Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 20/7/16
   Đã xem: 67 lượt | Mã tin: 50419
   Số điện thoại: 0925321727
   Thiết kế shop thể thao cho A Nam ở Quận 1 - Thể dục thể thao là điều rất cần thiết cho mọi người vì nó cải thiện và nâng cao sức khoẻ cho mọi người, nắm bắt được nhu cầu đó, việc thiết kế shop thể thao được nhiều người quan tâm, trong đó, anh Nam tại quận Quận Gò Vấp đã thành lập công ty thương mại về dụng cụ và quần áo thể dục thể thao.

   Shop thể thao Nam Sport tại Quận 12 là một trong những shop thể thao mà công ty chúng tôi thiết kế. Mục tiêu cho thiết kế shop thể thao mà công ty đặt ra là: phải phù hợp với không gian, tạo được cảm giác thỏa mái khi di chuyển quanh gian hàng, shop phải làm tôn lên vẻ đẹp độc đáo sang trọng của sản phẩm. Với sự kết hợp hài hòa giữa các kệ trưng bày, hệ thống ánh sáng và móc treo sản phẩm chúng tôi mang đến cho shop một không gian vô cùng ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu đặt chân đến shop.

   Ý đồ thiết kế nội thất shop cần có được ấn tượng và cảm giác thoải mái để lại dấu ấn đặc trưng tốt cho khách hàng. Các ý tưởng thiết kế nội thất và lựa chọn màu sắc thiết kế nội thất để áp dụng vào là rất quan trọng khi thi công shop. Ngoài ra còn có các họa tiết trang trí, logo shop.

   Những sắc màu được sử dụng trong thiết kế nội thất shop thể thao phải nổi lên được sự mạnh mẽ, cá tính, cũng là gam màu trong bộ nhận diện thương hiệu đồ thể thao mà bạn kinh doanh. Các màu đó thường là màu xanh hay màu trung tính như đen, trắng.

   Thiết kế shop thể thao nên tách thành nhiều khu riêng tương ứng với từng loại hàng hóa không giống nhau hay phân chia theo từng môn thể thao. Bạn có thể dùng vật liệu bằng gỗ, kính hoặc kim loại cho kệ, tủ bày bán.

   Thiết kế nội thất và thi công shop luôn yêu cầu sự tìm hiểu kỹ lưỡng về không gian và cách trang trí làm sao đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng tận dụng tối đa mặt bằng vốn rất gò bó

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG