Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 10/11/15
   Đã xem: 81 lượt | Mã tin: 10634
   Số điện thoại: 0977266854
   Thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D đang là một trong những dịch vụ làm đẹp được khá nhiều chị em quan tâm và lựa chọn khi muốn sở hữu gương mặt chữ V cân đối. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn thắc mắc chưa nắm rõ về quy trình thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D. Để giải đáp thắc mắc cho chị em chúng ta cùng tìm hiểu qua bài biết dưới đây nhé!   Nguồn: Tìm hiểu quy trình thẩm mỹ khuôn mặt v line 3d

   Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là gì?
   Thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D là công nghệ sử dụng phần mềm 3D mô phỏng 3 chiều vùng mặt giúp bác sĩ phân tích cho khách hàng thấy được hình ảnh cấu tạo xương mặt, dây thần kinh, mạch máu cũng như mô phỏng gương mặt khách hàng trước và sau phẫu thuật.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Tìm hiểu quy trình thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D

   Tìm hiểu: Những người có gò má cao

   Quy trình thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

   B1: Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được chụp với máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D. Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, khách hàng sẽ được trải nghiệm với công nghệ 3D.

   B2: Khám sức khỏe tổng quát: Để xác định cụ thể hình dáng xương hàm , và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt : để đánh giá một cách chính xác mạch máu, thần kinh lồi cầu, mặt phẳng hàm dưới, mặt phẳng franfort, cành cao, độ dày xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm trước khi phẫu thuật gọt mặt từ đó mới đưa ra kế hoạch điều trị tốt.

   B3: Gây mê toàn thân : Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cũng như không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

   B4: Tiến hành phẫu thuật
   Căn cứ vào hình dáng khuôn mặt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ và căn chính xác những phần xương cần gọt sau đó dùng kỹ thuật nội soi để gọt phần xương bạnh quá mức giúp định hình khuôn mặt theo dáng chuẩn đã định trước.

   B5: Đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu
   Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được các bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu và được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra nhanh nhất.

   Bạn nên tham khảo: Thẩm mỹ mặt ở đâu đẹp

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - Rao Vat Gia Re | Mua Ban gia re | Rao Vat Mua Ban Hieu Qua | Dang Tin Mien Phi | Rao Vat | Mua bán | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - muare30s.com
   Chủ đề: 165,553  Bài viết: 223,666  Thành viên: 37,308 
   Chào mừng lesonlaptop96 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG