Khác Thiết kế thi công nhà phố 7x8m chữa cháy

Thảo luận trong 'Nhà mặt phố' bắt đầu bởi minhminh.minh, 30/6/20 lúc 13:29.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0913038356
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  30/6/20 lúc 13:29, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. minhminh.minh

  minhminh.minh New Member

  Tham gia:
  17/1/20
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $33,726.13
  Thiết kế nhà phố với Mẫu nhà phố 7mx8m này là một mẫu tương đối đơn giản, Ktshanoi thiết kế và tư vấn thi công sau mùa dich COVID tại ngõ 105 Phố Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội. Nằm trong con ngõ đông đúc và chật hẹp tại khu phố cũ Thụy Khuê

  Câu chuyện về thiết kế nhà đẹp của ktshanoi mời các bạn tham khảo:
  Mặt tiền và mặt đúng thiết kế 3D sau khi ktshanoi cải tạo lại cho gia chủ

  [​IMG]
  Thiết kế thi công nhà phố 7mx8m 5 tầng này, Ktshanoi tham gia ở phần sau. Đúng hơn khi công trình chuẩn bị đổ mái tầng 1 thì gia chủ mới gọi điện cho Ktshanoi nhờ can thiệp bởi có quá nhiều bất cập trong quá trình thi công theo bản vẽ trước đó của đơn vị tư vấn trước đó. Vậy nên Mẫu nhà đúng hơn là một mẫu nhà phố được Ktshanoi cải tạo lại trên cách phân chia lưới cột của bản thiết kế trước đó. Rất may đây là một mẫu nhà phố hình vuông đơn giản và thiết kế cũ cũng không bị sai vô lý quá trong việc phân chia lưới cột nên Ktshanoi vẫn có thể Cải tạo được thành một ngôi nhà ở tầng 1 và cho thuê phòng khép kín ở tầng 2-3-4. Gia chủ sử dụng tầng 5-6 để ở.
  Bản vẽ các mặt trong mẫu thiết kế nhà phố 7mx8m kết hợp cho thuê của Ktshanoi :

  Về cơ bản thì đây là một khu đất khá vuông vức, có mặt tiền rộng 7m nên thiết kế hoàn toàn không có gì khó. Một Tầng chia hai phòng ngủ, thang máy và thang bộ cho xuống phía cuối của ngôi nhà. Toàn bộ không gian tầng 1 sẽ cho thuê kinh doanh dạng cửa hàng.
  Bản vẽ mặt bằng tầng 1:

  [​IMG]
  Tầng 2-4 cho thuê kinh doanh dạng căn hộ khép kính.

  [​IMG]
  Tầng 5-6 gia chủ sử dụng để ở.

  [​IMG]
  Bản vẽ mặt bằng tum và thang máy:

  [​IMG]
  nói đơn giản là vậy nhưng về tiểu tiết thì có rất nhiều việc phải bàn bởi vẫn cần có kinh nghiệm trong thi công và khai thác sử dụng thì mới tư vấn đúng và chuẩn cho chủ nhà được. Không nhớ đây là bộ thiết kế thứ n bao nhiêu của các đơn vị tư vấn trước mà Ktshanoi phải quăng đi sau khi thấy thiết kế cũ của đơn vị trước làm quá lỗi. Một số lỗi Ktshanoi đã nói rõ hơn trong phần Video bên trên và chúng tôi không muốn nhắc lại việc này. Thực tế Ktshanoi chỉ mất có 2 ngày để thiết kế ngôi nhà này ở mức độ có thể thi công được.
  Với những ngôi nhà vuông 7mx8m kiểu này thì vấn đề kết cấu hay điện nước là việc quá đơn giản, chỉ miễn sao là kiến trúc vẽ chuẩn, vẽ tốt. Vậy nên Ktshanoi không mất thời gian làm hoàn chỉnh bộ hồ sơ cho ngôi nhà 7mx8m này làm gì nữa để kiếm thêm một vài chục triệu thiết kế phí bởi vì nó quá đơn giản với chúng tôi. Với mẫu này cùng hồ sơ thiết kế mẫu nhà 7mx8m này được Ktshanoi tặng cho gia chủ mà không tính đồng công nào cả, bởi đơn giản gia chủ là một người bạn của Ktshanoi.
  Trên đây là mẫu Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê 7mx8m mà Ktshanoi mới làm trong năm 2020 này. Ktshanoi tặng lại cho bạn để tham khảo. Nếu bạn có khu đất vuông tương tự 7mx7m hay 8mx8m bạn đều có thể áp dụng mẫu thiết kế nhà vuông kiểu này để xây dựng công trình cho mình. Và nếu bạn có khó khăn trong việc thiết kế hay thi công . Ktshanoi có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Chia sẻ trang này