Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/4/16
   Đã xem: 100 lượt | Mã tin: 30609
   Số điện thoại: 0912909275
   Chiến thắng ngược dòng 3-2 trước đội bóng Hàn Quốc, Jeonbuk Huyndai Motors đã mở lại cơ hội cho B.Bình Dương trong chuyến phiêu lưu ở AFC Champions League.   Trước khi lượt trận thứ 4 bảng E - AFC Champions League 2016 diễn ra, B.Bình Dương mới chỉ có được 1 điểm sau 3 trận. Khoảng cách giữa họ với nhóm giành vé lọt vào vòng knock-out là 4 điểm.

   Đồng nghĩa nếu phải nhận thêm một thất bại trước đội đầu bảng Jeonbuk Huyndai Motors (6 điểm) trên sân nhà Bình Dương cộng thêm Jiangsu Suning (5 điểm) giành chiến thắng trước FC Tokyo thì thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn chắc chắn sẽ phải nói lời chia tay với đấu trường cao nhất của các CLB châu Á.

   Tuy nhiên với một chiến thuật phòng ngự phản công hợp , cộng thêm lợi thế chơi trên sân nhà và được thi đấu hơn người trong 10 phút cuối trận, B.Bình Dương đã xuất sắc thắng ngược 3-2 trước đội bóng mạnh đến từ Hàn Quốc.

   Với kết quả này, B.Bình Dương đã có được 4 điểm sau 4 lượt trận, qua đó thu hẹp khoảng cách đáng kể với chính đội đầu bảng Jeonbuk Huyndai Motors (từ 5 điểm xuống còn 2 điểm), đội nhì bảng Jiangsu Suning (từ 4 điểm xuống còn 1 điểm) đồng thời cân bằng điểm số với đội đang đứng thứ 3 là FC Tokyo.

   Vòng bảng AFC Champions League vẫn còn tới 2 lượt trận nữa. Và nếu có một kết quả thuận lợi trước FC Tokyo và Jiangsu Suning thì cơ hội lần đầu tiên lọt vào vòng knock-out ở giải đấu tầm cỡ châu Á vẫn có thể trở thành hiện thực với đội bóng đất Thủ.SCTV Đà Nẵng, truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng

Chia sẻ trang này


Duy trì trạng thái đăng nhập
Bạn đã quên mật khẩu?
Đăng ký
LÊN ĐẦU TRANG