Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/11/15
   Đã xem: 117 lượt | Mã tin: 10614
   Số điện thoại: 0960038130
   Sùi mào gà là căn bệnh tầng lớp xảy ra ở cả nam và đàn bà, cốt yếu lấy lan do quan hệ tình dục không an toàn. Phụ nữ mắc phải sùi mào gà nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến đến ung thư cổ tử cung và gây ra vô cơ. Vậy phụ nữ có nên tiêm vacxin phòng chống ung thư cổ tử cung trong thời kì bị sùi mào gà hay không?

   Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Nguyễn Văn Cừ thì nguyên nhân gây ra chữa sùi mào gà là do virut chủng HPV gây ra, hiện thời có trên 100 loại HPV khác nhau, do đó nếu bạn mắc phải virut HPV 16 hoặc HPV 18 về lâu dài không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến ung thư cổ tử cung.

   Vậy nữ giới khi bị sùi mào gà có nên tiêm vacxin ung thư cổ tử cung?

   Bạn có biết khi mắc phải virut sùi mào gà thì chúng sẽ chuyển di và tiến công lớp biểu mô bảo vệ niêm mạc cổ tử cung. Khi đã giật vơ khu vực này sẽ gây ung thư tại chỗ và nhanh chóng gây ung cổ tử cung. Thực tế cũng chỉ ra có 4,7 – 10,2 trường hợp sùi mào gà phát triển thành ung thư và trong 99,8% những người bị ung thư cổ tử cung đều phát hiện virut HPV ở đó.

   Nếu bị sùi mào gà có thể tiêm vacxin ngừa HPV, tuy nhiên loại vacxin này chỉ hợp với những chị em trong độ tuổi 9 – 26 tuổi, còn ngoài ra độ tuổi này tuyệt đối không nên tiêm vì đã quá thời gian chỉ định và sẽ không có tác dụng. Bên cạnh đó chị em đã từng quan hệ tình dục nhưng vẫn trong quãng độ tuổi đó thì vẫn có thể tiêm vacxin để phòng ung thư cổ tử cung.

   Tuy nhiên chị em cần lưu ý dù có tiêm vacxin hay không thì bạn cũng cần điều trị tận gốc bệnh sùi mào gà, bởi nếu có thể ngăn ngừa được ung thư cổ tử cung xảy ra nhưng không thể ngăn ngừa được các biến chứng khác do bệnh gây ra như tắc ống dẫn trứng dẫn tới vô cơ, virut sẽ xâm nhập tất tật các tế bào trong thân, thậm chí là máu, đe dọa đến tính mệnh người bệnh. Điều trị tận gốc sùi mào gà ở Nam không những bạn không cần tiêm vacxin mà có thể đảm bảo sức khỏe như thông thường.

   Bác sỹ phòng kham đa khoa Nguyễn Văn Cừ Hà Nội giới thiệu đến bạn liệu pháp kích hoạt PSO công nghệ đương đại của Mỹ có khả năng trị sùi mào gà tốt nhất hiện thời. nếu các phương pháp truyền thống thường chỉ điều trị bên ngoài mà không dứt điểm bên trong thì liệu pháp PSO có thể điều trị tận gốc cả trong lẫn ngoài. Phương pháp này nhằm điều chế ra một loại vacxin cơ thể m

Chia sẻ trang này


 
Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG