nao.html chỉ là 1 trong những con đường lây bệnh sùi mào gà (chiếm đa số). Bên cạnh đó sùi mào gà còn có thể lây qua đường máu, dùng chung đồ cá nhân. Cụ thể:

   Quan hệ dục tình với nhiều bạn tình, quan hệ không sử dung bao cao su, quan hệ với người đang điều trị bệnh sùi mào gà…chính là nguyên do dẫn đến bệnh sùi mào gà hàng đầu mà mọi người cần để ý.
   • Dùng chung kim tiêm, truyền máu…với người bệnh cũng là căn do gây ra bệnh sùi mào gà do trong máu của người bệnh có chứa rất nhiều vi khuẩn HPV.
   • Mọi người cần lưu ý rằng trong các vật dụng cá nhân chủ nghĩa của người bệnh như khăn mặt, bàn chải đánh răng, quần áo…của người bệnh đều có chứa rất nhiều virus HPV. Hơn nữa virus này có thể xâm nhập vào thân qua các vết thương hở trên thân chính do vậy nếu dùng chung đồ cá nhân chủ nghĩa với người bệnh việc bị nhiễm bệnh là điều khó tránh khỏi.
   • Bệnh sùi mào gà cũng lây truyền từ mẹ sang con nếu người mẹ bị sùi mào gà trong thời gian mang thai. Chính nên chi tốt nhất trong thời gian bị bệnh chị em không nên có con để tránh lây bệnh.

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG